Công ty Sách Thái Hà đón Tết sách 2013 và chức mừng Sinh nhật Nhà sách Bản quyền

Thái Hà Books
Th 5 25/07/2024

Thaihabooks - Sáng nay 23/4/2013. Công ty cổ phần Sách Thái Hà đã tổ chức đón Tết Sách 2013 và Chúc mừng Sinh nhật lần thứ 3 của Nhà sách bản quyền. Tham dự có lãnh đạo Công ty, hơn 30 nhân viên và các bạn trong CLB yêu sách Thái Hà.

Nhà sách Bản quyền được thành lập đúng vào ngày 23 /04, là ngày Tết Sách của Thaiha Books, với mục đích tạo ra một Nhà sách Bản quyền đầu tiên của Việt Nam. Nhà sách Bản quyền đã đánh dấu một chặng đường hình thành và phát triển trong 3 năm qua, đó là đã mang tới cho độc giả “Sách thật – giá trị thật”. Nhà sách Bản quyền của Thái Hà Books là nhà sách đầu tiên của Việt Nam nơi bạn đọc có thể mua sách 100% có bản quyền, vì tất cả sách tại Nhà sách Bản quyền là những cuốn sách có bản quyền. Thái Hà Books cũng làm nhiệm vụ chọn giúp bạn đọc những cuốn sách hay nhất, giá trị nhất để khi bạn đọc mua sách ở Nhà sách Bản quyền có thể yên tâm về chất lượg và nội dung.

Hàng năm, cứ vào Ngày này, Thaiha Books lại tưng bừng tổ chức đón Tết sách và Chức mừng Sinh nhật. Điều đó thể hiện sự tâm huyết của lãnh đạo tới những tác giả và những người làm sách chân chính, đồng thời để ghi nhận những đóng góp của các nhân viên trong Công ty, đang ngày đêm hoàn thành nhiệm vụ chọn giúp bạn đọc những cuốn sách hay nhất, giá trị nhất để khi bạn đọc mua sách ở Thaiha Books có thể yên tâm về chất lượng và nội dung.

Qua buổi lễ này, Thaiha Books cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể các bạn độc giả đã yêu mến và ủng hộ Thaiha Books suốt thời gian vừa qua.

 

Tin liên quan

THAIHABOOKS - SÁCH MỚI THÁNG 5.2026

THAIHABOOKS - SÁCH MỚI THÁNG 5.2026

Thái Hà Books
Th 4 06/05/2026

[ThaiHaBooks] Những dấu hiệu đầu tiên của mùa hè đã xuất hiện, Thái Hà Books xin giới thiệu đến bạn các tựa sách để tưới mát tâm... Đọc tiếp

Tham luận:

Tham luận: "Đưa sách Việt ra thế giới: Chính sách và Thực tiễn"

Thái Hà Books
Th 5 16/04/2026

Tham luận tại Hội thảo khoa học “PHÁT TRIỂN NGÀNH XUẤT BẢN VN TRONG KỶ NGUYÊN SỐ TỪ CHỈ THỊ 04 ĐẾN THỰC TIỄN TRIỂN KHAI” ngày... Đọc tiếp

GS. Phan Văn Trường: Dân tộc có nhiều sách sẽ là dân tộc đứng đầu thế giới!

GS. Phan Văn Trường: Dân tộc có nhiều sách sẽ là dân tộc đứng đầu thế giới!

Thái Hà Books
Th 3 14/04/2026

Không chỉ khuyến đọc, GS. Phan Văn Trường còn "khuyến viết" để mỗi người chung tay tạo dựng ngôi nhà tri thức, lưu giữ và bồi... Đọc tiếp

Nội dung bài viết