SUNGBONG CHOI – MỘT BƯỚC TỚI THẾ GIỚI

0
101

Là tác giả của cuốn sách “Dù thế nào cũng phải sống bởi chúng ta chỉ sống một lần”

Việc lật lại những trang quá khứ không phải là một việc dễ dàng. Tôi đã nhận ra rằng đào xới lại những câu chuyện mà chúng ta vô tình hay cố tình quên đi, những câu chuyện đã ngủ sâu trong kí ức, không hiển hiện ra mà ăn sâu, bám chắc trong trái tim, những câu chuyện mà chúng ta không bao giờ muốn gợi nhớ lại… phải chính diện đối mặt với chúng là một việc khó khăn đến mức nào. Khơi gợi lại những vết sẹo còn chưa lành hẳn không chỉ đơn giản là sự đau đớn. Cuốn sách này tràn đầy những “tôi” cố chấp đối diện với cuộc sống, những “tôi” luôn muốn tin rằng con người đó không phải là mình. – SungBong Choi

Câu chuyện số phận đầy cảm động của một cậu bé giàu nghị lực và tài năng mang đến cho đọc giả cũng như khán giả niềm cảm thông, chia sẻ thắp lên hi vọng cho nhiều số phận trong xã hội, truyền cảm hứng và nghị lực sống cho mọi người.

Đôi nét về cuộc đời SungBong Choi – Cuộc đời như một cuốn phim hiện thực trong hoàn cảnh nào thì phép màu vẫn luôn xảy ra (phép màu do ta nắm giữ, phép màu từ hi vọng)

  • Bị bỏ rơi từ năm 3 tuổi, 5 tuổi lang thang trên đường phố bán kẹo dạo
  • 10 năm sống trên đường phố, sống như con thiêu thân: Bán kẹo, nước ngọt dạo, sống chui lũi không khác gì một con chó, con mèo hoang. Bị đánh đạp lạm dụng, thường xuyên muốn chết.
  • Học hành đứt đoạn, luôn phải đối mặt với ánh nhìn của người xung quanh. Nhờ tài năng, đam mê, tố chất ca hát đã giúp chàng trai có động lực mạnh mẽ sống và theo đam mê.
  • Tham gia vào một show truyền hình thực tế từ tập đầu tiên đã mang lại sự quan tâm, chú ý lớn từ cộng đồng. Và cậu bé ấy đã trở thành Á quân của Korea’s Got Talent năm 2011.
  • Xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông quốc tế CNN, ABC, The New York Times… trở thành niềm an ủi nguồn cảm hứng thắp lên hy vọng cho nhiều người.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tại một thời điểm Sungbong Choi không còn cố gắng và từ bỏ cuộc sống vào những lúc tuyệt vọng, sự nỗ lực, kiên trì cũng như nghị lực đã mang lại một trang mới cho cuộc sống của cậu. Niềm tin vào cuộc sống sẽ luôn mang lại giá trị cho chúng ta vào một lúc nào đó, hãy luôn mạnh mẽ, kiên cường. Bởi Cuộc sống đã có câu trả lời cho mỗi người, điều tuyệt diệu có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

 

LEAVE A REPLY