Những cuốn sách để hiểu về ông Donald Trump

[zing.vn] Không ít cuốn sách về ông Donald Trump, vị tổng thống mới đắc cử của nước Mỹ, đã được chuyển ngữ và phát hành tại Việt Nam, giúp bạn đọc hiểu hơn về con người này.


Donald Trump – Trò lố truyền thông hay bộ óc vĩ đại

Nhung cuon sach de hieu ve ong Donald Trump hinh anh 2
Cuốn Donald Trump – Trò lố truyền thông hay bộ óc vĩ đại.

Ngày 16/6/2015, tại Tháp Trump – ở thành phố New York – con tháp 68 tầng do ông là chủ sở hữu, tên ông được mạ vàng và gắn trước cửa ra vào tòa nhà. Donald Trump, người sáng lập và đứng đầu Tổ chức Trump đã có bài phát biểu chính thức tuyên bố tranh cử cho vị trí Tổng thống của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Donald Trump Trò lố truyền thông hay bộ óc vĩ đại là tập hợp những trích dẫn từ những bài phát biểu, cuộc phỏng vấn và nhiều hơn thế của Trump trong suốt 40 năm qua một cách chân thực nhất.

Thẳng thắn đến mức bị coi là hỗn xược, thành công đến đáng ngưỡng mộ; Donald Trump xứng đáng là một hiện tượng Mỹ. Luôn luôn là một nhà kinh doanh gây tranh cãi, sau khi quyết định theo đuổi sự nghiệp chính trị dành lấy tấm vé để thành Tổng thống Mỹ, cái tên Donald Trump tiếp tục là tâm điểm bàn luận của cả thế giới.

Thậm chí nếu bạn không biết gì về chính trị, bạn cũng không thể nào phớt lờ được những câu nói, bài phát biểu kinh điển của ông. Cho dù ông ta có lên án chính sách nhập cư, đưa ra những lời khuyên về nghệ thuật trong thoả thuận hay lăng mạ những vấn đề công cộng nào đó, có một điều mà chúng ta không thể phủ nhận về Trump: ông ta nói những điều mà ông ấy nghĩ và kết quả thì thật khó tưởng tượng.

Và như bạn có thể thấy kết quả đã rõ ràng, Donald Trump là một hiện tượng truyền thông, và là một bộ óc vĩ đại.

Donald Trump – Đã đến lúc phải cứng rắn

Nhung cuon sach de hieu ve ong Donald Trump hinh anh 1
Cuốn Donald J. Trump – Đã đến lúc cần phải cứng rắn.

Nước Mỹ nhìn từ bên trong

Nhung cuon sach de hieu ve ong Donald Trump hinh anh 3
Cuốn sách Nước Mỹ nhìn từ bên trong – cương lĩnh tranh cử của ông Donald Trump.

Nghĩ như nhà vô địch

Nhung cuon sach de hieu ve ong Donald Trump hinh anh 4
Cuốn Donald Trump – Nghĩ như nhà vô địch.

 

Tôi đã làm giàu như thế

Nhung cuon sach de hieu ve ong Donald Trump hinh anh 5
Cuốn Donald Trump – Tôi đã làm giàu như thế.

comments