Đối tác

Câu lạc bộ yêu sách Thái Hà

Câu lạc bộ yêu sách Thái Hà


Câu lạc bộ yêu sách Thái hà là nơi hội tụ những con người có chung niềm đam mê sách và chia sẻ về sách trên toàn quốc. Facebook CLB: www.facebook.com/yeusach.thaiha
http://yeusachthaiha.com/
Nhà sách Thái Hà

Nhà sách Thái Hà


Địa chỉ: 119 C5 - Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: (84.4) 62813638 Email: nhasachthaiha@thaihabooks.com Nhà sách Bản quyền cam kết phân phối sách 100% có bản quyền! Chúng tôi mong muốn giới thiệu tới quý độc giả những cuốn sách có giá trị, góp phần phát triển tri thức Việt!
http://nhasachthaiha.vn/
Miki

Miki


MIKI APP – Là một trong những sản phẩm được xây dựng và phát triển bởi Công ty CP Tiki. Đây là ứng dụng đọc sách di động với nhiều tựa sách phong phú, giao diện thân thiện và thanh toán siêu tốc không cần đăng ký. Với hàng ngàn đầu sách có sẵn, bạn luôn có thể đọc quyển sách ưa thích tại bất cứ đâu cùng giao diện tối ưu cho mắt. Chưa hết đâu… Giới thiệu Miki – nhận sách free Bạn chính là đại sứ để chia sẻ MIKI Ebook với bạn bè. MIKI sẽ giành tặng 1 quyển sách miễn phí cho mỗi người bạn mà bạn giới thiệu.
http://mikiapp.com/
Alezza

Alezza


- Ứng dụng đọc sách, tạp chí điện tử ALEZAA do Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Vinapo (Vinapo Inc) phát triển trên nhiều hệ điều hành và nền tảng khác nhau để độc giả có thể đọc mọi lúc, mọi nơi. Mới đây, Vinapo Inc giới thiệu Alezaa Cloud Reader - phiên bản Alezaa trên trình duyệt, giúp trải nghiệm đọc thêm trọn vẹn. - Với nền tảng xuất bản tiên tiến, những ấn bản trên Alezaa được chăm chút từng chi tiết thiết kế: phông chữ, cỡ chữ, khoảng cách, hình ảnh được thể hiện với sự tôn trọng cao nhất chuẩn mực xuất bản. Nội dung tự động căn chỉnh theo kích thước màn hình nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ và khả năng đọc tốt nhất. - Hiện tại, Alezaa đã có hơn 10,000 tựa sách và tạp chí bản quyền, đa dạng thể loại đến từ các nhà xuất bản và đơn vị phát hành uy tín. Tại Alezaa, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tựa sách mới và nổi bật nhất trên thị trường và chỉ có bản điện tử tại Alezaa. Nhiều tựa được phát hành trên Alezaa song song hoặc sớm hơn cả sách giấy. - Ngày 18/3/2015, Alezaa đã ra mắt gói thành viên Alezaa Premium: đọc không giới hạn toàn bộ kho sách và tạp chí trong 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng với mức giá chỉ 1,000đ/ngày. Đối với những người yêu sách thì đây thực sự là một mức giá hợp lý để họ được cập nhật thường xuyên những cuốn sách mới với chi phí tiết kiệm nhất.
https://read.alezaa.com/
Komo

Komo


- KOMO là một sản phẩm của công ty Cổ Phần Văn Hóa Phương Nam (PNC), ra đời vào ngày 26/03/2014, với hình thức kinh doanh ebook có bản quyền. Ebook của KOMO có giá rẻ hơn nhiều so với sách giấy, thông thường giá chỉ bằng 40% hoặc thậm chí 10% sách giấy. Ngoài tính năng Mua thông thường, KOMO còn có nhiều tính năng thú vị như THUÊ – TẶNG – MƯỢN/ CHO MƯỢN ebook giữa các thành viên trong cộng đồng KOMO. Để đọc được ebook của KOMO, độc giả phải tải ứng dụng đọc sách KOMO reader. Đây là một trong những ứng dụng đọc sách tốt nhất hiện nay.
http://komo.vn/
Waka

Waka


- WAKA – Thư viện EBOOK – Là một trong 3 mảng nội dung chủ đạo của Vega Corp do Vega tự phát triển và kinh doanh. Với mô hình kinh doanh: Miễn phí 1 lượng sách nhất định và thu phí với các sách “nâng cao” cùng việc hệ thống tự động đồng bộ hóa các dữ liệu kho sách và thông tin tài khoản trên các thiết bị khác nhau; các độc giả hoàn toàn có thể trải nghiệm việc đọc ebook với đa nền tảng, đa thiết bị: Destop/Laptop – Tablet – Smartphone.
http://waka.vn/
Vinabooks

Vinabooks


- VINABOOK READER là một ứng dụng đọc Ebook trên smartphone không giới hạn số lần đọc chỉ với 1 lần mua. Nó giúp người dùng có thể đọc sách mọi lúc mọi nơi một cách đơn giản với thư viện sách đa dạng, phong phú được cập nhật mỗi ngày và với chi phí thấp nhất. Vinabook Reader được phát triển bởi công ty Cổ Phần Thương Mai Dịch Vụ Mê Kông Com. - Ứng dụng được tải miễn phí trên App Store, Google Play Store và Amazon Store. Với thư viện hơn 10.000 Ebook có bản quyền, bạn có thể đọc bất kỳ cuốn Ebook và tạp chí nào mà không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí khác. Bạn có thể đọc sách offline hoặc online một cách dễ dàng.
https://reader.vinabook.com/
Trang    1   2   3   4  
  Bestseller

Mỗi ngày một danh ngôn

 
 Sự thông thái là phần thưởng bạn nhận được lúc bạn rất muốn nói, nhưng lại lắng nghe.
 
- Học từ thất bại -
 
Video

Những con chữ biết hát - Đỗ Nhật Nam
Kỹ năng đọc sách siêu tốc - TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Hạnh phúc tùy cách nhìn - Chúc mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 2016
"Sáng tạo và cân bằng" - Cuốn sách dành cho phụ nữ hiện đại
VTV1 - Sách tô màu dành cho người lớn bán chạy nhất tại Mỹ
[TTXV] - "Tròn một vòng yêu thương" nhân ngày Gia đình Việt Nam
[VTC14] “Số ít được lựa chọn” và chìa khóa của thành công
[O2TV] Mẹ Việt dạy con bước cùng toàn cầu
[VTV1] "Tìm hiểu những công trình nổi tiếng của KTS Võ Trọng Nghĩa"
Hạnh phúc thật giản đơn
[Sách hay mỗi ngày] Bộ sách Tứ thư lãnh đạo
VTV1 - "Bùi Kiến Thành - Người mở khóa lãng du"
Đọc sách siêu tốc - Christian Gruning
Không bao giờ thất bại - W. Clement Stone
Sách giả - sách thật
Heritage Space - Ra mắt sách: Số ít được lựa chọn
Thăm dò ý kiến

Yếu tố nào ảnh hưởng nhất đến quyết định mua sách của bạn?