[Thái Hà Books – Wow Art] Dự án “Mở” – Vì một thế giới đầy sáng tạo và yêu thương

[ThaiHaBooks] Có thể nói công việc đáng giá nhất và quan trọng nhất đó chính là công việc cống hiến cho thế hệ tương lai. Và cũng có thể nói công việc giá trị nhất của loài người và cũng là sứ mệnh của những người làm bố mẹ đó là “NUÔI DẠY TRẺ”.

Bạn muốn nuôi dạy con mình thành đứa trẻ như thế nào?

Học hành giỏi giang, biết đánh đàn, bơi lội,… có phải là những kỹ năng mà bố mẹ đang cố gắng cho con học hàng ngày không? Nhưng bố mẹ có nghĩ đến việc làm sao để nuôi dạy con trở thành một đứa trẻ phát triển lành mạnh từ trí tuệ đến nhân cách. Và bạn nghĩ sao nếu chúng ta cùng xây dựng một cộng đồng để lan tỏa và góp phần xây dựng những giá trị đó.

Nhận ra thông điệp này, Công ty cổ phần Sách Thái Hà kết hợp cùng hệ thống trung tâm Mỹ thuật Wow Art đã cho ra đời “DỰ ÁN MỞ”. Dự án này sẽ có các chương trình giúp các em có thể thỏa sức sáng tạo bằng các hoạt động về mỹ thuật và sách, thông qua đó các em còn học được cách chia sẻ yêu thương bằng việc chính bản thân các em đã góp phần công sức của mình để gây quỹ xây dựng “Thư viện ước mơ” cho các bạn vùng sâu vùng xa, hoặc góp phần chia sẻ những bạn cùng trang lứa với các bé nhưng có hoàn cảnh khó khăn.

THÔNG ĐIỆP “DỰ ÁN MỞ”:

Chúng tôi dùng từ “MỞ” với mục đích muốn gửi đến quý phụ huynh thông điệp đơn giản:

🌿 Mở cho con con đường của sự tự do sáng tạo để con có thể là chính con.

🌿 Mở cho con con đường của yêu thương, để con có thể lan tỏa những giá trị tốt đẹp.

🌿 Mở cho con một cộng đồng để con biết rằng trong đó con cảm thấy đầy những tình cảm ấm áp.

🌿 Và Mở ở đây cũng giống như những trang sách, khi bạn mở một trang sách là mở ra một thế giới mới, đẹp hơn, phát triển hơn. 

avartar mở

Thái Hà Books – Wow Art đồng tổ chức

comments