Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

17h00 – 19h30, ngày 24/09/2017 Reading Books Together số 04 với chủ đề “Học Toán qua truyện cổ tích”

20/09/2017 17h00 – 19h30, ngày 24/09/2017 Reading Books Together số 04 với chủ đề “Học Toán qua truyện cổ tích”

[ThaiHaBooks] Đã bao giờ bạn nghĩ con trẻ có thể học được những bài toán hay qua những câu chuyện cổ tích quen thuộc? Đã bao giờ bạn nghĩ con bạn sẽ được tận hưởng toán học qua miền không gian cổ tích?

Ý tưởng mới mẻ, độc đáo này đã được PGS, TS. Lê Anh Vinh cùng đồng sự ấp ủ và hiện thực hóa qua bộ sách Học toán qua truyện cổ tích gồm 3 cuốn: Cây Khế, Cây tre trăm đốt, Cóc kiện Trời.

Để khám phá những sắc màu thú vị của bộ sách và lắng nghe những chia sẻ của PGS, TS. Lê Anh Vinh về cách dạy toán cho trẻ, đừng quên đến với buổi chia sẻ của anh tại hội sách Hà Nội được tổ chức tại Hoàng Thành Thăng Long

PGS, TS. Lê Anh Vinh nhận bằng tiến sĩ của Đại học Harvard khi mới 27 tuổi, là phó giáo sư trẻ nhất Việt Nam năm 2013, hiện là Viện phó Khoa học Giáo dục Việt Nam, Phó trưởng đoàn Việt Nam dẫn dắt học sinh tham dự Olympic Toán quốc tế 2017 và giành 4 HCV.

Học toán qua truyện cổ tích là bộ sách đầu tiên được kết hợp giữa yếu tố văn học dân gian và toán học hiện đại. Mỗi nhân vật, chi tiết trong từng câu chuyện được phát triển và trở thành một bài toán thú vị. Những dạng toán được tăng dần theo cấp độ, từ những bài đơn giản nhất như nhận biết hình ảnh, đếm số cho đến những bài toán đòi hỏi suy luận và phương pháp toán học phức tạp hơn, giúp trẻ làm quen và củng cố những kỹ năng quan trọng:

– Nhận biết hình ảnh, màu sắc và đếm số
– Làm quen với các phép toán, học cách làm quen với các con số.
– Củng cố kỹ năng suy luận
– Học cách tính toán thời gian
– Tìm đường trong mê cung …

Nếu là người luôn quan tâm đến các dạy và học toán cho con – Hãy cùng chúng tôi đến và trò chuyện cùng PGS. TS Lê Anh Vinh. Không chỉ giải đáp mọi thắc mắc về Toán học và bạn còn có cơ hội nhận những giải thưởng thú vị những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

Banner_Toan co tich-01

17h00 – 19h30, Chủ nhật ngày 24/09/2017 chương trình giao lưu với chủ đề “Học Toán qua truyện cổ tích” sẽ diễn ra tại Sân khấu chính Hội sách Hoàng Thành Thăng Long, Hà Nội với sự tham gia của khách mời PGS. TS Lê Anh Vinh, chủ biên bộ sách Học toán qua truyện cổ tích. Đây cũng là chương trình số 04 nằm trong chuỗi Reading Books Together của Thái Hà Books.

Thông điệp lớn nhất của chuỗi Reading Books Together là cùng nhau ĐỌC SÁCH 10 PHÚT MỖI NGÀY và CÙNG NHAU ĐỌC SÁCH.

Các số Reading Books Together trước mời bạn xem tại: https://thaihabooks.com/category/su-kien-thai-ha-books/

Các cơ quan, doanh nghiệp, trường học,… có nhu cầu mời TS Nguyễn Mạnh Hùng và các chuyên gia khác đến diễn thuyết hay nói chuyện, xin liên lạc với Ms Ngọc Mai – Chánh văn phòng THB về mainn@thaihabooks.com nhé.

Chúc tất cả cùng bình an và hạnh phúc để đọc và ứng dụng sách vào công việc và cuộc sống. Sách của Thái Hà Books khác biệt là ở TÍNH ỨNG DỤNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Reading Books Together số 40: Tuổi trẻ và tương lai

Reading Books Together số 40: Tuổi trẻ và tương lai

15/02/2019

[ThaiHaBooks] “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt nam có bước đến đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu...

THAIHABOOKS – SÁCH MỚI THÁNG 5.2022

THAIHABOOKS – SÁCH MỚI THÁNG 5.2022

06/05/2022

[ThaiHaBooks] Chào mừng tháng 5 với những dấu hiệu đầu tiên của mùa hè, Sách Thái Hà xin gửi tới quý độc giả những tựa sách mới được xuất bản...

Thái Hà Books tặng sách Trung tâm Thanh thiếu niên tỉnh Thái Bình

Thái Hà Books tặng sách Trung tâm Thanh thiếu niên tỉnh Thái Bình

08/12/2021

[ThaiHaBooks] Trong những năm qua, do tình hình mạng xã hội phát triển, văn hóa đọc sách ngày một ngày càng đi xuống, đặc biệt là ở những bạn trẻ,...

ThaiHaBooks – Ngày hội Family’s Day 2018 – “Yêu thương đền đáp yêu thương”

ThaiHaBooks – Ngày hội Family’s Day 2018 – “Yêu thương đền đáp yêu thương”

04/02/2018

[ThaiHaBooks] Một doanh nghiệp tồn tại có bền vững hay không, một yếu tố quyết định quan trọ̣̣ng đó chính văn hóa một doanh nghiệp, trong đó vấn đề con...