Giới thiệu sách “Thức tỉnh” và giúp con người thức tỉnh
ThaiHaBooks-
Diễn giả: Tác giả Trần Đắc Khí
Kết nối chương trình: Lê Thị Thu Hằng
– Thời gian: 9h00-11h00, thứ Bảy ngày 31/10/2020
– Địa điểm: Phòng 401, tòa nhà Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Tp.HCM, số 224 Điện Biên Phủ, P7, Q.3, Tp.HCM
—–
Con người thức nhưng chưa bao giờ tỉnh
Họ sống nhưng chưa bao giờ sống
Con người chưa bao giờ chết để sống
Họ dành cả đời, sống để chết…
Con người sống trong sự vô thức. Họ dành cả đời nhìn ra bên ngoài giữa vô vàn sự lạc lối, nhưng chẳng một lần ngoái lại bên trong. Họ theo đuổi vô tận khoái lạc giả tạo, họ theo đuổi triền miên đau khổ, họ theo đuổi mênh mông sự trống rỗng nhưng chẳng một lần chấp nhận hạnh phúc thật sự – thứ mà họ đã dành cả đời mơ đến – bước vào cuộc đời mình.
Nhìn vào chính bạn, bạn có đang thật sự hạnh phúc, hạnh phúc có đến với bạn như một sự lựa chọn có sẵn, mọi lúc bạn hiện hữu? Đừng nhìn ra bên ngoài, bên ngoài chẳng có gì ngoài sự giả tạo của bản ngã; nhìn vào bên trong, chính bạn. Và hạnh phúc mà con người đã trải nghiệm cảm giác thế nào?
Cách duy nhất để cứu rỗi nội tâm trống rỗng của toàn nhân loại là giúp họ trở nên ý thức, thật sự ý thức. Cách duy nhất để cứu rỗi linh hồn cằn cỗi của toàn nhân loại là khiến họ thức tỉnh, thật sự thức tỉnh. Hạnh phúc thật sự phải xuất phát từ trong bạn. Chỉ cần bạn chấp nhận, hạnh phúc sẽ bước vào cuộc đời bạn.
Trong quyển sách “Thức tỉnh” của tác giả Trần Đắc Khí, bạn và tôi sẽ cùng nhau đồng hành trên hành trình về với bản chất gốc, hành trình về với chính mình. Trong suốt quyển sách này, bạn và tôi sẽ cùng gieo trồng một hạt mầm mới giữa rừng cây cổ thụ. Trong suốt quyển sách này, bạn và tôi sẽ chấp nhận hạnh phúc như một điều hiển nhiên. Trong suốt quyển sách này, bạn trải nghiệm và tận hưởng. Trong suốt quyển sách này, bạn và tôi sẽ cùng nhau đồng hành, hành trình Thức tỉnh.
Và điều đặc biệt để cùng thực hiện những điều trên vào lúc 9h00-11h00 thứ Bảy, ngày 31/10/2020 tại phòng 401, tòa nhà Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Tp.HCM, số 224 Điện Biên Phủ, P7, Q.3, Tp.HCM sẽ diễn ra buổi giới thiệu sách và giao lưu cùng tác giả Trần Đắc Khí về hành trình đi tìm hạnh phúc, hành trình thức tỉnh con người bên trong chính chúng ta.
Trân trọng kính mời quý bạn đọc tới tham dự chương trình
Thông tin chương trình vui lòng liên hệ
Hà Nga: 0367574074 ngaht@thaihabooks.com
Tin liên quan
THAIHABOOKS - SÁCH MỚI THÁNG 1.2026
ThaiHaBooks - Vậy là chúng ta đã chính thức đón chào năm 2026 rồi, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý độc giả đã luôn giữ... Đọc tiếp
Thơ Hoàng Đế Thiệu Trị – Đỉnh cao nghệ thuật ngôn từ đạt Giải A - Giải thưởng Văn học Nghệ thuật 2025
[ThaiHaBooks] Sáng nay, ngày 14/01/2026 tại Hà Nội, trong không khí trang trọng của Lễ trao Giải thưởng Văn học Nghệ thuật năm 2025 do Liên... Đọc tiếp
ThaiHaBooks – Slogan năm 2026: KIẾN TẠO
[ThaiHaBooks] Khi một năm sắp khép lại, cũng là lúc Thái Hà Books nhìn lại chặng đường đã đi qua, để nhận ra rằng mỗi bước... Đọc tiếp