Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Bộ sách Dạy con kiểu Nhật vừa tung ra thị trường đã đứng đầu Top Bestseller

16/11/2016 Bộ sách Dạy con kiểu Nhật vừa tung ra thị trường đã đứng đầu Top Bestseller

[Thaihabooks] Bộ sách Dạy còn kiểu Nhật là bộ sách mới nhất trong tủ sách V-Parent do Thái Hà Books xuất bản. Ngay từ những ngày đầu được tung ra thị trường, bộ sách đã đứng đầu trong top Bestseller của Vinabook. Ngoài ra còn các cuốn sách khác tron tủ này cũng nằm trong bảng xếp hạng bestseller.

 

Bộ sách dạy con kiểu Nhật là tài liệu quý cho cha mẹ trong quá trình nuôi con và dạy con những năm đầu đời. Bộ sách là kinh nghiệm và kiến thức thực tế mà Kubota Kisou đã áp dụng thành công trên nhiều người và đào tạo được rất nhiều nhân tài.

 

 

Nằm trong bảng xếp hạng tuần qua của Vinabook, bộ sách Giáo dục sớm và Thiên tài áp dụng phương pháp giáo dục sớm của Glenn Doman cũng liên tiếp giữ các thứ hạng cao:

Trong bộ sách Giáo dục sớm và Thiên tài gồm 5 cuốn: Dạy trẻ thông minh sớm, Dạy trẻ biết đọc sớm, Dạy trẻ học Toán, Tăng cường trí thông minh của trẻ , Dạy trẻ về thế giới xung quanh, bạn sẽ được biết đến phương pháp giáo dục của Glenn Doman. Mỗi lĩnh vực Glenn sẽ đưa ra cho bạn từng bước tiến hành cụ thể, với các giáo cụ, không gian học, tâm lý chuẩn bị và bạn chắc chắn sẽ thành công với phương pháp này nếu thực hiện chính xác các lời khuyên đưa ra – Glenn khẳng định. Một  năm trước cũng vào thời điểm này, bộ sách được chọn làm bộ sách đinh cho sinh nhật Thái Hà Books tròn 5 tuổi và ngày hôm nay vẫn giữ vững phon độ của mình:
( Banner của Bộ sách cách đây 1 năm khi bộ sách mới ấn hành)
Ngoài ra, trong bảng xếp hạng còn có sự xuất hiện của các cuốn sách như:
Trẻ càng chơi càng thông minh Giai đoạn từ 0~3 tuổi, trẻ có khả năng nhận biết và ghi nhớ đặc biệt. Nếu trong giai đoạn này, cha mẹ có thể cho trẻ thể nghiệm môi trường, hoàn cảnh phong phú đa dạng, dạy dỗ và nuôi nấng trẻ bằng những biện pháp khoa học, thì trẻ có thể có được sự phát triển vượt trội. Cùng chơi các trò chơi với trẻ chính là cách để cha mẹ đem đến cho trẻ những cảm nhận tốt nhất.
Cuốn sách Trẻ càng chơi càng thông minh
Và bộ sách Phương án 0 tuổi cũng không thể vắng mặt trong bảng xuất hạng
 
Bộ sách Phương án 0 tuổi
Có thể nói Tủ sách V-Parent của Thái Hà Books thật sự là một tủ sách chất lượng và Thái Hà Books xứng đáng là công ty đi đầu về lĩnh vực xuất bản sách này.

Linh Nhi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Hà Nội, ngày 04/11 – Chương trình giao lưu “Mô hình phân phối và bán lẻ”

Hà Nội, ngày 04/11 – Chương trình giao lưu “Mô hình phân phối và bán lẻ”

17/11/2016

[Thaihabooks] Vào lúc 18h30, ngày 04/11/2016 sẽ diễn ra chương trình "Mô hình phân phối và bán lẻ: Giải pháp nào cho doanh nghiệp Việt Nam" tại Hội trường tầng...

Đường ruột “đẹp hơn người Mỹ”, vì sao tỉ lệ người Nhật ung thư dạ dày lại cao gấp 10 lần?

Đường ruột “đẹp hơn người Mỹ”, vì sao tỉ lệ người Nhật ung thư dạ dày lại cao gấp 10 lần?

18/04/2017

Vì sao ăn một quả cà chua sống (sạch khuẩn và không hóa chất) lại tốt hơn chín? Tương tự, vì sao súp lơ xanh hấp chín vừa tới có...

Top 10 sự kiện nổi bật nhất của Thái Hà Books năm 2020

Top 10 sự kiện nổi bật nhất của Thái Hà Books năm 2020

31/12/2020

[ThaiHaBooks] Năm 2020 với nhiều biến động đã qua đi, ở khía cạnh tích cực đây có lẽ là một năm mà những giá trị cốt lõi, nhân văn được...

Thaihabooks tổ chức Nghi thức phóng sinh, đón mừng lễ Phật đản, Phật lịch 2557

Thaihabooks tổ chức Nghi thức phóng sinh, đón mừng lễ Phật đản, Phật lịch 2557

16/11/2016

[Thaihabooks] Công ty Sách Thái Hà tổ chức Nghi thức phóng sinh, đón mừng lễ Phật đản, Phật lịch 2557 Hiểu được ý nghĩa của việc phóng sinh là một nét...