Tin tức   /  Tin Thai Ha Books

Chương trình "Thịnh vượng tài chính tuổi 30"


[Thaihabooks] Giàu có, thành công, hạnh phúc là một cuộc hành trình dài mà mỗi chúng ta đều tìm kiếm nhưng không phải ai cũng dễ dàng đạt được. Rất nhiều người mong muốn ở tuổi 30 có thể trở thành một doanh nhân với sự nghiệp và tài chính vững vàng. Mỗi ngày, họ vẫn thường băn khoăn, trăn trở với những ước mơ, khát vọng làm giàu. Và trên bước đường khởi nghiệp, bất kỳ ai cũng có thể vấp phải những khó khăn, thử thách và không ít lần thất bại. 

Định luật Parkinson đã chỉ ra: “Mức chi xài của bạn có xu hướng tăng tỉ lệ thuận với mức thu nhập. Thu nhập của bạn càng cao thì tiêu xài càng nhiều và số tiền tích lũy tiếp tục không thay đổi”.

 
Bạn vẫn đang phải làm việc hăng say hết mình nhưng nguồn thu tài chính vẫn chưa đủ để trang trải cuộc sống. Tuy nhiên khi ngưng làm việc thì nguồn cung cấp cho chi tiêu của bạn lúc này ở đâu? Thời điểm bạn đạt tự do tài chính ở mức độ cao nhất là lúc bạn ngưng làm việc mà vẫn có thể sống ở mức như mong muốn.
 
Kế hoạch tài chính của bạn giống như bộ nhiệt kế tự động của máy điều hòa trong phòng bạn. Cách duy nhất để thay đổi mức độ thành công tài chính của bạn một cách bền vững là cài đặt lại nhiệt kế tài chính tự động của bạn. Và mỗi ngày bạn vẫn đang trăn trở, băn khoăn xem mình nên bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào và kế hoạch tương lai ra sao để có thể hoàn thành ước nguyện làm giàu bỏng cháy? Vậy liệu với độ tuổi trên dưới 30 bạn có thể hoàn thành được ươc mơ ấy?
 
Tuy nhiên, trên bước đường khởi nghiệp, bất kỳ ai cũng có thể vấp phải những khó khăn, thử thách và không ít lần thất bại.
Vậy làm sao để có thể làm giàu? Làm sao có thể đứng lên từ những thất bại? Việc thành công và thịnh vượng ở tuổi 30 có quá khó khăn không?
 
Những câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong chương trình: THỊNH VƯỢNG TÀI CHÍNH TUỔI 30” do Thái Hà Books  tổ chức với sự tham gia của Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng- Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Sách Thái HàÔng Phạm Tuấn Sơn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Babylons.
 
Trong chương trình, các diễn giả sẽ chia sẻ cho khán giả về những bài học thực tế từ chính những trải nghiệm của họ, về những thăng trầm trong bước đường từ khởi nghiệp cho tới thành công. Chương trình sẽ đem đến cho những ai đang ấp ủ những ý tưởng, những khát khao làm giàu, mong muốn khẳng định bản thân những lời khuyên thực sự hữu ích.
 
Chương trình hội thảo nằm trong chuỗi chương trình Ngày hội "Đọc sách miễn phí" tại TTTM Picomall.
 
Thông tin diễn giả:
 
TS. Nguyen Manh Hung
 
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
 
- Kiếm được 1 triệu USD đầu tiên trước 30 tuổi.
- Đã học tập, công tác, làm việc và có mặt tại 41 quốc gia trên thế giới.
- Biết 4 ngoại ngữ: Anh, Pháp, Nga, Trung.
- Tổng số thời gian sống ở nước ngoài là gần 16 năm.
- Có 12 năm làm việc tại FPT (từ 1995 đến 2008).
- Sáng lập và lãnh đạo nhiều doanh nghiệp, trong đó có Công ty CP Sách Thái Hà.
- Là Ủy viên BCH Trung ương hội Bảo vệ Quyền Trẻ em Việt Nam, UV BCH TW Hội Xuất bản Việt Nam.
- Chuyên gia tư vấn, huấn luyện, giảng dạy cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, trung tâm đào tạo trong và ngoài nước.
 
- Đã xuất gia gieo duyên làm nhà sư trong vòng 7 ngày với  thiền sư nổi tiếng Ashin Tejaniya - viện trưởng thiền viện Shwe Oo Min Dhammasukha (Miến Điện). Đã tham gia khóa thiền và raj yoga tại núi Abu Mount (Ấn Độ) với ngài Dadi Janky. Đã tham gia nhiều khóa thiền vipassana 10 ngày.
 
- Các tổ chức đã giảng dạy Tổ chức InWent (Đức), Hội Doanh nhân trẻ Hà Nội, Hiệp hội Nữ Doanh nhân Hà Nội; Các công ty và Trung tâm đào tạo: Đào tạo  và Tư vấn ngân hàng BTC, PTI, Vitoria, VCCI, Viện quản lý Châu Á, Công ty chứng khoán Thăng Long, Chứng khoán Đại Dương, Công ty Thành Nam, Công ty Hà An, Ngân hàng Quân đội MB, Ngân hàng nhà Habubank, VIB Bank, ngân hàng An Bình, Techcombank, Tổng công ty Phát hành sách TP HCM Fahasa
 
- Sách đã xuất bản: Bài học từ người quét rác. Sắp xuất bản: Tâm trong tâm, Bí quyết khởi nghiệp, Chữa bệnh không cần thuốc, Đọc sách siêu tốc.
 
 
phamtuanson

Ông Phạm Tuấn Sơn
 
-Nguyên Giám đốc bán hàng cho Tập đoàn Micronet, Techcomvina Invest, Chuỗi nhà hàng Sỹ Phú.
-Đại diện cho Rich Dad Asia Co., Ltd ở Việt Nam ( CEO: Mr Bellum Tan-đại sứ của Robert Kyiosaki tại châu Á )
-Hiện nay, ông là Tổng giám đốc Babylons JSC-Công ty tiên phong tại Việt Nam về tổ chức các hội thảo,khóa học quốc tế về tài chính với nguồn diễn giả hàng đầu thế giới như Donal Trump, Robert Kyiosaki-tác giả cuốn sách Dạy con làm giàu...
Ông cũng là Người đầu tiên mang mô hình đào tạo mới về Việt Nam sẽ chia sẻ những bí quyết giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những tâm thức tiêu cực như mệt mỏi, buồn bã, nỗi sợ, cảm giác thất bại và không hạnh phúc,... 
Ông chỉ ra chính xác những lỗi “kết nối” thường gặp của chúng ta trong cuộc sống lẫn công việc kinh doanh và giúp mọi người từng bước xây dựng bản kế hoạch hoàn chỉnh trong tâm thức để sống một cuộc sống thực sự hạnh phúc và thành đạt. 
Với những công cụ bí mật kết hợp với sự nhiệt huyết luôn thấy ở ông Phạm Tuấn Sơn, bạn sẽ được cập nhập những điều giúp bạn hạnh phúc và thành công vượt trội.
 
Thông tin về hội thảo: 
 

Chương trình "Thịnh vượng Tài chính tuổi 30"

 
 
Thời gian: 18h-20h ngày 16/8/2012
Địa điểm: Trung tâm thương mại Picomall – 229 Tây Sơn – Hà Nội
Phí tham dự: Miễn phí
 
 
Nội dung Hội thảo
Thời gian
Nội dung
17h00-17h30
Đón khách + Xếp sách nghệ thuật
18h00 –18h10
Khai mạc chương trình (MC giới thiệu)
18h10– 19h10
Phần trình bày của diễn giả
19h10 – 19h45
Giao lưu diễn giả, khán giả
19h45 – 19h50
Bế mạc chương trình + Ký tặng sách
19h50 – 20h00
Bế mạc chương trình
 
 
 
 

 

 
Mọi thông tin, vui lòng liên hệ:
 
Ms. Bích Châu   |  01693634981
Địa chỉ: Công ty Cổ phàn Sách Thái Hà, 53 Phạm Thận Duật, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
 
THB
 
fan-page
like

 


Bình luận

 
 
 
Họ tên: *
Email: *
Tiêu đề: *
Nội dung: *
   
Các tin bài khác:

Mỗi ngày một danh ngôn

 
 Sự thông thái là phần thưởng bạn nhận được lúc bạn rất muốn nói, nhưng lại lắng nghe.
 
- Học từ thất bại -
 
Biệt Thự Gamuda Gardens,Biệt Thự Gamuda Gardens,Chung Cư 317 Trường Chinh,Chung Cư 36 Hoàng Cầu – D’. Le Pont D’or,Chung Cư C3 Lê Văn Lương,Chung Cư Capital Garden – 102 Trường Chinh,Chung Cư Dolphin Plaza – Mỹ Đình,Chung Cư D’. PALAIS DE LOUIS,Chung Cư Dương Nội – Xuân Mai Sparks Tower,Chung Cư Ecolife Capitol Lê Văn Lương,Chung Cư Ecolife Capitol Lê Văn Lương,Chung Cư Gamuda Gardens,Chung Cư Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu,chung cư gold season 47 nguyễn tuân,chung cư gold season,Chung Cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân,Chung Cư GoldSilk Complex,Chung Cư Hải Đăng City – HD Mon City,CHUNG CƯ HÒA BÌNH GREEN CITY,Chung Cư Hoàng Thành Tower,Chung Cư Home City – Trung Kính,Chung Cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng,Chung Cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng,Chung Cư Mandarin Garden,Chung Cư MBLand – 219 Trung Kính,Chung Cư Modern Interior 41 Lê Văn Lương,Chung Cư Mulberry Lane,Chung Cư Nam ĐồngTower – Sunrise Tower – 187 Tây Sơn,Chung Cư Park Hill Times City,Chung Cư Seasons Avenue,Chung Cư Sky City – 88 Láng Hạ,Chung Cư Thạch Bàn ,Chung Cư The Artemis,Chung Cư The Legend Tower 109 Nguyễn Tuân,Chung Cư The Two Residence,Chung Cư The Two Residence,Chung Cư Times City,Chung Cư Valencia Garden,Chung Cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh,Khu Đô Thị The Manor Central Park,Khu Đô Thị The Manor Central Park,Tiểu Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung cư HDI sunrise,vinhomes dragon bay Hạ Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA CẦU DIỄN,Dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long, Imperia Sky Garden, Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương, dự án tân hoàng minh trần duy hưng, chung cư riverside garden 349 vũ tông phan, chung cư the link ciputra
Video

Những con chữ biết hát - Đỗ Nhật Nam
Kỹ năng đọc sách siêu tốc - TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Hạnh phúc tùy cách nhìn - Chúc mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 2016
"Sáng tạo và cân bằng" - Cuốn sách dành cho phụ nữ hiện đại
VTV1 - Sách tô màu dành cho người lớn bán chạy nhất tại Mỹ
[TTXV] - "Tròn một vòng yêu thương" nhân ngày Gia đình Việt Nam
[VTC14] “Số ít được lựa chọn” và chìa khóa của thành công
[O2TV] Mẹ Việt dạy con bước cùng toàn cầu
[VTV1] "Tìm hiểu những công trình nổi tiếng của KTS Võ Trọng Nghĩa"
Hạnh phúc thật giản đơn
[Sách hay mỗi ngày] Bộ sách Tứ thư lãnh đạo
VTV1 - "Bùi Kiến Thành - Người mở khóa lãng du"
Đọc sách siêu tốc - Christian Gruning
Không bao giờ thất bại - W. Clement Stone
Sách giả - sách thật
Heritage Space - Ra mắt sách: Số ít được lựa chọn
Thăm dò ý kiến

Yếu tố nào ảnh hưởng nhất đến quyết định mua sách của bạn?