Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Bộ sách Dạy con kiểu Nhật vừa tung ra thị trường đã đứng đầu Top Bestseller

16/11/2016 Bộ sách Dạy con kiểu Nhật vừa tung ra thị trường đã đứng đầu Top Bestseller

[Thaihabooks] Bộ sách Dạy còn kiểu Nhật là bộ sách mới nhất trong tủ sách V-Parent do Thái Hà Books xuất bản. Ngay từ những ngày đầu được tung ra thị trường, bộ sách đã đứng đầu trong top Bestseller của Vinabook. Ngoài ra còn các cuốn sách khác tron tủ này cũng nằm trong bảng xếp hạng bestseller.

 

Bộ sách dạy con kiểu Nhật là tài liệu quý cho cha mẹ trong quá trình nuôi con và dạy con những năm đầu đời. Bộ sách là kinh nghiệm và kiến thức thực tế mà Kubota Kisou đã áp dụng thành công trên nhiều người và đào tạo được rất nhiều nhân tài.

 

 

Nằm trong bảng xếp hạng tuần qua của Vinabook, bộ sách Giáo dục sớm và Thiên tài áp dụng phương pháp giáo dục sớm của Glenn Doman cũng liên tiếp giữ các thứ hạng cao:

Trong bộ sách Giáo dục sớm và Thiên tài gồm 5 cuốn: Dạy trẻ thông minh sớm, Dạy trẻ biết đọc sớm, Dạy trẻ học Toán, Tăng cường trí thông minh của trẻ , Dạy trẻ về thế giới xung quanh, bạn sẽ được biết đến phương pháp giáo dục của Glenn Doman. Mỗi lĩnh vực Glenn sẽ đưa ra cho bạn từng bước tiến hành cụ thể, với các giáo cụ, không gian học, tâm lý chuẩn bị và bạn chắc chắn sẽ thành công với phương pháp này nếu thực hiện chính xác các lời khuyên đưa ra – Glenn khẳng định. Một  năm trước cũng vào thời điểm này, bộ sách được chọn làm bộ sách đinh cho sinh nhật Thái Hà Books tròn 5 tuổi và ngày hôm nay vẫn giữ vững phon độ của mình:
( Banner của Bộ sách cách đây 1 năm khi bộ sách mới ấn hành)
Ngoài ra, trong bảng xếp hạng còn có sự xuất hiện của các cuốn sách như:
Trẻ càng chơi càng thông minh Giai đoạn từ 0~3 tuổi, trẻ có khả năng nhận biết và ghi nhớ đặc biệt. Nếu trong giai đoạn này, cha mẹ có thể cho trẻ thể nghiệm môi trường, hoàn cảnh phong phú đa dạng, dạy dỗ và nuôi nấng trẻ bằng những biện pháp khoa học, thì trẻ có thể có được sự phát triển vượt trội. Cùng chơi các trò chơi với trẻ chính là cách để cha mẹ đem đến cho trẻ những cảm nhận tốt nhất.
Cuốn sách Trẻ càng chơi càng thông minh
Và bộ sách Phương án 0 tuổi cũng không thể vắng mặt trong bảng xuất hạng
 
Bộ sách Phương án 0 tuổi
Có thể nói Tủ sách V-Parent của Thái Hà Books thật sự là một tủ sách chất lượng và Thái Hà Books xứng đáng là công ty đi đầu về lĩnh vực xuất bản sách này.

Linh Nhi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Xác lập mức giá kỷ lục ấn bản siêu đặc biệt cuốn “Nghệ thuật và nghệ nhân vùng Kinh thành Huế”: 42.000.000đ (bốn mươi hai triệu đồng)

Xác lập mức giá kỷ lục ấn bản siêu đặc biệt cuốn “Nghệ thuật và nghệ nhân vùng Kinh thành Huế”: 42.000.000đ (bốn mươi hai triệu đồng)

30/11/2019

[ThaiHaBoooks] Với mức giá 42.000.000đ, ấn bản siêu đặc biệt cuốn “Nghệ thuật và nghệ nhân vùng Kinh thành Huế” đã cho thấy: Giá trị của mỗi cuốn sách không...

ThaiHaBooks – Slogan năm 2022: CHUYỂN ĐỔI

ThaiHaBooks – Slogan năm 2022: CHUYỂN ĐỔI

31/12/2021

[ThaiHaBooks] Khép lại năm 2021 nhiều biến động, thách thức, một năm “Vượt bão” của Thái Hà Books nói riêng và tất cả mọi người, mọi nơi trên thế giới...

Những bài học cuộc đời từ “Quả táo thần kỳ của Kimura”

Những bài học cuộc đời từ “Quả táo thần kỳ của Kimura”

25/01/2018

[ThaiHaBooks] Quả táo thần kỳ của Kimura là một trong những cuốn sách ý nghĩa nhất tôi từng được đọc. Trước đây vài năm, khi chưa có cuốn sách Quả táo...

Chào hè cùng “Em yêu toán học”

Chào hè cùng “Em yêu toán học”

03/05/2017

Sau quá trình nghiên cứu và phát triển, Thái Hà Books đã cho ra mắt bộ sách Toán song ngữ với chủ đề “Em yêu toán học” Bộ sách song...