Kênh phát hành Ebook

[Thaihabooks] Giới thiệu tới quý bạn đọc, kênh phát hành Ebook các đầu sách do Thái Hà Books xuất bản.

 1. CÔNG TY CP BẠCH MINH (VEGA CORP)

waka

 • App: Waka
 • WAKA – Thư viện EBOOK – Là một trong 3 mảng nội dung chủ đạo của Vega Corp do Vega tự phát triển và kinh doanh.

Với mô hình kinh doanh: Miễn phí 1 lượng sách nhất định và thu phí với các sách “nâng cao” cùng việc hệ thống tự động đồng bộ hóa các dữ liệu kho sách và thông tin tài khoản trên các thiết bị khác nhau; các độc giả hoàn toàn có thể trải nghiệm việc đọc ebook với đa nền tảng, đa thiết bị: Destop/Laptop – Tablet – Smartphone.

 1. CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN HÓA PHƯƠNG NAM (PHƯƠNG NAM CORP)

komo

 • App: KoMo Reader.
 • KOMO là một sản phẩm của công ty Cổ Phần Văn Hóa Phương Nam (PNC), ra đời vào ngày 26/03/2014, với hình thức kinh doanh ebook có bản quyền. Ebook của KOMO có giá rẻ hơn nhiều so với sách giấy, thông thường giá chỉ bằng 40% hoặc thậm chí 10% sách giấy.

Ngoài tính năng Mua thông thường, KOMO còn có nhiều tính năng thú vị như THUÊ – TẶNG – MƯỢN/ CHO MƯỢN ebook giữa các thành viên trong cộng đồng KOMO. Để đọc được ebook của KOMO, độc giả phải tải ứng dụng đọc sách KOMO reader. Đây là một trong những ứng dụng đọc sách tốt nhất hiện nay.

 1. CÔNG TY CP TMDV MÊ KONG COM
  reader
 • App: Vinabook Reader
 • VINABOOK READER là một ứng dụng đọc Ebook trên smartphone không giới hạn số lần đọc chỉ với 1 lần mua. Nó giúp người dùng có thể đọc sách mọi lúc mọi nơi một cách đơn giản với thư viện sách đa dạng, phong phú được cập nhật mỗi ngày và với chi phí thấp nhất. Vinabook Reader được phát triển bởi công ty Cổ Phần Thương Mai Dịch Vụ Mê Kông Com.
 • Ứng dụng được tải miễn phí trên App Store, Google Play Store và Amazon Store. Với thư viện hơn 10.000 Ebook có bản quyền, bạn có thể đọc bất kỳ cuốn Ebook và tạp chí nào mà không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí khác. Bạn có thể đọc sách offline hoặc online một cách dễ dàng.
 1. CÔNG TY CP TIN HỌC LẠC VIỆT

sachbao

       App: LacViet Reader.

 

 1. CÔNG TY CP TIKI

tiki

 • App: Miki App.
 • MIKI APP – Là một trong những sản phẩm được xây dựng và phát triển bởi Công ty CP Tiki. Đây là ứng dụng đọc sách di động với nhiều tựa sách phong phú, giao diện thân thiện và thanh toán siêu tốc không cần đăng ký.

Với hàng ngàn đầu sách có sẵn, bạn luôn có thể đọc quyển sách ưa thích tại bất cứ đâu cùng giao diện tối ưu cho mắt.

 1. CÔNG TY CP DV TRỰC TUYẾN VINAPO (SÁCH ĐIỆN TỬ ALEZAA)

 

aleza

 

 • App: Alezaa.
 • Ứng dụng đọc sách, tạp chí điện tử ALEZAA do Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Vinapo (Vinapo Inc) phát triển trên nhiều hệ điều hành và nền tảng khác nhau để độc giả có thể đọc mọi lúc, mọi nơi. Mới đây, Vinapo Inc giới thiệu Alezaa Cloud Reader – phiên bản Alezaa trên trình duyệt, giúp trải nghiệm đọc thêm trọn vẹn.

Thaihabooks!

comments