Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

10 cuốn sách bán chạy nhất quý IV năm 2017 của Thái Hà Books

03/01/2018 10 cuốn sách bán chạy nhất quý IV năm 2017 của Thái Hà Books

[ThaiHaBooks] Thường thì các bạn yêu sách sẽ tổng kết cuối năm như thế nào về những cuốn sách mà mình đã đọc trong suốt 1 năm nhỉ. Chắc sẽ không thiếu những mục như:

– Cuốn sách làm mình tâm đắc nhất.
– Hay những cuốn sách đáng đọc cho năm 2017 chẳng hạn.
– Cuốn đã giúp mình vượt qua nhiều vấn đề nhất trong năm vừa qua,….

Thái Hà Books cũng sẽ như bạn, nhưng không phải là cá nhân Thái Hà Books tự chọn mà sẽ là từ những sự cảm nhận của nhiều độc giả đã đọc và bình chọn. Và những cuốn sách ấy luôn năm trong top bán chạy nhất của Thái Hà Books trong năm 2017 vừa qua.

Đương nhiên còn rất nhiều cuốn nhưng không thế đưa hết lên đây được. Vì thế Thái Hà Books sẽ bình chọn ra 10 cuốn bán chạy nhất  và được các bạn yêu thích nhất trong quý IV năm 2017 vừa rồi nhé ^^

1. Nhân tố Enzyme:

Có thể nói Thái Hà Books may mắn khi được độc quyền xuất bản trọn bộ tất cả các cuốn về Enzyme của tác giả Hiromi Shinya. Bộ sách này quá nhẹ nhàng để mỗi ai đọc nó đều có thể tự thực hành được. Đến với bộ sách Nhân tố Enzyme, bác sĩ Hiromi Shinya chia sẻ đến bạn đọc cách hoạt động của enzyme, enzyme ảnh hưởng đến cơ thể chúng ta như thế nào, những thói quen chăm sóc sức khỏe thường ngày của chúng ta đã tốt chưa, chúng ta phải làm gì để cải thiện điều đó,…

cover enzym

2. Lối sống tối giản của người Nhật:

Mặc dù ra sau cuốn “Nghệ thuật bài trí của người Nhật” nhưng lại được các bạn độc giả yêu thích hơn cuốn trước. Khi đọc thoáng qua cứ nghĩ đây chỉ đơn giản là một cuốn sách nói về việc làm sao bỏ đồ càng nhiều càng tốt, mọi thứ sẽ đơn giản, chỉ thế thôi. Nhưng nếu chỉ vậy thì đâu đủ làm độc giả say mê.

Lối sống tối giản là cách sống cắt giảm vật dụng xuống còn mức tối thiểu, đó là điều đúng nhưng chỉ một phần. Mà cuốn sách này lý giải cùng với cuộc sống ít đồ đạc, ta có thể để tâm nhiều hơn tới hạnh phúc, nhẹ nhàng hơn, tâm trí sẽ bình an hơn, và để làm điều đó cũng cần có kỹ thuật lẫn nghệ thuật, đó chính là chủ đề của cuốn sách này. Ban có thể đọc và tìm hiểu về nó và thử thực hành xem có đúng vậy không nhé.

Lối sống tối giản của người Nhật

3. 3 người Thầy vĩ đại:

Ta đã SỐNG một cách KHÔN NGOAN chưa? – Ta đã YÊU THƯƠNG chưa? – Ta đã CỐNG HIẾN thật nhiều chưa?’ Đây là những câu hỏi có lẽ ai cũng sẽ đặt ra khi đọc cuốn sách này. Cuốn sách này là một tác phẩm hư cấu. Đây là câu chuyện về một người đàn ông có tên Jack Valentine mà đường đời có nhiều điểm giống với tác giả. Có cảm nhận rất không đầy đủ với tư cách một con người, anh ấy lên kế hoạch tìm kiếm tri thức để sống một cuộc sống hạnh phúc hơn, khoẻ khoắn hơn và đẹp hơn.

3-nguoi-thay-vi-dai

4. Quả táo thần kỳ của Kimura:

Quả táo thần kỳ của Kimurakhông chỉ kể về câu chuyện trồng táo của Akinori Kimura – nông dân Nhật Bản – người đã kiên trì trồng táo trong suốt 20 năm mà còn là câu chuyện khích lệ ý chí con người.  “Cứ điên với một thứ, đến lúc nào đó sẽ gặp được câu trả lời”. Chỉ cần nhìn Kimura, người ta có thể hiểu rõ giấc mơ ấy đối với ông là thứ to lớn đến thế nào. Nó giúp ta nhớ ra cuộc đời thật đáng sống, Kimura người đã vứt hết kiêu hãnh, làm việc không ngừng nghỉ cả sáng lẫn tối để thực hiện ước mơ, là người hùng chẳng ai biết tới của riêng họ.

Print

5. Tĩnh Lặng:

Còn sống và bước đi trên mặt đất này là một phép lạ, nhưng hầu hết chúng ta lại chạy đi tìm hạnh phúc ở một nơi xa xôi nào đó như thể là có một nơi tốt đẹp hơn để đến vậy. Chúng ta mất rất nhiều thời gian để đi tìm hạnh phúc trong khi đó thế giới quanh ta tràn đầy những mầu nhiệm. Những vẻ đẹp của đất trời đang gọi ta từng ngày, từng giờ nhưng hiếm khi ta nghe được. Điều kiện căn bản để chúng ta có thể nghe và đáp lại những tiếng gọi ấy là sự tĩnh lặng. Nếu không có sự tĩnh lặng trong tự thân, nếu thân tâm ta đầy sự ồn ào, náo loạn thì ta không thể nghe được tiếng gọi của vẻ đẹp ấy. Có một đài radio đang hoạt động trong đầu ta, đó là đài NST (Non Stop Thinking) – đài suy nghĩ liên tục không ngừng. Tâm ta đầy tiếng ồn) vì vậy ta không thể nghe được tiếng gọi của sự sống, tiếng gọi của tình thương. Trái tim ta đang gọi ta mà ta không nghe thấy. Ta không có thời gian để lắng nghe trái tim mình.

Tĩnh-lặng

6. Sức khỏe trong tay bạn:

Cuốn sách sẽ khơi gợi ý tưởng và tạo động lực, hãy dùng nó như hướng dẫn khởi hành cải tạo lại sức khỏe của chính bạn. Thông điệp quan trọng nhất của cuốn sách này có lẽ không phải là những công thức hay phương pháp cụ thể, bởi mỗi phương pháp có thể có tác dụng tốt với một số người, nhưng chưa chắc đã phù hợp với người khác. Điều thu nhận quý giá từ những trang sách của tác giả là niềm tin vào khả năng của mỗi con người làm chủ sức khỏe của mình. Nhưng để đến đích hay không hoàn toàn phụ thuộc vào độ kiên trì của ý chí và sức dẻo dai của đôi chân bạn.

sức khỏe trong tay bạn

7. Think and grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu:

Cuốn sách kinh điển, có lẽ nó sẽ tồn tại với mọi thời đại nó sẽ giúp bạn trở nên giàu có, làm giàu cho cuộc sống của bạn trên tất cả các phương diện của cuộc sống chứ không chỉ về tài chính và vật chất.

Nhà báo Napoleon Hill đã thực hiện cuộc khảo sát với sự tham gia của hơn 500 triệu phú, trong đó có Andrew Carnegie, Henry Ford và Charles M.Schwab trước khi phát hành cuốn sách bán chạy nhất năm 1937 này. Và Think and grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu là cuốn sách “chỉ dẫn” duy nhất chỉ ra những nguồn lực bạn phải có để thành công. Mỗi chương trong cuốn sách đều đề cập đến bí quyết kiếm tiền, từ việc có niềm tin, có mong muốn đến những kiến thức chuyên sâu, những ý tưởng, những kế hoạch, những cách đưa ra quyết định.

Think and grow rich

8. Nuôi con không phải là cuộc chiến:

Cuốn sách này chưa bao giờ nằm ngoài danh sách sách bán chạy mỗi năm của Thái Hà Books. Nuôi con không phải là cuộc chiến là cuốn sách hay và có nhiều thông tin bổ ích giúp bạn nuôi dạy con một cách phù hợp, không mệt mỏi. Đây không phải là cuốn cẩm nang khiến bé ăn nhiều, tăng cân, ngoan ngoãn nghe lời mà chỉ giúp bạn hiểu được tâm lý trẻ nhỏ hơn. Từ đó, bạn điều chỉnh sao cho phù hợp với bé để quá trình nuôi dạy con nhẹ nhàng hơn.

Nuôi con không phải là cuộc chiến

9. 1,2, 3,… và yêu:

Cuốn sách mới nhất của tác giả Phan Hồ Điệp, người mẹ nhỏ nhắn nhưng đầy nghị lực này đã cho ra rất nhiều tác phẩm về nuôi dạy con. Nội dung chị viết giản dị, thực tế và rất dễ thực hành bởi đây đều là những gì chị đã trải nghiệm từ hành trình phát triển của con trai mình – thần đồng Đỗ Nhật Nam. “1, 2,3… và yêu” là cuốn sách tập hợp gần 40 chủ đề về cách ứng xử và giáo dục con hàng ngày của tác giả. Những chủ đề này được tập hợp và chia thành bốn chủ điểm, giải đáp những vấn đề hóc búa trong việc giáo dục và nuôi dưỡng tâm hồn của một đứa trẻ, như cách tạo cảm hứng học cho con, cách tận dụng mọi cơ hội và thời điểm để dạy con học một cách hiệu quả mà không tốn thời gian, cách để “lôi kéo” bố vào cuộc hành trình của hai mẹ con… vv Ở mỗi chủ điểm, bạn sẽ tìm thấy những cách ứng xử được mô tả một chi tiết, gần gũi để bạn có thể áp dụng trong hành trình làm mẹ của mình.

2

10. Chuyện tình thanh xuân bi hài của tôi quả nhiên là sai lầm:

Tác phẩm này thuộc dòng sách Light Novel của Thái Hà Books – Cuốn sách đã dành giải Light Novel hay nhất của bảng xếp hạng uy tín Kono light novel ga sugoi! trong 2 năm liên tiếp là 2014 và 2015. Bên cạnh đó, nam chính và nữ chính của series này là Hachiman và Yokinoshita cũng đoạt giải nam nữ chính được yêu thích nhất trong các năm đó. Họa sĩ minh họa Ponkan8 với những bức tranh minh họa đẹp và sinh động của mình cũng được bình chọn là họa sĩ minh họa được yêu thích nhất trong năm 2015. Đến thời điểm hiện tại, series đã phát hành được 12 tập, nhưng số sách bán ra đã vượt mốc 5 triệu bản, một con số mà những đầu sách nổi tiếng nhưCô gái văn chương hay Sói & Gia vị cũng chưa từng làm được.

Chuyện tình thanh xuân bi hài của tôi quả nhiên là sai lầm

ThaiHaBooks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
ThaiHaBooks – Slogan năm 2024: VỮNG TIẾN

ThaiHaBooks – Slogan năm 2024: VỮNG TIẾN

01/01/2024

[Thaihabooks] Trải qua hơn 16 năm thành lập và phát triển, mỗi slogan được chọn không đơn thuần là mục tiêu, kế hoạch cho năm mới mà còn là “lời...

7 phẩm chất cần để có quyền lực

7 phẩm chất cần để có quyền lực

08/06/2017

[DNSG] Hầu hết các tổ chức chỉ có một người “số một”: một CEO trong một công ty, một tổng thống hoặc thủ tướng mỗi thời, một hiệu trưởng trong...

Nhìn rác ngập phố Hà Nội, hãy học cách sống không rác thải như sách

Nhìn rác ngập phố Hà Nội, hãy học cách sống không rác thải như sách

10/07/2019

Để thực hành được lối sống không rác thì phải hiểu rõ được rác thải đến từ đâu và chúng sẽ đi về đâu. Trên thế giới hiện nay có...

Du lịch quý I – Kết nối tình cảm của các Thaihabookers

Du lịch quý I – Kết nối tình cảm của các Thaihabookers

13/02/2023

[ThaiHaBooks] Đầu năm là dịp để các thành viên Thái Hà Books bắt đầu tinh thần làm việc hăng say, nhiệt huyết. Bên cạnh đó việc đi lễ chùa đầu...