Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

18h00 ngày 22/07 Reading tour số 50 – Sinh hoạt CLB Yêu sách Thái Hà với chủ đề “Triết lý cuộc đời”

20/07/2017 18h00 ngày 22/07 Reading tour số 50 – Sinh hoạt CLB Yêu sách Thái Hà với chủ đề “Triết lý cuộc đời”

[ThaiHaBooks] Nếu bạn nỗ lực hướng tới những mục tiêu của mình, những mục tiêu đó sẽ nỗ lực hướng tới bạn. Nếu bạn nỗ lực hướng tới những kế hoạch của mình, những kế hoạch đó sẽ nỗ lực hướng tới bạn. Bất kể điều gì tốt đẹp chúng ta gây dựng, cuối cùng sẽ quay lại gây dựng chúng ta. Cuộc sống của bạn cũng thế, luôn hướng tới những điều tốt đẹp thì điều tốt đẹp cũng sẽ luôn hướng tới bạn.
Triết lý cuộc đời của Jim Rohn là những câu chuyện quen thuộc trong cuộc sống như những ý tưởng, mục tiêu chúng ta đặt ra cho bản thân mình. Câu chuyện về hạnh phúc, lối sống, cách làm cha mẹ… Đó là cách chúng ta cho đi, chia sẻ. Chia sẻ sẽ khiến cho chúng ta trở nên lớn lao hơn. Bạn cho đi nhiều thì cuộc sống càng có thể cho bạn nhiều.
Chỉ có loài người mới có thể sắp đặt lại cuộc sống của mình bất cứ ngày nào họ muốn bằng cách cải tiến lý trí của mình. Đó chính là những thông điệp nhỏ mà cuốn sách muốn gửi tới bạn.

Vào lúc 18h00, ngày 22/07 chúng ta sẽ cùng giao lưu với TS. Nguyễn Mạnh Hùng và các thành viên trong CLB để hiểu rõ hơn thông điệp mà cuốn sách mang lại cũng như việc ứng dụng cuốn sách vào cuộc sống.

Chương trình chào đón tất cả các bạn yêu sách đến tham dự. Với các bạn mong muốn tham dự chương trình yêu cầu đã đọc cuốn sách để việc sinh hoạt được chất lượng nhất!

Triet ly cuoc doi

Thời gian: 18h00 ngày 22/07/2017

Địa điểm:  Nhà sách Thái Hà – 119C5 – Tô Hiệu – Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

Thông điệp lớn nhất của chuỗi Reading tour là Cùng nhau đọc sách 10 phút mỗi ngày và Shared reading – đọc sách cùng nhau!

Các số Reading Tour trước mời bạn xem tại: https://thaihabooks.com/category/su-kien-thai-ha-books/

Các cơ quan, doanh nghiệp, trường học,… có nhu cầu mời TS Nguyễn Mạnh Hùng và các chuyên gia khác đến diễn thuyết hay nói chuyện, xin liên lạc với Ms Ngọc Mai – Chánh văn phòng THB về mainn@thaihabooks.com!

Chúc tất cả cùng bình an và hạnh phúc để đọc và ứng dụng sách vào công việc và cuộc sống. Sách của Thái Hà Books khác biệt là ở TÍNH ỨNG DỤNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
[Reading Books Together số 45] Chương trình giao lưu “Ngày mới tự làm mới – Ta vui đời sẽ vui”

[Reading Books Together số 45] Chương trình giao lưu “Ngày mới tự làm mới – Ta vui đời sẽ vui”

17/04/2019

✳✳ Chương trình giao lưu ✳✳ "NGÀY MỚI TỰ LÀM MỚI - TA VUI ĐỜI SẼ VUI ====================== Chào mừng Tháng đọc sách – Tết sách 23/4, Ts. Nguyễn Mạnh Hùng -...

ThaiHaBooks tri ân bạn đọc nhân dịp sinh nhật lần thứ 10

ThaiHaBooks tri ân bạn đọc nhân dịp sinh nhật lần thứ 10

13/06/2017

[ThaiHaBooks] 10 năm hoạt động với nhiều khó khăn, thử thách và hôm nay ThaiHaBooks đã ngày một vững mạnh cũng có những thành quả nhất định trong phụng sự bạn...

TP HCM ngày 13-14/08/2016 Thái Hà Books tham gia hội chợ Lozi Fair – Đại Náo Ngân Hà

TP HCM ngày 13-14/08/2016 Thái Hà Books tham gia hội chợ Lozi Fair – Đại Náo Ngân Hà

17/11/2016

Thái Hà Books tham gia Lozi Fair với nhiều chương trình ưu đãi giành riêng cho các bạn trẻ: Mua 1 tặng 1 khi mua sách tô màu, nhận quà tặng...

CHƯƠNG TRÌNH “ĐÔNG ẤM ÁP – ẤM TÌNH THƯƠNG”

CHƯƠNG TRÌNH “ĐÔNG ẤM ÁP – ẤM TÌNH THƯƠNG”

21/11/2016

[CLBYS HCM] Các cụ chính là hình ảnh của chúng ta 50 - 60 năm sau. Khi đó chúng tôi cũng sẽ già yếu, mất trí nhớ. Nếu may mắn...