Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

10 cuốn sách bán chạy nhất 6 tháng đầu năm 2017

18/07/2017 10 cuốn sách bán chạy nhất 6 tháng đầu năm 2017

[ThaiHaBooks] Xin gửi lời cảm ơn trân thành đến bạn đã chọn đọc sách của Thái Hà Books. Sự tin tưởng của bạn đọc là động lực rất lớn cho Thái Hà books tiếp tục trên con đường Phụng sự. Trải qua 6 tháng đầu năm 2017, Thái Hà books xin tổng kết những đầu sách nhận được sự đón đọc của đông đảo của độc giả.

  1. Nhân tố enzyme

nhan-to-enzyme

Bằng lối viết giản dị, dễ hiểu, bác sĩ Hiromi Shinya đã đưa ra cách phòng tránh bệnh tật bằng những “enzyme diệu kỳ” đảm nhiệm các hoạt động duy trì sự sống của con người. Enzyme có sẵn trong cơ thể và có nhưng công dụng đặc biệt, chỉ là ta chưa biết cách sử dụng hiệu quả và tạo giá trị cao. Cuốn sách đã bán được hơn 2 triệu bản và đang tiếp tục dẫn đầu trong top 10 cuốn sách bán chạy nhất năm 2017 của Thái Hà Books.

  1. Đọc vị bất kỳ ai

doc-vi-bat-ky-ai

Đọc vị bất kỳ ai là cuốn sách số 1 giúp chúng ta nhanh chóng đưa ra được kết luận chung về ai đó theo một cách có cơ sở và chính xác. Cuốn sách sẽ đem đến những kinh nghiệm lợi thế được chứng thực bằng khoa học tâm lý, có thể áp dụng trong các cuộc đàm phán, giao tiếp, khi bạn buộc phải hiểu đối tác của mình.

  1. Nuôi con không phải là cuộc chiến

nuoi-con-khong-phai-la-cuoc-chien

Nuôi con không phải là cuộc chiến không phải là cẩm nang giúp bạn hiểu được chu kỳ sinh học của con, bạn sẽ biết cách phối kết hợp cuộc sống gia đình với chu kỳ sinh học đó của bé, giúp con ăn ngủ tự lập, mẹ nhàn con ngoan. Đúc kết kinh nghiệm từ những chuyên gia nuôi dạy trẻ hàng đầu, “Nuôi con không phải là cuộc chiến” lại tiếp tục giữ vị trí quán quân trong tủ sách cha mẹ của Thái Hà Books trở thành cuốn sách V-Parents đứng đầu trong top 10.

  1. Think and grow rich

think-and-grow-rich

Think and grow rich luôn giữ vững vị thế trong top sách kinh tế bán chạy trên toàn thế giới. Cuốn sách đã trở thành cẩm nang duy nhất chỉ ra những nguồn lực của bạn phải có để thành công, những bí quyết kiếm tiền, từ việc có niềm tin, có mong muốn đến những kiến thức chuyên sâu, những ý tưởng, những kế hoạch, những cách đưa ra quyết định. Cuốn sách sẽ giúp bạn trở nên giàu có, làm giàu cho cuộc sống của bạn trên tất cả các phương diện của cuộc sống chứ không chỉ về tài chính và vật chất.

  1. Lối sống tối giản

Loi song toi gian

Lối sống tối giản là cách sống cắt giảm vật dụng xuống còn mức tối thiểu, cùng với cuộc sống ít đồ đạc, ta học được cách buông bỏ để tâm thanh thản, không bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì và có thời gian để chăm chút nhiều tới hạnh phúc hơn. Với chủ đề mới mẻ đi ngược lại xu hướng “tiện nghi công nghệ” Lối sống tối giản đã dành được sự đón nhận tích cực từ độc giả.

  1. Ở nơi yên ấm

o-noi-yen-am

Là bộ sách song ngữ của bà mẹ quốc dân Phan Thị Hồ Điệp, người nuôi lớn thần đồng nhỏ tuổi Đỗ Nhật Nam. Bộ sách cung cấp cho các bậc làm cha mẹ những chuyện kể yêu thương theo phương pháp giáo dục Montessori nhằm khơi dậy tình yêu của con trẻ đối với gia đình, giúp con cảm nhận được hạnh phúc thông qua những câu chuyện hết sức đời thường, ấm áp. Đồng thời Phan Thị Hồ Điệp chia sẻ đến các bậc cha mẹ cách thức giáo dục con trẻ từ khi còn nhỏ, qua từng lời nói và hành động tràn đầy yêu thương.

  1. Chiến thắng con quỷ trong bạn

chien-thang-con-quy-trong-ban

Cuốn sách tái hiện lại cuộc nói chuyện của “Con quỷ” với Napoleon Hill – được mệnh danh là người sáng lập ra Khoa học thành công, qua đó Napoleon Hill truyền tải những thông điệp và triết lý bất hủ về việc làm thế nào để thoát khỏi những thói quen và thái độ ngăn trở con đường đến với thành công, hạnh phúc và thịnh vượng. Nếu bạn muốn vượt qua những rào cản do chính bản thân mình tạo ra, hãy đọc cuốn sách này!

   8. Năng đoạn Kim cương

nang-doan-kim-cuong

Là sự kết hợp độc đáo và kỳ ảo giữa trí tuệ của Phật giáo Tây Tạng áp dụng vào hoạt động kinh doanh. Năng đoạn Kim cương truyền tải những bí ẩn của một sức mạnh tuyệt đối có thể chặt được Kim cương đó chính là sự thông tuệ. Cuốn sách khẳng định năng lực thành công luôn tiềm tàng trong mỗi con người đồng thời đưa ra những triết lý giúp chúng ta tìm thấy niềm đam mê đích thực trong cuộc sống và nắm chắc thành công.

  1. Ăn dặm kiểu Nhật

an-dam-kieu-nhat

Là cuốn sách tổng hợp những thực đơn ăn dặm và cách chế biến đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng, kích thích hệ tiêu hóa của bé hoạt động một cách trơn tru. Đồng thời cuốn sách cũng đề cập đến những nguyên tắc không thể thiếu cùng những tình huống cần chú ý trong quá trình lựa chọn thực đơn ăn dặm cho bé. Cuốn sách chứa đựng toàn bộ kiến thức và thông tin đã được kiểm chứng cần thiết cho các bậc cha mẹ luôn muốn con mình khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

  1. Quản lý Nghiệp

quan-ly-nghiep

Là một trong những cuốn sách kinh doanh được ưa chuộng và đã được dịch ra hơn 20 ngôn ngữ cũng như được hàng triệu người trên thế giới áp dụng vào công việc kinh doanh và cuộc sống. Tiếp theo những triết lý, những niềm tin và nguyên tắc được đề cập trong Năng đoạn Kim cương, Quản lý “Nghiệp” đưa ra những phương thức kiểm soát “Nghiệp-Tất cả những gì bạn làm” để có được một cuộc sống thành công và viên mãn.

Thái Hà books rất mong nhận được sự yêu quý đón đọc và nhưng góp ý trân thành của đọc giả trong thời gian tiếp theo.

Lan Anh – Diệu Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Kính Mừng Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu 2020

Kính Mừng Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu 2020

25/08/2020

[ThaiHaBooks] Lễ Vu Lan báo hiếu là một trong các ngày đại lễ của đạo Phật để tưởng nhớ, báo ân, báo hiếu cha mẹ, tổ tiên và đã trở thành...

Những số liệu rùng mình: Chúng ta đang sống hay đang hủy hoại cuộc sống? (P1)

Những số liệu rùng mình: Chúng ta đang sống hay đang hủy hoại cuộc sống? (P1)

05/06/2019

[ThaiHabooks - SOHA] Epicurus, nhà triết học Hy lạp, đã viết: "Nếu bạn muốn tăng chỉ số hạnh phúc của con người, đừng nhằm vào mục đích tăng tài sản....

Reading Books together số 51: Ikigai – Đi tìm lý do thức dậy mỗi buổi sáng

Reading Books together số 51: Ikigai – Đi tìm lý do thức dậy mỗi buổi sáng

20/06/2019

[ThaiHaBooks] Phải chăng mục đích của cuộc sống chỉ là để sống lâu hơn, hay nên tìm kiếm một mục đích lớn lao? Tại sao có những người biết rõ...

TS Nguyễn Mạnh Hùng giao lưu cùng các bạn trẻ yêu thích sách của dự án Điểm Đọc

TS Nguyễn Mạnh Hùng giao lưu cùng các bạn trẻ yêu thích sách của dự án Điểm Đọc

13/01/2019

[ThaiHaBooks] Tham dự chương trình Big Offline - Kết nối cộng đồng đọc sách cả nước của dự án Điểm Đọc với tư cách khách mời, TS Nguyễn Mạnh Hùng...