Chương trình giao lưu Gieo trồng hạnh phúc

[ThaihabooksVào lúc 16:00 ngày 24/7/2014, tại Nhà Sách Thái Hà, 119 C5 Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, Thái Hà Books sẽ tổ chức chương trình giao lưu với thầy Thích Tâm Nguyên về chủ đề “Gieo trồng hạnh phúc“.

Cuộc sống của chúng ta đôi khi như một cái chậu cây rỗng. Mỗi ngày đều kín mít với những trách nhiệm và những thói quen…Chúng ta thường quá bận rộn đến nỗi quên mình đang làm gì, hoặc có khi ta quên mình là ai. Thậm chí có người quên mất là mình đang thở. Quên nhìn những người thương của ta và trân quý sự có mặt của họ, cho đến một ngày họ đi xa hay qua đời ta mới thấy hối tiếc.

 

Marcel Proust – một nhà văn người Pháp đã nói rằng: “Hãy biết ơn những người khiến cho chúng ta hạnh phúc. Họ là những người làm vườn làm cho tâm hồn chúng ta nở hoa”.

Bạn có đang gieo những hạt giống của hạnh phúc trong trái tim của những người bạn yêu thương?

 

 Thầy Thích Tâm Nguyên

 

Hãy đến với chưong trình chia sẻ “Gieo trồng hạnh phúc”, cùng chúng tôi chăm sóc những khổ đau và tuyệt vọng của mình. Cùng thực tập với tinh thần nhẹ nhàng thư thái, với tâm hồn rộng mở bao la và với một trái tim sẵn sàng lắng nghe, chấp nhận để nuôi lớn niềm vui trong chúng ta, giúp ta xử lý tốt hơn những khó khăn thách thức trong cuộc sống và biết cách chế tác tự do, an lạc.

Kính mời quý vị độc giả và Phật tử tới tham dự!

 

comments