Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

9 Điều nên có ở một phụ nữ hiện đại thông minh

08/03/2017 9 Điều nên có ở một phụ nữ hiện đại thông minh
  1. Không vội vàng

Trước tiên phải thấu hiểu chính mình, phải biết được rốt cuộc mình cần gì, lý tưởng của mình là gì, chỉ có hiểu rõ mình muốn gì mới biết được mình nên làm gì!

  1. Hôn nhân không phải là toàn bộ cuộc đời

Bạn cần một người đàn ông, thương yêu, che chở cho bạn, đương nhiên là người đó xứng đáng để bạn trân quý. Nhưng nếu như gặp phải một người không hiểu và trân quý bạn, thì bạn nhất định phải học cách buông bỏ những muộn phiền. Đừng để hôn nhân là toilet xem thêm: “Để hôn nhân không phải là toilet”.

  1. Tuyệt đối không phụ thuộc vào người khác

Nhân vật chính trong cuộc đời của bạn là chính bạn. Cho dù anh ấy rất tốt với bạn, thì số phận của bạn cũng không thể phụ thuộc vào anh ta.

Nếu một ngày anh ấy rời bỏ bạn, thì bạn vẫn phải tiếp tục diễn màn diễn cuộc đời. Cái bạn thiếu, chỉ là vai phụ thêu hoa dệt gấm; cái bạn không thiếu, là tiếng vỗ tay tán thưởng đến từ nơi sâu thẳm nhất trong chính bản thân mình.

  1. Có thể không đẹp lắm, nhưng nhất định phải có nét đặc sắc riêng

Hãy quay lại nhìn, trên thế giới này thường những người phụ nữ không thực sự đẹp, nhưng có sự độc đáo riêng biệt, lại là những người phụ nữ quyến rũ nhất.

  1. Có thể lui xuống bếp, có thể tiến vào phòng khách

Biết cách yêu quý chính bản thân mình. Hiếu kính bố mẹ, học cách chăm sóc người thân, và cũng phải biết yêu thương chính mình.

Hãy cố gắng hiểu biết thật nhiều về sức khỏe và dinh dưỡng. Cần tu dưỡng, để vẫn có thể giữ được nét nữ tính trong thời hiện đại!

  1. Độc lập tự chủ, nhưng không ngạo mạn tự cho mình là đúng

Có sở thích và không gian độc lập của riêng mình và tốt hơn là có một sự nghiệp mình yêu thích và nguồn thu nhập khá.

  1. Học cách tự yêu bản thân

Một người phụ nữ mà ngay cả bản thân mình cũng chán chường thì người khác làm sao có thể yêu bạn?

Muốn được người khác yêu, trước tiên phải học cách yêu mình, một người ngay cả mình cũng chẳng thiết, thì sao người khác có thể yêu mình được?

Đàn ông không thích vì gia đình mà làm cho thân thể bạn tiều tụy. Bạn cần phải biết tự chăm sóc bản thân để có được dáng vẻ xinh đẹp, sắc mặt hồng hào.

  1. Tập cho mình thói quen nuôi dưỡng sức khỏe và tâm hồn

Cố gắng chơi với những người bạn cùng chung chí hướng! Có thời gian rảnh, hãy nghe nhạc, đọc sách. Mỗi ngày dành cho mình một quỹ thời gian để rèn luyện sức khỏe, như tập thể dục, thiền, hoặc đi bộ v.v…

  1. Giữ nét trẻ trung trong tính cách, sống thật vui vẻ

Phụ nữ không nên vì tuổi tác ngày càng lớn mà đánh mất tự tin. Quan trọng hơn bạn phải biết hưởng thụ, thưởng thức, nếm trải cuộc sống; học hỏi từ những phụ nữ xuất sắc khác, duy trì tính cách trẻ trung, sống vui vẻ lạc quan và yêu đời.

Một người phụ nữ hiện đại là người thành công không chỉ trong sự nghiệp mà cả trong cuộc sống gia đình. Như câu khẳng định chắc nịch, xem thêm: ” Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng”.

Phùng Liên ST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
7 cuốn sách giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc

7 cuốn sách giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc

29/03/2017

Bạn có đang mệt mỏi vì ngập đầu trong công việc? Deadline đã đến hạn nhưng chưa hoàn thành được bao nhiêu? Bạn đang cố gắng làm việc ngày lẫn...

13 yếu tố tâm lý tác động đến tâm lý mua hàng của khách hàng

13 yếu tố tâm lý tác động đến tâm lý mua hàng của khách hàng

13/04/2017

Đã bao giờ bạn xem xong một quảng cáo và ra quyết tâm phải quyết tâm mình phải mua hay thưởng thức bằng được thứ đã xuất hiện trong quảng...

Câu chuyện cô Thanh Hương kể cho tôi nghe

Câu chuyện cô Thanh Hương kể cho tôi nghe

13/01/2020

Mình là Tâm, một cậu học trò may mắn khi từ nhà quê Hà Tây lên Hà Nội học Đại học lại có cơ duyên được gặp và được dìu...

7 Video TEDtalk: vừa học tiếng anh, vừa giỏi kinh doanh

7 Video TEDtalk: vừa học tiếng anh, vừa giỏi kinh doanh

07/08/2017

1.Jason Fried: Why work doesn’t happen at work (Tại sao làm việc ở công ty lại không hiệu quả?) Khi được hỏi bạn sẽ tìm đến đâu khi bạn thực...