fbpx
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Hoạt động cộng đồng
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Quà tặng Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

19/04 – 20/5: ThaiHaBooks tham gia Hội sách Online chào mừng Ngày Sách Việt Nam

Hoi sach online

[ThaiHaBooks] Từ ngày 19/04 đến ngày 20/05/2020, Thái Hà Books sẽ tham gia chương trình Hội sách Online chào mừng Ngày Sách Việt Nam. Bên cạnh việc triển khai các chính sách ưu đãi như tặng giá bìa, miễn phí vận chuyển, Thái Hà Books còn tổ chức các chương trình giao lưu trực tuyến với sự tham gia của các khách mời đặc biệt.

Hàng năm, cứ đến dịp này là cả ngành xuất bản lại tất bật chuẩn bị cho hội sách chào mừng Ngày Sách Việt Nam 21/04. Nhưng năm nay, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên Bộ Thông Tin & Truyền Thông và Cục Xuất bản đã quyết định tổ chức HỘI SÁCH ONLINE CHÀO MỪNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 7. Chương trình diễn ra từ ngày 19/04 đến ngày 20/05/2020, tại địa chỉ Book365.vn.

Thái Hà Books vinh dự là một trong những đơn vị ủng hộ và tham gia chương trình ngay từ những ngày đầu lên kế hoạch. Tại Hội sách, tất cả các đầu sách do Thái Hà Books xuất bản đều được TẶNG 25% giá bìa và MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC.

==> Địa chỉ gian hàng của Thái Hà Books tại Hội sách Online: Book365.vn/gian-hang/thaihabooks/

Đặc biệt, Thái Hà Books sẽ tổ chức một số chương trình giao lưu, giới thiệu sách trên trang Book365.vn. Cụ thể:

20h00 ngày 25/04/2020: Chương trình giao lưu Triết lý thành công cùng TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT ThaiHaBooks. Tại chương trình, các độc giả sẽ có cơ hội lắng nghe TS. Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ về những triết lý đã giúp ông thành công trong cuộc sống. Ngoài ra, Tiến sĩ cũng sẽ chia sẻ về những triết lý mà “vị thần doanh nhân” Nhật Bản – Inamori Kazuo đã thực hành trong gần 80 năm cuộc đời để gây dựng nên tập đoàn Kyocera hùng mạnh.

20h00 ngày 22/04/2020: Chương trình giao lưu Mẹ là Doctor Chef cùng Hoạ sĩ Virgo Phan – đồng tác giả sách “Mẹ là Doctor Chef”. Tại buổi phát sóng, Hoạ sĩ Virgo Phan sẽ chia sẻ cho cha mẹ biết làm thế nào để xử lý trong những tình huống sau: Con luôn từ chối thậm chí phản kháng khi ăn rau xanh; Con không muốn ăn các món có lợi cho sức khoẻ mặc dù đã được cha mẹ giải thích; và đặc biệt là những chia sẻ về chế độ ăn cho bé trong mùa dịch này để tăng cường sức khoẻ và nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Những thông tin về Hội sách Online sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên các kênh truyền thông của Thái Hà Books. Mong các độc giả luôn quan tâm theo dõi!

ThaiHaBooks