Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

18h00 ngày 22/07 Reading tour số 50 – Sinh hoạt CLB Yêu sách Thái Hà với chủ đề “Triết lý cuộc đời”

20/07/2017 18h00 ngày 22/07 Reading tour số 50 – Sinh hoạt CLB Yêu sách Thái Hà với chủ đề “Triết lý cuộc đời”

[ThaiHaBooks] Nếu bạn nỗ lực hướng tới những mục tiêu của mình, những mục tiêu đó sẽ nỗ lực hướng tới bạn. Nếu bạn nỗ lực hướng tới những kế hoạch của mình, những kế hoạch đó sẽ nỗ lực hướng tới bạn. Bất kể điều gì tốt đẹp chúng ta gây dựng, cuối cùng sẽ quay lại gây dựng chúng ta. Cuộc sống của bạn cũng thế, luôn hướng tới những điều tốt đẹp thì điều tốt đẹp cũng sẽ luôn hướng tới bạn.
Triết lý cuộc đời của Jim Rohn là những câu chuyện quen thuộc trong cuộc sống như những ý tưởng, mục tiêu chúng ta đặt ra cho bản thân mình. Câu chuyện về hạnh phúc, lối sống, cách làm cha mẹ… Đó là cách chúng ta cho đi, chia sẻ. Chia sẻ sẽ khiến cho chúng ta trở nên lớn lao hơn. Bạn cho đi nhiều thì cuộc sống càng có thể cho bạn nhiều.
Chỉ có loài người mới có thể sắp đặt lại cuộc sống của mình bất cứ ngày nào họ muốn bằng cách cải tiến lý trí của mình. Đó chính là những thông điệp nhỏ mà cuốn sách muốn gửi tới bạn.

Vào lúc 18h00, ngày 22/07 chúng ta sẽ cùng giao lưu với TS. Nguyễn Mạnh Hùng và các thành viên trong CLB để hiểu rõ hơn thông điệp mà cuốn sách mang lại cũng như việc ứng dụng cuốn sách vào cuộc sống.

Chương trình chào đón tất cả các bạn yêu sách đến tham dự. Với các bạn mong muốn tham dự chương trình yêu cầu đã đọc cuốn sách để việc sinh hoạt được chất lượng nhất!

Triet ly cuoc doi

Thời gian: 18h00 ngày 22/07/2017

Địa điểm:  Nhà sách Thái Hà – 119C5 – Tô Hiệu – Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

Thông điệp lớn nhất của chuỗi Reading tour là Cùng nhau đọc sách 10 phút mỗi ngày và Shared reading – đọc sách cùng nhau!

Các số Reading Tour trước mời bạn xem tại: https://thaihabooks.com/category/su-kien-thai-ha-books/

Các cơ quan, doanh nghiệp, trường học,… có nhu cầu mời TS Nguyễn Mạnh Hùng và các chuyên gia khác đến diễn thuyết hay nói chuyện, xin liên lạc với Ms Ngọc Mai – Chánh văn phòng THB về mainn@thaihabooks.com!

Chúc tất cả cùng bình an và hạnh phúc để đọc và ứng dụng sách vào công việc và cuộc sống. Sách của Thái Hà Books khác biệt là ở TÍNH ỨNG DỤNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Hội thảo: BẢN LĨNH VIỆT TRONG NỀN KINH TẾ TƯƠNG LAI – Đi tìm niềm tin thời Internet

Hội thảo: BẢN LĨNH VIỆT TRONG NỀN KINH TẾ TƯƠNG LAI – Đi tìm niềm tin thời Internet

16/11/2016

[Thaihabooks] 18:00 - 20:30, thứ 3, ngày 19/03/2013 tại hội trường lớn trường Học viện báo chí và tuyên truyền sẽ diễn ra hội thảo: BẢN LĨNH VIỆT TRONG NỀN...

Thái Hà Books vinh dự nhận bằng khen tại Hội nghị Tổng kết 5 năm hoạt động của Phố sách Hà Nội.

Thái Hà Books vinh dự nhận bằng khen tại Hội nghị Tổng kết 5 năm hoạt động của Phố sách Hà Nội.

07/05/2022

[ThaiHaBooks] Sáng 07/05/2022 đã diễn ra Hội nghị Tổng kết 5 năm hoạt động của Phố sách Hà Nội tại Phố sách Hà Nội. Hội nghị có sự tham gia...

Reading Books Together số 25: Giao lưu về chủ đề Văn hóa đọc ASEAN với Chủ tịch Hội xuất bản Myanmar Tha Tun Oo

Reading Books Together số 25: Giao lưu về chủ đề Văn hóa đọc ASEAN với Chủ tịch Hội xuất bản Myanmar Tha Tun Oo

01/10/2018

[ThaiHaBooks] [Reading Books Together số 25] Giao lưu chủ đề "Văn hóa đọc ASEAN" với Chủ tịch Hội xuất bản Myanmar Tha Tun Oo Nhận lời mời của UBND TP Hà...

Thái Hà Books tham gia “Ngày hội việc làm” tại Đại học Ngân hàng TP.HCM

Thái Hà Books tham gia “Ngày hội việc làm” tại Đại học Ngân hàng TP.HCM

17/11/2016

[Thaihabooks] trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh tổ chức “Ngày hội việc làm sinh viên ngân hàng lần VII - Năm 2014”sẽ diễn ra vào ngày 10 và...