Lãnh đạo Thái Hà Books gửi thư tới độc giả về cuốn “Nhân tố Enzyme” – The Enzyme Factor

Các bạn độc giả thân quý!

Lời đầu tiên chúng tôi muốn bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới sự ủng hộ của các bạn dành cho Thái Hà Books trong suốt 9 năm qua. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại giá trị cho bạn đọc, xuất bản những ấn phẩm chất lượng để góp phần bồi đắp tri thức, nâng cao sức khỏe cả về thân và tâm cho người dân Việt.

Các bạn thân mến, thời gian vừa qua chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả đối với bản quyền ấn phẩm mới mang tên Nhân tố Enzyme (The Enzyme Factor) của tác giả Hiromi Shinya. Bằng văn bản này, chúng tôi xin được gửi thư phúc đáp tới độc giả của Thái Hà Books để khẳng định những thông tin về cuốn sách như sau:

  • Thái Hà Books chính thức khẳng định về quyền sở hữu xuất bản Ấn phẩm tiếng Việt của cuốn sách Nhân tố Enzyme, tác giả Hiromi Shinya, trên phạm vi toàn thế giới. Hợp đồng bản quyền hợp pháp được ký ngày 15 tháng 07 năm 2016 giữa Thái Hà Books và Nhà xuất bản Sunmark Publishing, Inc Nhật Bản.
  • Cuốn sách Nhân tố Enzyme được Nhà xuất bản Thế giới cấp phép xuất bản số 3699-2016/CXBIPH/03-205/ThG. Quyết định xuất bản số 781/QĐ-ThG cấp ngày 02/11/2016.
  • Thông tin cuốn sách: 224 trang, giá bìa 69.000 đồng, khổ 14,5 x 20,5.
  • Thời gian dự kiến phát hành trên toàn quốc: 06 tháng 12 năm 2016.
  • Kênh phát hành: Hệ thống Nhà sách Thái Hà, Fahasa, Phương Nam và các nhà sách khác trên toàn quốc; Hệ thống Nhà sách online thông qua website: nhasachthaiha.vn, tiki.vn, vinabook.com, Adayroi.com.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt thành của các bạn độc giả. Nếu không có các bạn, chắc chắn Thái Hà Books không thể có ngày hôm nay.

Trân trọng gửi lời tri ân!

Hà Nội, ngày 24 tháng 11 năm 2016.

Ban Lãnh đạo Thái Hà Books

 

 

comments