Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

01h10 chiều ngày 10/01: Chương trình “Xuân về lòng đất đơm hoa” tại Tòa nhà Thái Hà Books

07/01/2020 01h10 chiều ngày 10/01: Chương trình “Xuân về lòng đất đơm hoa” tại Tòa nhà Thái Hà Books

[ThaiHaBooks] Trong các mùa, đẹp nhất có lẽ vẫn là mùa xuân, vì “Xuân về lòng đất đơm hoa”. Và dường như có một mùa xuân mang tên “Thái Hà Books”, bởi lẽ ở mùa xuân đó, những “bông hoa tri thức” và những “bông hoa tâm hồn” cứ mỗi ngày lại nhiều hơn và càng thêm nở rộ.

Trải qua quá trình hơn 12 năm, từ khi chỉ có 5 nhân sự trong những ngày đầu thành lập, đến hôm nay Thái Hà Books đã có hơn 100 nhân sự từ Bắc vào Nam.

Từ cảm giác vui mừng khi đưa cuốn sách đầu tiên – “Những điều tôi biết về kinh doanh tôi học từ mẹ tôi” ra thị trường, đến hôm nay Thái Hà Books đã Phụng Sự bạn đọc trên cả nước hàng nghìn đầu sách hay, với nội dung thuộc nhiều lĩnh vực: sách Quản trị, sách Văn hóa – Giáo dục, sách Nuôi dạy con, sách Sức khỏe, sách Thiếu nhi, sách Phật giáo…

Từ những ngày đầu khó khăn phải sử dụng căn hộ riêng của TS. Nguyễn Mạnh Hùng để làm không gian làm việc chung cho tất cả các phòng ban hay khi phải thuê một căn hộ 5 tầng tại 53 Phạm Thận Duật – Cầu Giấy (Hà Nội), đến nay Thái Hà Books đã có một tòa nhà mang tên mình.

Hơn 12 năm đã trôi qua, Thái Hà Books có rất nhiều dấu mốc quan trọng, có những năm Đột Phá, có những năm Sáng Tạo, có những năm Đổi Mới, có những năm Đồng Hành… Và hôm nay, trong những ngày đầu của thập niên mới, thập niên 20, Thái Hà Books ghi tạc một dấu mốc mới vô cùng trọng đại: dấu mốc VƯƠN XA với những trang đầu tiên viết riêng cho Tòa nhà Thái Hà Books.

Để cùng nhìn lại hành trình 12 năm “đơm hoa”, xin trân trọng kính mời bạn bè, đối tác thân thiết, các thành viên của Vườn Yêu thương, học trò của Thầy Hùng đến đón Xuân sớm cùng Thái Hà Books vào lúc 01h10 chiều ngày 10/01/2020 tại Tòa nhà Thái Hà Books – Lô B2 Khu Đấu Giá 3ha, Tổ dân số 1, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Cùng với các hoạt động chia sẻ, một trong những điều được mong chờ và đón đợi nhất tại “Xuân về lòng đất đơm hoa” sẽ là hoạt động ra mắt Không gian Trà Sách Thái Hà và khai trương nhà sách thứ 5 của Thái Hà Books. Đây tiếp tục là những không gian thân thiện, tràn đầy yêu thương mà Thái Hà Books luôn chào đón độc giả.

Vào lúc 10h01 cùng ngày (10/01/2020), tại Thái Hà Books Tower cũng sẽ diễn ra chương trình “Để có một tương lai” với nhiều hoạt động đặc biệt: triển lãm sách kỷ lục, sách cổ, sách mạ vàng; chia sẻ về chủ đề “Liệu xuất bản Việt Nam có thành ngành công nghiệp?”; ra mắt dự án “Chia sẻ Sách hay – Trao tay Điều tốt”...

Lưu ý nhỏ: Vì với Thái Hà Books, mỗi cuốn sách đều đẹp như một bông hoa, nên thay vì tặng hoa, hãy tặng Thái Hà Books một cuốn sách nhé!

Rất hân hạnh được đón tiếp các bạn tại Tòa nhà Thái Hà Books!

Xem hướng dẫn chỉ đường đến Tòa nhà Thái Hà Books TẠI ĐÂY.

ThaiHaBooks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Reading Books Together số 27: Luật hấp dẫn của “Người Nam Châm”

Reading Books Together số 27: Luật hấp dẫn của “Người Nam Châm”

22/10/2018

[ThaiHaBooks] "Tri kỷ thật sự là hiểu, là thân thiết, là đồng điệu. Giống như một chén trà xanh, chan chát mà thấm vào tận trong tim. Có những khi...

15h00, ngày 16/03/2019: Chương trình giao lưu “Cất cánh cùng lớp 1”

15h00, ngày 16/03/2019: Chương trình giao lưu “Cất cánh cùng lớp 1”

12/03/2019

[ThaiHaBooks] Chắc hẳn với mỗi người làm cha làm mẹ, một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời chúng ta chính là khi con bước vào lớp...

Reading Books Together số 23: TỪ GIỜ, TA HÃY LÀ MỘT NGƯỜI HẠNH PHÚC

Reading Books Together số 23: TỪ GIỜ, TA HÃY LÀ MỘT NGƯỜI HẠNH PHÚC

24/09/2018

[ThaiHaBooks] Dường như trong cuộc sống ai cũng cầu mong mình được sống hạnh phúc, không cần lo toan tiền bạc, cuộc sống sung túc, giàu sang… và rồi lao vào...

08h00, ngày 20/10: Chương trình Giao lưu và Ra mắt sách “Cẩm nang dành cho các vị Phật Bán Phần và Tổng quan về Phật giáo Mật tông Tây Tạng”

08h00, ngày 20/10: Chương trình Giao lưu và Ra mắt sách “Cẩm nang dành cho các vị Phật Bán Phần và Tổng quan về Phật giáo Mật tông Tây Tạng”

14/10/2019

[ThaiHaBooks] Vào lúc 08h00, ngày 20/10 sẽ diễn ra chương trình Giao lưu và Ra mắt sách "Cẩm nang dành cho các vị Phật Bán Phần và Tổng quan về Phật...