fbpx
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Hoạt động cộng đồng
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Quà tặng Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

13 CUỐN SÁCH ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT THÁI HÀ BOOKS 2020

Mockup 13 nam 1200x900px edit

[ThaiHaBooks] 

Sinh nhật 13 tuổi này

13 cuốn sách xin bày ra đây

Ý nghĩa đặc biệt lắm thay

Độc giả bình chọn thẳng ngay rõ ràng!

 Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc Top 13 cuốn sách được yêu thích nhất Thái Hà Books 2020. Danh sách này được sắp xếp theo số lượt bình chọn qua cổng bình chọn trực tiếp, mở ngày 05/06/2020: https://thaihabooks.com/binh-chon-sach-2020/.

 1. 3 NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI: Cuốn sách đã trở thành người thầy vĩ đại thứ 4, bởi khi bạn đọc nó, nó có thể thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi – theo một hướng tích cực hơn.
 2. THINK AND GROW RICH – 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu: Tái bản hơn 30 lần và luôn nằm trong top “best seller” của Thái Hà Books.
 3. SỐNG ĐƠN GIẢN CHO MÌNH THANH THẢN: “Cuộc đời này là phức hợp của những điều giản dị/ Mình cứ sống, thở, cầu nguyện và yêu thôi”, cũng bởi: Những điều đơn giản vốn là những điều đẹp nhất.
 4. CÁCH SỐNG: Một cuốn “nhân sinh luận” thu hút sự chú ý của thế giới ngay từ khi xuất hiện, “Cách sống” đã được dịch ra 8 ngôn ngữ phổ biến. Xã hội sẽ tốt đẹp hơn nếu “cách sống” đề cập trong cuốn sách được nhân bản và áp dụng linh hoạt cho nhiều người.
 5. CHỦ NGHĨA KHẮC KỶ – Phong cách sống bản lĩnh và bình thản: Bạn chọn sống như thế nào? Tôi chọn “Khắc Kỷ”.
 6. NHÂN TỐ ENZYME – Phương thức sống lành mạnh: Bạn chỉ là người thật sự có trách nhiệm khi biết quan tâm sức khỏe của chính mình.
 7. ZERO WASTE HOME –  NHÀ KHÔNG RÁC: Một cuốn sách viết về môi trường lọt top những cuốn sách được yêu thích nhất, điều này đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều người quan tâm đến môi trường, và đây chắc hẳn là một tín hiệu đáng mừng?
 8. CHỮA LÀNH ÁNH SÁNG BẢN THỂ: Dù mới được xuất bản trong ít tháng trở lại đây nhưng cuốn sách đã thực sự “làm mưa làm gió” trong cộng đồng những người yêu thích tìm hiểu về trường năng lượng con người.
 9. CHỮA LÀNH ĐỨA TRẺ BÊN TRONG BẠN: Cuốn sách xoa dịu bạn, và hướng dẫn bạn cách xoa dịu bản thân mình.
 10. NGƯỜI NAM CHÂM – Bí mật của luật hấp dẫn: “Lực hút” của cuốn sách này không hề nhỏ. Nó biết cách “hấp dẫn” người đọc bằng “bí mật” của chính nó.
 11. LỐI SỐNG TỐI GIẢN CỦA NGƯỜI NHẬT: Người Việt vốn “quý hồ tinh bất quý hồ đa”, nên cũng dễ phải lòng lối sống tinh tế, đề cao chất lượng hơn số lượng của người Nhật.
 12. LỐI SỐNG TỐI GIẢN THỜI CÔNG NGHỆ SỐ: Liệu có phải lối sống tối giản đang thực sự “lên ngôi”?
 13. NUÔI CON KHÔNG PHẢI LÀ CUỘC CHIẾN – cuốn sách này chính là lời cổ vũ “Hãy tin vào bản năng làm cha mẹ của mình”. Cuốn sách chưa bao giờ hết “hot” trên kệ sách nuôi dạy con.

13 cuốn sách trên đây là số lượng rất nhỏ so với số lượng hàng ngàn đầu sách mà Thái Hà Books đã xuất bản, nhưng nó lại là con số ý nghĩa, bởi tháng 6 năm nay, Thái Hà Books tròn 13 tuổi. Cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà độc giả dành cho những cuốn sách của Thái Hà Books.

Kính chúc quý bạn đọc Thái Hà Books luôn Thành công – Hạnh phúc – Bình an!

#ThaiHaBooks #Top_13

Hiền Tâm