Tin tức   /  Điểm tin media

Người gieo hy vọng - quà tặng cho các nhà giáo


Cuốn sách là lời tâm sự, nhắn nhủ của những thầy cô giáo, sự trải nghiệm của họ trước lũ học trò nhỏ tinh quái, những cảm xúc, những kỷ niệm của người làm nghề gõ đầu trẻ trước lũ học trò nhỏ mà họ ngày ngày tiếp xúc và dạy dỗ, những người gieo mầm hy vọng cho tương lai và mai sau. 

[Mực Tím] Quyển sách tập hợp những câu chuyện về các bạn học sinh cá biệt thay đổi như thế nào. Chính họ đã viết nên cuốn sách đầy nhân văn này để bày tỏ sự kính trọng và biết ơn những người thầy đã gieo cho mình những hạt giống hi vọng mới. Bạn sẽ thấy mỗi phần viết thể hiện một  giai đoạn tâm lí trong một năm dạy học của thầy cô mình. 
Thầy cô cũng háo hức với dự báo về ngày đầu tiên của năm học, làm việc cùng những khó khăn thách thức trong công việc thu hút học sinh, sự vỡ mộng và việc khơi dậy khả năng của học sinh vào cuối năm học. Sách do công ty ThaiHaBooks phát hành, giá bìa 89.000 đồng. ThaiHaBooks tặng bạn đọc Mực Tím 3 quyển “Người Gieo Hy Vọng”
Hoa Cúc
Nguồn: Báo Mực Tím, số 1018, ra ngày 23/11/2011
 

 


Bình luận

 
 
 
Họ tên: *
Email: *
Tiêu đề: *
Nội dung: *
   
Các tin bài khác:

Mỗi ngày một danh ngôn

 

  “Nếu ví trí lực như một cái cây, thì sách, giống như những con ong chuyền phấn hoa sinh sản từ một trí tuệ này sang một trí tuệ khác” G. Lôoen

 

Video

Bộ sách tu trong công việc
Ngày hội đọc sách miễn phí tại Savico - Sách&Hoa
Giới thiệu "Võ Nguyên Giáp - chiến thắng bằng mọi giá"
Giới thiệu sách ảnh về Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Sách Nhật ký của mẹ - Hành trình của những bà mẹ trẻ thời hiện đại
Thăm dò ý kiến

Yếu tố nào ảnh hưởng nhất đến quyết định mua sách của bạn?