Tin tức   /  Tin Thai Ha Books

Giao lưu tại hội sách Quốc Tế cùng bé Đỗ Nhật Nam chủ đề “Tớ đã học Tiếng Anh như thế nào”


[Thaihabooks] Sự phát triển trong những năm đầu đời quyết định tương lai của cả cuộc đời. Những năm đầu đời là giai đoạn phát triển quan trọng nhất trong đời người, đặc biệt là giai đoạn từ 0 – 3 tuổi là “Giai đoạn vàng”, “Cửa sổ của cơ hội” để bộ não phát triển và hoàn thiện.Một xã hội phát triển vượt bậc thì mỗi gia đình cần phát triển vượt bậc. Mỗi gia đình chỉ có thể phát triển vượt bậc khi mỗi thành viên gia đình được tạo điều kiện để phát triển vượt bậc. Nói cách khác muốn cải tạo và nâng tầm một quốc gia thì nòi giống quốc gia đó phải được giáo dục và tạo điều kiện phát triển tốt nhất. Nòi giống đó cần được giáo dục sớm ngay khi còn trong bụng mẹ. Các công trình về giáo dục sớm trên thế giới đều cho rằng: Sự phát triển trong những năm đầu đời quyết định tương lai của cả cuộc đời. Những năm đầu đời là giai đoạn phát triển quan trọng nhất trong đời người, đặc biệt là giai đoạn từ 0 – 3 tuổi là “Giai đoạn vàng”, “Cửa sổ của cơ hội” để bộ não phát triển và hoàn thiện.

Nói đến phương pháp giáo dục sớm, không một chuyên gia về giáo dục nào lại không biết đến phương pháp Glenn Doman. Hiện nay phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman đã được cha mẹ hơn 180 nước trên thế giới áp dụng và đã đạt được những thành tựu to lớn trong việc khai mở trí tuệ cho nhiều trẻ em. Để góp phần đưa phương pháp giáo dục Glenn Doman vào Việt Nam, Viện Nghiên cứu Giáo dục phát triển tiềm năng con người (IPD) của Việt Nam phối hợp với Viện Nghiên cứu thành tựu tiềm năng con người (IAHP) Hoa Kỳ  tổ chức chuỗi hội thảo về Phương pháp Giáo dục sớm Glenn Domann tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh:
 
Hội thảo 1: Giáo dục sớm khai mở tiềm năng não bộ cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi- Phương pháp Glenn Doman”.
o   Thời gian: 18h- 21h thứ Ba ngày 10/7/2012
o   Địa điểm: Khách sạn Bảo Sơn- 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
o   Diễn giả: Lawrence Lee – Giám đốc, Đại diện của Viện  Nghiên cứu Thành tựu Tiềm năng Con người Hoa Kỳ, khu vực Châu Á Thái Bình Dương (IAHP)
o   Nội dung hội thảo:  Hướng dẫn thực hành phương pháp Glenn Doman giúp khai mở tiềm năng não bộ cho trẻ và giúp trẻ phát triển vượt trội ngay từ khi mới lọt lòng;  Phương pháp Glenn Doman phục hồi tổn thương cho trẻ bại não hoặc trẻ có dấu hiệu chậm phát triển;  Giúp các bậc phụ huynh hiểu về tâm lý con trẻ và nắm bắt nguyên tắc giúp trẻ phát triển tư duy, biết đọc sớm hơn, làm toán giỏi hơn, thế giới quan sinh động hơn và thông minh hơn.
o   Phí hội thảo: miễn phí
o   Liên hệ: chị Nguyễn Thị Sơn- SĐT: 0913233887 hoặc chị Lưu Minh Hường- SĐT: 0913055584
Hội thảo 2: Con đường dẫn tới sự hòa nhập
o   Địa điểm: Trường Câm Điếc Xã Đàn, 111 ngõ Xã đàn II, đường Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
o   Thời gian: 14h-16h ngày 11/7/2012
o   Diễn giả: Lawrence Lee – Giám đốc, Đại diện của Viện  Nghiên cứu Thành tựu Tiềm năng Con người Hoa Kỳ, khu vực Châu Á Thái Bình Dương (IAHP)
o   Nội dung hội thảo: Giới thiệu về phương pháp giúp kích thích trí não cho trẻ, cải thiện khả năng khiếm khuyết cho các phần não bị tổn thương của trẻ. Phương pháp này đã được áp dụng cho trẻ khuyết tật tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nhật, Ý, Tây Ban Nha, Brazil, Singapore… và đã ghi nhận được những kết quả đáng khích lệ.
o   Phí Hội thảo: Miễn phí
o   Liên hệ: Chị Lưu Thị Minh Hường- Viện IPD- SĐT: 0913055584 hoặc chị Phương- Trường chuyên biệt Tuệ Tâm SĐT: 0912201056
Hội thảo 3: Giáo dục sớm khai mở tiềm năng não bộ cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi- Phương pháp Glenn Doman”.
o   Địa điểm: Hội trường Công ty CPĐTQT Việt Mỹ Úc (AVS), Số 45, đường số 5, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, Thành phố Hồ Chí Minh
o   Thời gian: từ 8:00 - 11:00 ngày 14/07/2012
o   Diễn giả: Lawrence Lee – Giám đốc, Đại diện của Viện  Nghiên cứu Thành tựu Tiềm năng Con người Hoa Kỳ, khu vực Châu Á Thái Bình Dương (IAHP)
o   Nội dung hội thảo: Hướng dẫn thực hành phương pháp Glenn Doman giúp khai mở tiềm năng não bộ cho trẻ và giúp trẻ phát triển vượt trội ngay từ khi mới lọt lòng;  Phương pháp Glenn Doman phục hồi tổn thương cho trẻ bại não hoặc trẻ có dấu hiệu chậm phát triển;  Giúp các bậc phụ huynh hiểu về tâm lý con trẻ và nắm bắt nguyên tắc giúp trẻ phát triển tư duy, biết đọc sớm hơn, làm toán giỏi hơn, thế giới quan sinh động hơn và thông minh hơn.
o   Phí hội thảo: 200.000 đồng/ người.
o   Liên hệ:Chị Hằng (08) 3965 0827 – 3965 0830
 
 
Phương pháp Glenn Doman và Viện Nghiên cứu Thành tựu Tiềm năng Con người - Hoa Kỳ
 
 
 
- Glenn Doman tốt nghiệp ngành vật lý trị liệu vào năm 1940 tại Đại học Pennsylvania. Từ đó, ông bắt đầu trở thành người đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển trí tuệ cho trẻ em. Vào năm 1955, ông thành lập Viện nghiên cứu các Thành tựu Tiềm năng Con người tại Philadelphia, bang Pennsylvania.
- Glenn Doman là tác giả ăn khách của bảy cuốn sách, trong đó có How to teach your baby to read (Dạy trẻ biết đọc sớm), How to teach your baby math (Dạy trẻ học Toán) và How to multiply your baby’s intelligence (Tăng cường trí thông minh cho trẻ), How to give your baby Encyclopedic Knowledge (Dạy trẻ về thế giới xung quanh), How smart is your baby (Dạy trẻ thông minh sớm)… Những đầu sách trên đã được Công ty Cổ phần sách Thái Hà xuất bản.
 
Thông tin diễn giả: 
 
Lawrence Lee có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo và hướng dẫn các bậc phụ huynh giáo dục trẻ phát huy tối đa tiềm năng não bộ và đạt được thế mạnh vượt trội theo phương pháp Glenn Doman và Viện Nghiên cứu Thành tựu Tiềm năng con người. Ông đã dạy và giúp cho hơn 20.000 cha mẹ cùng các em nhỏ trong giai đoạn từ 0 - 6 tuổi. Ông được trao bằng chứng nhận cao cấp của Viện về Thành tựu Tiềm năng Con người cho các Chương trình Khai mở Tiềm năng Não bộ cho trẻ ở Philadelphia, Bang Pennsylvania.  
- Lawrence đã được trao Huân chương Vàng Danh dự của Brazil tại Hội nghị Thế giới thường niên về Tiềm năng Con người lần thứ 55 tổ chức vào ngày 5 - 7 tháng 5 năm 2010 tại Viện. Viện Glenn Doman khu vực Châu Á Thái Bình Dương được chỉ định là đại diện độc quyền cho tất cả các cuốn sách và tài liệu giảng dạy của Glenn Doman tại Sing-ga-po, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Hồng Kông và Đài Loan kể từ năm 1991 đến nay.
 
Viện nghiên cứu giáo dục Phát triển tiềm năng con người (viết tắt là IPD):Viện Nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người (sau đây gọi tắt là “Viện”) là một tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (sau đây gọi tắt là “Hội”), được thành lập theo Quyết định số 84 /QĐ-TCCB ngày 26 /9/2011 của Chủ tịch Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam.
Viện hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và thực hiện các chương trình giáo dục giúp cho việc phát triển toàn diện tiềm năng, tố chất con người về thể lực, trí tuệ và tinh thần;
Tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho cha mẹ, cộng đồng xã hội về giáo dục sớm để phát triển tiềm năng, tố chất con người;

 

 

Thông tin bộ sách của Glenn Doman: thaihabooks.com/sach-moi/231/Bo-sach:-Giao-duc-som-va-Thien-tai/


Bình luận

 
 
 
Họ tên: *
Email: *
Tiêu đề: *
Nội dung: *
   
Các tin bài khác:
  Bestseller

Mỗi ngày một danh ngôn

 
 Sự thông thái là phần thưởng bạn nhận được lúc bạn rất muốn nói, nhưng lại lắng nghe.
 
- Học từ thất bại -
 
Biệt Thự Gamuda Gardens,Biệt Thự Gamuda Gardens,Chung Cư 317 Trường Chinh,Chung Cư 36 Hoàng Cầu – D’. Le Pont D’or,Chung Cư C3 Lê Văn Lương,Chung Cư Capital Garden – 102 Trường Chinh,Chung Cư Dolphin Plaza – Mỹ Đình,Chung Cư D’. PALAIS DE LOUIS,Chung Cư Dương Nội – Xuân Mai Sparks Tower,Chung Cư Ecolife Capitol Lê Văn Lương,Chung Cư Ecolife Capitol Lê Văn Lương,Chung Cư Gamuda Gardens,Chung Cư Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu,chung cư gold season 47 nguyễn tuân,chung cư gold season,Chung Cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân,Chung Cư GoldSilk Complex,Chung Cư Hải Đăng City – HD Mon City,CHUNG CƯ HÒA BÌNH GREEN CITY,Chung Cư Hoàng Thành Tower,Chung Cư Home City – Trung Kính,Chung Cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng,Chung Cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng,Chung Cư Mandarin Garden,Chung Cư MBLand – 219 Trung Kính,Chung Cư Modern Interior 41 Lê Văn Lương,Chung Cư Mulberry Lane,Chung Cư Nam ĐồngTower – Sunrise Tower – 187 Tây Sơn,Chung Cư Park Hill Times City,Chung Cư Seasons Avenue,Chung Cư Sky City – 88 Láng Hạ,Chung Cư Thạch Bàn ,Chung Cư The Artemis,Chung Cư The Legend Tower 109 Nguyễn Tuân,Chung Cư The Two Residence,Chung Cư The Two Residence,Chung Cư Times City,Chung Cư Valencia Garden,Chung Cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh,Khu Đô Thị The Manor Central Park,Khu Đô Thị The Manor Central Park,Tiểu Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung cư HDI sunrise,vinhomes dragon bay Hạ Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA CẦU DIỄN,Dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long, Imperia Sky Garden, Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương, dự án tân hoàng minh trần duy hưng, chung cư riverside garden 349 vũ tông phan, chung cư the link ciputra
Video

Những con chữ biết hát - Đỗ Nhật Nam
Kỹ năng đọc sách siêu tốc - TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Hạnh phúc tùy cách nhìn - Chúc mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 2016
"Sáng tạo và cân bằng" - Cuốn sách dành cho phụ nữ hiện đại
VTV1 - Sách tô màu dành cho người lớn bán chạy nhất tại Mỹ
[TTXV] - "Tròn một vòng yêu thương" nhân ngày Gia đình Việt Nam
[VTC14] “Số ít được lựa chọn” và chìa khóa của thành công
[O2TV] Mẹ Việt dạy con bước cùng toàn cầu
[VTV1] "Tìm hiểu những công trình nổi tiếng của KTS Võ Trọng Nghĩa"
Hạnh phúc thật giản đơn
[Sách hay mỗi ngày] Bộ sách Tứ thư lãnh đạo
VTV1 - "Bùi Kiến Thành - Người mở khóa lãng du"
Đọc sách siêu tốc - Christian Gruning
Không bao giờ thất bại - W. Clement Stone
Sách giả - sách thật
Heritage Space - Ra mắt sách: Số ít được lựa chọn
Thăm dò ý kiến

Yếu tố nào ảnh hưởng nhất đến quyết định mua sách của bạn?