Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

18h00 – 20h00, ngày 22/09/2017 Reading Books Together số 01

19/09/2017 18h00 – 20h00, ngày 22/09/2017 Reading Books Together số 01

[ThaiHaBooks] “Quê hương mỗi người chỉ một/ Như là chỉ một mẹ thôi”
Những câu thơ trong bài “Bài học đầu đời cho con” của nhà thơ Đỗ Trung Quân đã phần nào nói lên vị trí, tình cảm của quê hương trong mỗi chúng ta. Nơi đó gắn liền với tuổi thơ, sự lớn lên, những bài học, những người bạn,… hay là những rung động ngọt ngào nào đó.

Khi trưởng thành có khi nào bạn dừng lại và tự hỏi bản thân mình đã làm gì để giúp nơi ấy – nơi bình yên, trong trẻo ấy ngày một đẹp hơn chưa? Và nếu có cơ hội bạn sẽ sẵn sàng hành động chứ?

Một cơ hội như thế đang đợi bạn – đặc biệt là những bạn yêu sách! Hãy cùng chung tay mang những kiến thức, những lợi ích khi bạn nhận được từ việc đọc sách mang về cho quê hương mình. Để mỗi lần trở lại, bạn bắt gặp một khoảnh khắc em nhỏ đang say sưa đọc sách tôi chắc chắn trái tim bạn sẽ rung rinh.

Chương trình READING BOOKS TOGETHER – 1.000 cuốn sách mang về cho quê hương, tỉnh thành của bạn. Tỉnh thành thắng cuộc sẽ là tỉnh có nhiều bạn đọc sách nhất!

Cách thức tham gia:

Đăng tải nội dung bạn muốn chia sẻ về một cuốn sách/bộ sách của Thái Hà Books lên trang facebook cá nhân và để ở chế độ public/công khai; đối với những bạn dưới 18 tuổi tham gia vui lòng chụp lại ảnh màn hình và gửi về fanpage Sách Thái Hà.

Bài đăng với mẫu như sau:

#Readingbookstogether #Tên_tỉnh_thành_viết_liền_không_dấu

Nội dung chia sẻ

Tag 03 người bạn bất kỳ

Ví dụ: 

#Readingbookstogether #HaNoi

Cùng nhau sẽ đi xa hơn là cuốn sách mình rất tâm đắc và một vài bài học cuốn sách mang lại mình muốn chia sẻ với mọi người…

Cùng tham gia để nhận sách về cho quê mình nào: Thao Trieu; Hung Manh Nguyen; Pham Thuy

Kết quả chương trình:

Thái Hà Books sẽ trao tặng 1.000 cuốn sách đến tỉnh thành nào có số người tham gia chương trình nhiều nhất. Sách tặng sẽ được trao đến thư viện, trường học hoặc một tổ chức cộng đồng tại tỉnh đó trong tháng 11/2017.

Để các bạn có thêm động lực cũng như sức mạnh hành động, Thái Hà Books sẽ tổ chức chương trình tọa đàm READING BOOKS TOGETHER tại Sân khấu chính Hội sách Hoàng thành vào ngày 22/09/2017.

Reading books together

18h00 – 20h00, Thứ sáu ngày 22/09/2017 Chương trình READING BOOKS TOGETHER chính thức được khai mạc tại Sân khấu chính Hội sách Hoàng Thành Thăng Long, 18 Hoàng Diệu – Ba Đình – Hà Nội. Đây cũng chính là chương trình mở đầu cho chuỗi Reading Books Together của Thái Hà Books.

Thông điệp lớn nhất của chuỗi Reading Books Together là cùng nhau ĐỌC SÁCH 10 PHÚT MỖI NGÀY và CÙNG NHAU ĐỌC SÁCH.

Các cơ quan, doanh nghiệp, trường học,… có nhu cầu mời TS Nguyễn Mạnh Hùng và các chuyên gia khác đến diễn thuyết hay nói chuyện, xin liên lạc với Ms Ngọc Mai – Chánh văn phòng THB về mainn@thaihabooks.com nhé.

Chúc tất cả cùng bình an và hạnh phúc để đọc và ứng dụng sách vào công việc và cuộc sống. Sách của Thái Hà Books khác biệt là ở TÍNH ỨNG DỤNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Reading Books Together: Cùng đọc sách – Cùng chia sẻ

Reading Books Together: Cùng đọc sách – Cùng chia sẻ

26/06/2018

[ThaiHaBooks] Buổi tọa đàm Reading Books Together – Cùng đọc sách, cùng chia sẻ giữa ba “bạn đọc” đặc biệt: nhà văn, nhà báo Hồ Thị Hải Âu, anh Đinh...

15h00, ngày 16/03/2019: Chương trình giao lưu “Cất cánh cùng lớp 1”

15h00, ngày 16/03/2019: Chương trình giao lưu “Cất cánh cùng lớp 1”

12/03/2019

[ThaiHaBooks] Chắc hẳn với mỗi người làm cha làm mẹ, một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời chúng ta chính là khi con bước vào lớp...

Reading books together số 83: TÌNH YÊU THƯƠNG VÀ LÒNG BIẾT ƠN

Reading books together số 83: TÌNH YÊU THƯƠNG VÀ LÒNG BIẾT ƠN

20/01/2022

[ThaiHaBooks] Tình yêu thương mặc dù vô hình nhưng lại có một sức mạnh phi thường. Tình yêu thương mang đến sự sống, giúp con người ta trở nên vững...

Giáo dục định hình nên lịch sử Do Thái như thế nào

Giáo dục định hình nên lịch sử Do Thái như thế nào

16/11/2016

[Giáo Dục & Thời Đại] GD&TĐ - Sáng 7/11, tại Thư viện Khoa học tổng hợp TPHCM đã diễn ra buổi tọa đàm Giáo dục định hình nên lịch sử Do Thái...