Tin tức   /  Tin Thai Ha Books

Sách hay: "Nghe bố này, con gái"


[Thaihabooks] Hòa cùng không khí nô nức sôi động chào mừng Tết sách trên cả nước. Thái Hà Books hân hạnh mang đến hội thảo "Sách - Chìa khóa thành công & Hạnh phúc" 

 

SÁCH CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG & HẠNH PHÚC

 

Thứ tài sản duy nhất trên thế gian này cho đi không bị mất đi, lại còn được thêm đó làtri thức, mà 80% tri thức là từ sách. Sách chính là chiếc chìa khóa mở cánh cửacho chúng ta tiếp cận nguồn tri thức vô tận của nhân loại, Sách là một công cụkhông thể thiếu trong quá trình tự học. Bill Gates trước khi trở thành mộttrong mười người giàu nhất thế giới “gã khổng lồ về công nghệ Microsoft”, từngđược biết đến như một “con mọt sách”. Hay như cố Chủ tịch Đảng Cộng sản TrungQuốc Mao Trạch Đông trước khi thành công trong sự nghiệp của mình đã từng làmmột nhân viên thư viện – và nhờ chính những cuốn sách trongthư viện đã cho ông một vốn kiến thức phong phú, một trí tuệ tuyệt vời, giúpích cho ông rất nhiều trong sự nghiệp sau này.
 
 

Bình luận

 
 
 
Họ tên: *
Email: *
Tiêu đề: *
Nội dung: *
   
Các tin bài khác:

Mỗi ngày một danh ngôn

 

  “Nếu ví trí lực như một cái cây, thì sách, giống như những con ong chuyền phấn hoa sinh sản từ một trí tuệ này sang một trí tuệ khác” G. Lôoen

 

Video

Bộ sách tu trong công việc
Ngày hội đọc sách miễn phí tại Savico - Sách&Hoa
Giới thiệu "Võ Nguyên Giáp - chiến thắng bằng mọi giá"
Giới thiệu sách ảnh về Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Sách Nhật ký của mẹ - Hành trình của những bà mẹ trẻ thời hiện đại
Thăm dò ý kiến

Yếu tố nào ảnh hưởng nhất đến quyết định mua sách của bạn?