Thư của Chủ tịch Frankfurt Book Fair – Juergen Boos gửi Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng

Tiến sĩ Hùng thân mến,

Hy vọng thư này sẽ đến được với ông. Thứ lỗi cho tôi vì đã viết cho ông muộn thế này, sau khi trở về, tôi có nhiều cuộc họp và phải tham dự nhiều hội sách.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới ông và quý Công ty vì đã giúp đỡ tôi trong suốt chuyến đi của mình tại Hà Nội. Cảm ơn ông vì đã sắp xếp những cuộc gặp mặt cũng như giúp tôi phiên dịch. Tôi thực sự rất cảm kích!

Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời ở Hà Nội và học hỏi được rất nhiều từ ngành xuất bản Việt Nam. Tôi rất ấn tượng với những thành tựu mà ngành xuất bản Việt Nam đã đạt được trong vài năm trở lại đây. Cuộc gặp gỡ với các Bộ trưởng, Thứ trưởng cũng như Chủ tịch thành phố Hà Nội đã thành công tốt đẹp. Tôi rất mong chờ vào những lần hợp tác tới với ông cũng như Chính phủ Việt Nam trong Hội sách Frankurt sắp tới để nó thành công hơn nữa.

Tôi rất mong chờ được đón tiếp ông tại Hội sách Frankurt vào tháng Mười tới. Hãy nói cho tôi hay bà Claudia biết nếu ông cần chúng tôi giúp gì. Chúng tôi cũng sẽ gửi thư mời chính thức về Hội sách Frankurt đến Bộ trưởng bộ Thông tin Truyền thông và Chủ tịch thành phố Hà Nội.

Gửi đến ông và quý Công ty sách Thái Hà những lời chúc tốt đẹp nhất!

Juergen Boos – Chủ tịch Hội sách Frankurt

comments