Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Talkshow: Biết chính mình – Bình yên trong hiện tại

28/08/2023 Talkshow: Biết chính mình – Bình yên trong hiện tại

[ThaiHaBooks] Vào lúc 09h30, ngày 27/08/2023 tại ThaiHaBooks HCM Tower đã diễn ra Talkshow “Biết chính mình – Bình yên trong hiện tại” với khách mời, tác giả cuốn sách “Biết chính mình” – Nguyễn Hồng Huấn, cùng sự tham gia đông đảo bạn đọc đang quan tâm về chủ để chữa lành và tỉnh thức chính mình.

Trong xã hội hiện đại, khi con người ngày càng trở nên quá tải, kiệt quệ vì nhiều thứ: áp lực công việc, “bội thực” thông tin, mỗi ngày trôi qua đều mệt mỏi rã rời, thì sự trung dung, biết chính mình hay tỉnh thức bản thân sẽ là một giá trị tốt đẹp để hướng đến.
Img 7243
Anh Nguyễn Hồng Huấn – diễn giả, khách mời, là tác giả cuốn sách “Biết chính mình” đã chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm của mình trong quá trình tỉnh thức tâm linh, với anh Biết chính mình là “biết chính mình không phải là, biết chính mình là, và biết làm sao từ không phải chính mình trở về chính mình”.
Img 7250
Không nhiều lý thuyết, chia sẻ của anh và cuốn sách “Biết chính mình” giúp bạn thấy được chính mình trong những thực tiễn tìm cách cho bạn vượt qua rào cản. Cuốn sách còn giúp bạn bước xa dần những thứ không phải là chính mình, biết chính mình và trở về là chính mình.
Cuộc sống sẽ là những tháng ngày hạnh phúc tươi đẹp khi chúng ta được sống cùng chính mình với những ước mơ hoài bão. Mỗi chúng ta khi tồn tại trong cuộc đời đều mang trong mình những giá trị riêng biệt. Có người xem những hạnh phúc thành công là lí tưởng, số khác lại ước có một cuộc sống bình yên với những điều tối giản và dù là thế nào là cao sang hay nhỏ bé thì những lẽ sống ấy cũng thật đáng trân trọng. Nó có thể giúp chúng ta đi qua khó khăn vượt qua thử thách, hoàn thiện bản thân từng ngày và hơn tất cả là giúp chúng ta hạnh phúc khi cảm nhận được giá trị của bản thân.
Img 7266
Biết chính mình để vượt qua rào cản không đồng hóa chính mình với cái tôi, giảm bớt muộn phiền trong cuộc sống.
Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Tuần sách Thái Hà – Sách hay trao tay”. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, bạn đọc sẽ cùng tham quan, trải nghiệm tại không gian đọc sách sáng tạo, cà phê sách, kỹ thuật in tranh thủ công, ATM sách miễn phí… và mang về những cuốn sách hay, với chiết khấu ưu đãi tại Hội sách Thái Hà.
Thái Hà Books trân cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm, cùng tham gia và góp phần tạo nên thành công cho chương trình!
Nghĩa Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Bình chọn bài dự thi thiết kế logo hướng đến 10 năm Thaihabooks

Bình chọn bài dự thi thiết kế logo hướng đến 10 năm Thaihabooks

06/01/2017

Do sự cố bài dự thi bị hack like ảnh hưởng đến kết quả cuộc thi nên 12h00 ngày hôm nay (06/01/2017) Thaihabooks chính thức mở link vote bài dự...

Hội nghị sáng tạo: Tại sao chúng ta phải sáng tạo?

Hội nghị sáng tạo: Tại sao chúng ta phải sáng tạo?

14/06/2018

[ThaiHaBooks] Trong cuộc sống đang thay đổi không ngừng nghỉ ngày nay, sáng tạo là khác biệt và là điều kiện tiên quyết để quyết định thành công. Một cá nhân...

Reading Books Together Số 11 – Sách Niềm Vui Và Trí Tuệ

Reading Books Together Số 11 – Sách Niềm Vui Và Trí Tuệ

17/05/2018

[ThaiHaBooks] Nhằm giúp cho sinh viên trường Đại học An ninh Nhân dân nâng cao văn hóa đọc và có một cái nhìn mới về vai trò của sách trong...

ThaiHaBooks tham gia Hội sách chào mừng Ngày sách Việt Nam 2018 từ ngày 18/4 – 22/4

ThaiHaBooks tham gia Hội sách chào mừng Ngày sách Việt Nam 2018 từ ngày 18/4 – 22/4

13/04/2018

[ThaiHaBooks] Trong tháng 4 này có rất nhiều những ngày kỷ niệm: 21/04 Ngày sách Việt Nam,  23/04 Ngày Sách và Bản quyền thế giới. Đặc biệt ngày 23/04 còn có...