Cá nhân xuất sắc tháng 9 – Đồng nghiệp trực tuyến

[Thaihabooks] Bạn và tôi chưa từng 1 lần gặp mặt trực tiếp nhưng thân thiết đến lạ. Ngày ngày gọi nhau í ới trên các phương tiện online, trao đổi qua lại cùng nhau những điều nhỏ nhặt nhất. Công việc của những người sử dụng Internet để kết nối cùng cộng đồng là như thế thế đó. Đồng nghiệp trực tuyến của tôi đầy đủ Phạm Thị Tuyết Minh vừa mới nhận danh hiệu cá nhân xuất sắc tháng 09/2015.

Tuyết Minh bước vào Thaihabooks ngay từ những năm tháng cuối cùng của thời sinh viên. 1 cử nhân Môi trường nhưng trót dành tình yêu cho những trang sách và đặc biệt hứng thú với hoạt động tiếp thị trực tuyến. Có 1 niềm tin lớn lao và vững chắc, Minh làm việc không biết mệt mỏi, ngày ngày phấn đấu và hết mình với công việc. Làm công tác truyền thông trực tuyến, còn việc là còn làm, không cần quan tâm đến ngày nghỉ hay cuối tuần, Minh vẫn cặm cụi bên chiếc máy tính. Viết lên nội dung, thiết kế hình ảnh, nghiên cứu thị trường, cập nhật xu hướng… trở thành những món ăn hàng ngày không thể thiếu đối với cô gái tuổi 23.

Khi nhắc đến Minh, ai ai trong công ty cũng đều nhớ đến cô gái Thái Bình nhỏ nhắn nhưng có tinh thần thép. Hơn 1 năm trời, một mình Minh phụ trách chính mảng Online của Sách Thái Hà. Nhiều hoạt động, cách thức tiếp cận đổi mới được Minh xây dựng và triển khai. Công việc nhiều, trọng trách lớn nhưng Minh vẫn luôn lạc quan, vui tươi và thoải mái đến vô cùng. Trong những cuộc trao đổi cùng nhau, tôi chưa một lần cảm nhận được sự mệt mỏi trong Minh. Cô bạn đó vẫn hài hước, biết cách tạo nên niềm hứng thú cho bản thân và đồng nghiệp xung quanh. Mặc cho những khó khăn phải đối diện trước mắt, đồng nghiệp trực tuyến của tôi vẫn tươi cười, xem những lo toan đó như chưa từng tồn tại.Thế đó, Minh trở thành động lực để cá nhân tôi phấn đấu và học tập.

4 tháng liên tiếp Minh có mặt trong danh sách cá nhân đề cử xuất sắc. Điều này chứng tỏ rằng sự hết mình với công việc của riêng Minh luôn đều đặn, chưa có dấu hiệu giảm sút bao giờ. Chúc cho người đồng nghiệp trực tuyến luôn có mặt trên từng thông tin của tôi luôn nhiều sức khỏe, năng lượng để tiếp tục với đam mê và cống hiến.

 

Khánh Di

comments