Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

09h00 ngày 01/07 Reading tour số 38 chủ đề “Giải phóng lãnh đạo”

28/06/2017 09h00 ngày 01/07 Reading tour số 38 chủ đề “Giải phóng lãnh đạo”

Để trở thành nhà lãnh đạo, không phải tự nhiên mà có được. Nó đòi hỏi mỗi người phải tự học hỏi, tự bồi dưỡng tố chất để trở thành lãnh đạo, và đặc biệt, phải có sự tích lũy qua năm tháng thời gian.

Ngày nay, khi nền kinh tế ngày càng phát triển, thế giới ngày càng nhiều bộn bề, người lãnh đạo cũng phải đối mặt ngày càng nhiều vấn đề. Làm thế nào để người lãnh đạo trở thành đầu tàu đưa doanh nghiệp phát triển?

tu-thu-lanh-dao

Từ 09h00 đến 11h00, thứ bảy, ngày 01/07/2017 – Chương trình Reading tour số 38 với chủ đề “Giải phóng lãnh đạo” sẽ được tổ chức tại Ngõ 300 Nguyễn Xiển.

Chúng ta sẽ cùng giao lưu với TS. Nguyễn Mạnh Hùng với 30 Chủ doanh nghiệp. TS Nguyễn Mạnh Hùng sẽ chia sẻ với các lãnh đạo làm thế nào để vượt qua các khó khăn và vươn lên phát triển, cùng giải quyết nhiều vấn đề mà các doanh nghiệp ngày nay đang gặp phải.

Thông điệp lớn nhất của chuỗi Reading Tour là cùng nhau ĐỌC SÁCH 10 PHÚT MỖI NGÀYSHARED READING – ĐỌC SÁCH CÙNG NHAU.

Các số Reading Tour trước mời bạn xem tại: https://thaihabooks.com/category/su-kien-thai-ha-books/

Các cơ quan, doanh nghiệp, trường học,… có nhu cầu mời TS Nguyễn Mạnh Hùng và các chuyên gia khác đến diễn thuyết hay nói chuyện, xin liên lạc với Ms Ngọc Mai – Chánh văn phòng THB về mainn@thaihabooks.com nhé.

Chúc tất cả cùng bình an và hạnh phúc để đọc và ứng dụng sách vào công việc và cuộc sống. Sách của Thái Hà Books khác biệt là ở TÍNH ỨNG DỤNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
TP.HCM-LỄ HỘI ĐƯỜNG SÁCH TẾT CANH TÝ 2020

TP.HCM-LỄ HỘI ĐƯỜNG SÁCH TẾT CANH TÝ 2020

15/01/2020

[ThaiHaBooks] Lễ hội Đường Sách Tết Xuân Canh Tý 2020 lần thứ 10 do Sở Thông tin và Truyền thông Tp.HCM với chủ đề là “Điều kỳ diệu từ sách”...

Tiệc tất niên theo cách của Vườn Yêu Thương

Tiệc tất niên theo cách của Vườn Yêu Thương

26/01/2019

Trong những ngày cuối năm này, đi đâu cũng có thể thấy các công ty, cơ quan tổ chức tiệc tất niên. Hầu như tiệc tất niên được diễn ra...

Họp báo ra mắt sách “Luận về tình yêu”

Họp báo ra mắt sách “Luận về tình yêu”

28/05/2017

Họp báo ra mắt sách LUẬN VỀ TÌNH YÊU  Tp. Hồ Chí Minh, ngày 01/06/2017  "Bất cứ ai trong cuộc đời cũng mưu cầu đạt được sự viên mãn trong...

Chương trình giao lưu “Học viết văn để nuôi dưỡng tâm hồn”

Chương trình giao lưu “Học viết văn để nuôi dưỡng tâm hồn”

19/12/2017

[ThaiHaBooks] Nhà văn Haruki Murakami đã từng nói “Người ta cần phải yêu thương một ai đó và được một ai đó yêu thương, rồi thông qua đó mà học...