Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Quà tặng Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

18h00 ngày 22/07 Reading tour số 50 – Sinh hoạt CLB Yêu sách Thái Hà với chủ đề “Triết lý cuộc đời”

Triet ly cuoc doi

[ThaiHaBooks] Nếu bạn nỗ lực hướng tới những mục tiêu của mình, những mục tiêu đó sẽ nỗ lực hướng tới bạn. Nếu bạn nỗ lực hướng tới những kế hoạch của mình, những kế hoạch đó sẽ nỗ lực hướng tới bạn. Bất kể điều gì tốt đẹp chúng ta gây dựng, cuối cùng sẽ quay lại gây dựng chúng ta. Cuộc sống của bạn cũng thế, luôn hướng tới những điều tốt đẹp thì điều tốt đẹp cũng sẽ luôn hướng tới bạn.
Triết lý cuộc đời của Jim Rohn là những câu chuyện quen thuộc trong cuộc sống như những ý tưởng, mục tiêu chúng ta đặt ra cho bản thân mình. Câu chuyện về hạnh phúc, lối sống, cách làm cha mẹ… Đó là cách chúng ta cho đi, chia sẻ. Chia sẻ sẽ khiến cho chúng ta trở nên lớn lao hơn. Bạn cho đi nhiều thì cuộc sống càng có thể cho bạn nhiều.
Chỉ có loài người mới có thể sắp đặt lại cuộc sống của mình bất cứ ngày nào họ muốn bằng cách cải tiến lý trí của mình. Đó chính là những thông điệp nhỏ mà cuốn sách muốn gửi tới bạn.

Vào lúc 18h00, ngày 22/07 chúng ta sẽ cùng giao lưu với TS. Nguyễn Mạnh Hùng và các thành viên trong CLB để hiểu rõ hơn thông điệp mà cuốn sách mang lại cũng như việc ứng dụng cuốn sách vào cuộc sống.

Chương trình chào đón tất cả các bạn yêu sách đến tham dự. Với các bạn mong muốn tham dự chương trình yêu cầu đã đọc cuốn sách để việc sinh hoạt được chất lượng nhất!

Triet ly cuoc doi

Thời gian: 18h00 ngày 22/07/2017

Địa điểm:  Nhà sách Thái Hà – 119C5 – Tô Hiệu – Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

Thông điệp lớn nhất của chuỗi Reading tour là Cùng nhau đọc sách 10 phút mỗi ngày và Shared reading – đọc sách cùng nhau!

Các số Reading Tour trước mời bạn xem tại: https://thaihabooks.com/category/su-kien-thai-ha-books/

Các cơ quan, doanh nghiệp, trường học,… có nhu cầu mời TS Nguyễn Mạnh Hùng và các chuyên gia khác đến diễn thuyết hay nói chuyện, xin liên lạc với Ms Ngọc Mai – Chánh văn phòng THB về mainn@thaihabooks.com!

Chúc tất cả cùng bình an và hạnh phúc để đọc và ứng dụng sách vào công việc và cuộc sống. Sách của Thái Hà Books khác biệt là ở TÍNH ỨNG DỤNG.