Giới thiệu sách “Thức tỉnh” và giúp con người thức tỉnh
ThaiHaBooks-
Diễn giả: Tác giả Trần Đắc Khí
Kết nối chương trình: Lê Thị Thu Hằng
– Thời gian: 9h00-11h00, thứ Bảy ngày 31/10/2020
– Địa điểm: Phòng 401, tòa nhà Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Tp.HCM, số 224 Điện Biên Phủ, P7, Q.3, Tp.HCM
—–
Con người thức nhưng chưa bao giờ tỉnh
Họ sống nhưng chưa bao giờ sống
Con người chưa bao giờ chết để sống
Họ dành cả đời, sống để chết…
Con người sống trong sự vô thức. Họ dành cả đời nhìn ra bên ngoài giữa vô vàn sự lạc lối, nhưng chẳng một lần ngoái lại bên trong. Họ theo đuổi vô tận khoái lạc giả tạo, họ theo đuổi triền miên đau khổ, họ theo đuổi mênh mông sự trống rỗng nhưng chẳng một lần chấp nhận hạnh phúc thật sự – thứ mà họ đã dành cả đời mơ đến – bước vào cuộc đời mình.
Nhìn vào chính bạn, bạn có đang thật sự hạnh phúc, hạnh phúc có đến với bạn như một sự lựa chọn có sẵn, mọi lúc bạn hiện hữu? Đừng nhìn ra bên ngoài, bên ngoài chẳng có gì ngoài sự giả tạo của bản ngã; nhìn vào bên trong, chính bạn. Và hạnh phúc mà con người đã trải nghiệm cảm giác thế nào?
Cách duy nhất để cứu rỗi nội tâm trống rỗng của toàn nhân loại là giúp họ trở nên ý thức, thật sự ý thức. Cách duy nhất để cứu rỗi linh hồn cằn cỗi của toàn nhân loại là khiến họ thức tỉnh, thật sự thức tỉnh. Hạnh phúc thật sự phải xuất phát từ trong bạn. Chỉ cần bạn chấp nhận, hạnh phúc sẽ bước vào cuộc đời bạn.
Trong quyển sách “Thức tỉnh” của tác giả Trần Đắc Khí, bạn và tôi sẽ cùng nhau đồng hành trên hành trình về với bản chất gốc, hành trình về với chính mình. Trong suốt quyển sách này, bạn và tôi sẽ cùng gieo trồng một hạt mầm mới giữa rừng cây cổ thụ. Trong suốt quyển sách này, bạn và tôi sẽ chấp nhận hạnh phúc như một điều hiển nhiên. Trong suốt quyển sách này, bạn trải nghiệm và tận hưởng. Trong suốt quyển sách này, bạn và tôi sẽ cùng nhau đồng hành, hành trình Thức tỉnh.
Và điều đặc biệt để cùng thực hiện những điều trên vào lúc 9h00-11h00 thứ Bảy, ngày 31/10/2020 tại phòng 401, tòa nhà Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Tp.HCM, số 224 Điện Biên Phủ, P7, Q.3, Tp.HCM sẽ diễn ra buổi giới thiệu sách và giao lưu cùng tác giả Trần Đắc Khí về hành trình đi tìm hạnh phúc, hành trình thức tỉnh con người bên trong chính chúng ta.
Trân trọng kính mời quý bạn đọc tới tham dự chương trình
Thông tin chương trình vui lòng liên hệ
Hà Nga: 0367574074 ngaht@thaihabooks.com
Tin liên quan
Chương trình CHÀO MỪNG SINH NHẬT 19 TUỔI THÁI HÀ BOOKS
[ThaiHaBooks] Tháng 6 này đánh dấu cột mốc đặc biệt khi Thái Hà Books bước sang tuổi 19 – hành trình gần hai thập kỷ đồng hành... Đọc tiếp
Hành trình đam mê sách của TS Nguyễn Mạnh Hùng: Từ sách Đặc biệt đến sách Bỏ túi và sách Tí hon
[ThaiHaBooks] TS Nguyễn Mạnh Hùng yêu sách từ khi còn rất nhỏ. Tình yêu ấy theo ông suốt những năm tháng học tập ở cấp 3 chuyên... Đọc tiếp
Bao giờ Văn học Việt Nam bước lên sân khấu lớn của thế giới?
[ThaiHaBooks] Tôi đã có cơ duyên tham dự nhiều hội sách, hội nghị và diễn đàn xuất bản lớn trên thế giới. Gần như năm nào... Đọc tiếp