SÁCH GIẢ – Chất lượng kém mà giá cao hơn 25%

Thái Hà Books
Th 5 10/08/2017

Mình đang cầm trên tay 10 cuốn sách giả vừa được mua ở một số nhà sách nằm trên phố Trần Quốc Hoàn và Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Điều đáng nói là những cuốn này được làm giả từ sách gốc do Thái Hà Books xuất bản, giá sách giả được tâng cao so với sách gốc lên đến 25%, BẠN ĐỌC ĐÃ BỊ LỪA VỀ GIÁ VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM MÀ KHÔNG HỀ BIẾT, cụ thể như:

1. THINK AND GROW RICH, 13 NGUYÊN TẮC NGHĨ GIÀU LÀM GIÀU (Napoleon Hill): Giá sách giả là 100k trong khi sách thật là 80k.

2. KẾ HOẠCH LÀM GIÀU 365 NGÀY (Napoleon Hill): Giá sách giả là 89k trong khi sách thật là 79k.

3. CHIẾN THẮNG CON QUỶ TRONG BẠN (Napoleon Hill): Giá sách giả là 86k trong khi sách thật là 76k.

4. NHỮNG NGUYÊN TẮC THÀNH CÔNG (Jack Canfield): Giá sách giả là 145k trong khi sách thật là 125k.

5. TUẦN LÀM VIỆC 4 GIỜ (Timothy Ferriss): Giá sách giả là 105k trong khi sách thật là 85k.

6. ĐÀM PHÁN BẤT KỲ AI (George Kohlrieser): Giá sách giả là 99k trong khi sách thật là 89k.

7. NGƯỜI NAM CHÂM (Jack Canfield): Giá sách giả là 50k trong khi giá sách thật là 43k.

03 cuốn sách còn lại bị làm giả là ĐỌC VỊ BẤT KỲ AI, NHÂN TỐ ENZYME 1 và PHỤNG SỰ ĐỂ DẪN ĐẦU.

*** Đặc điểm chung của những cuốn SÁCH GIẢ là:

– In bìa bị thiếu tên sách (như cuốn THINK AND GROW RICH), thiếu tên người dịch, thiếu logo đơn vị xuất bản, thiếu QR code và logo tủ sách. Nếu có đầy đủ những thông tin trên thì hình ảnh trên bìa bị lem nhem, méo mó, cách góc cạnh của cuốn sách bị cắt xén lệch. Bìa in không sắc nét. Đóng gáy ẩu, keo tràn bìa.

– In giấy ruột xấu, mỏng, chất lượng mực in lem nhem và chữ sẽ bị mờ đi trong thời gian 1-2 năm. Một số cuốn sách giả in bị thiếu tay gấp, khổ sách bị co nhỏ lại so với sách gốc… với mục đích để giảm chi phí in.

– Nội dung bên trong được dàn ẩu, cắt xén sách bị lệch, thậm chí bị thiếu nội dung, thiếu hẳn trang nội dung.

– Bìa 4 không có tem chống giả chứa logo của Thái Hà Books, không có mã QR code.

– Sách giả thường được bán với mức chiết khấu 35-40%, Với mức chiết khấu này khách hàng tưởng rẻ nhưng kỳ thực họ đang mua phải cuốn sách giả, chất lượng thấp và với mức giá bị nâng cao so với giá gốc lên đến 25%. BẠN ĐỌC ĐÃ BỊ LỪA VỀ GIÁ VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM MÀ KHÔNG HỀ BIẾT.

Hiện nay toàn bộ sách của Thái Hà Books được phát hành qua hệ thống các nhà sách đối tác trên toàn quốc và 04 Nhà sách Thái Hà, mức chiết khấu sách Thái Hà Books tại các Nhà sách Thái Hà dành cho bạn đọc là 20%, thậm chí lên đến 30%-35% trong cách dịp tham gia Hội sách (gần nhất sẽ là HỘI SÁCH THU từ 11-13/8/2017 tại Phố sách 19/12, Hà Nội). Nếu bạn đọc muốn sở hữu những cuốn sách Thái Hà Books xuất bản có giá trị, chân thực và được hưởng mức chiết khấu ưu đãi, hãy tìm đến các Nhà sách hay những Hội sách do Thái Hà Books tham gia, thay vì bị lừa một cách ngọt ngào để sở hữu những SẢN PHẨM GIẢ MẠO.

Mời các bạn xem qua những hình ảnh phân biệt giữa những cuốn SÁCH THẬT (sách bên trái) do Thái Hà Books xuất bản và SÁCH GIẢ (cuốn bên phải) để thấy rõ hơn về những sản phẩm GIẢ DANH này. Xin đừng vô tình tiếp tay cho những ai đang hủy hoại ngành xuất bản Việt Nam, cuộc chiến Ebook lậu, Audiobook lậu vẫn còn chưa có cơ quan nào ra tay, trong khi Sách Giấy GIẢ vẫn tiếp tục hoành hành. Người làm sách biết kêu với ai đây???

 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Triết lý 3D và ứng dụng trong cuộc sống

Triết lý 3D và ứng dụng trong cuộc sống

Thái Hà Books
Th 6 20/12/2024

"Ken - Ngày mai sống hay chết?" - viết về hành trình của một chàng trai trẻ trên con đường tìm lại chính mình, Ken đã được... Đọc tiếp

Ken - Ngày mai sống hay chết?

Ken - Ngày mai sống hay chết?

Thái Hà Books
Th 6 20/12/2024

"Ken - Ngày mai sống hay chết?" tác phẩm đầu tay của tác giả KINGKHA, viết về hành trình vượt lên nghịch cảnh của một chàng... Đọc tiếp

Chia sẻ của tác giả Patrick Faniel về cuốn sách Làm lãnh đạo

Chia sẻ của tác giả Patrick Faniel về cuốn sách Làm lãnh đạo

Thái Hà Books
Th 4 09/10/2024

[ThaiHaBooks] Patrick Faniel là giám đốc điều hành của Management Centre Europe (MCE), tác giả cuốn sách Làm lãnh đạo: Ba động lực tạo ra hiệu... Đọc tiếp

Nội dung bài viết