Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Bộ sách Dạy con kiểu Nhật vừa tung ra thị trường đã đứng đầu Top Bestseller

16/11/2016 Bộ sách Dạy con kiểu Nhật vừa tung ra thị trường đã đứng đầu Top Bestseller

[Thaihabooks] Bộ sách Dạy còn kiểu Nhật là bộ sách mới nhất trong tủ sách V-Parent do Thái Hà Books xuất bản. Ngay từ những ngày đầu được tung ra thị trường, bộ sách đã đứng đầu trong top Bestseller của Vinabook. Ngoài ra còn các cuốn sách khác tron tủ này cũng nằm trong bảng xếp hạng bestseller.

 

Bộ sách dạy con kiểu Nhật là tài liệu quý cho cha mẹ trong quá trình nuôi con và dạy con những năm đầu đời. Bộ sách là kinh nghiệm và kiến thức thực tế mà Kubota Kisou đã áp dụng thành công trên nhiều người và đào tạo được rất nhiều nhân tài.

 

 

Nằm trong bảng xếp hạng tuần qua của Vinabook, bộ sách Giáo dục sớm và Thiên tài áp dụng phương pháp giáo dục sớm của Glenn Doman cũng liên tiếp giữ các thứ hạng cao:

Trong bộ sách Giáo dục sớm và Thiên tài gồm 5 cuốn: Dạy trẻ thông minh sớm, Dạy trẻ biết đọc sớm, Dạy trẻ học Toán, Tăng cường trí thông minh của trẻ , Dạy trẻ về thế giới xung quanh, bạn sẽ được biết đến phương pháp giáo dục của Glenn Doman. Mỗi lĩnh vực Glenn sẽ đưa ra cho bạn từng bước tiến hành cụ thể, với các giáo cụ, không gian học, tâm lý chuẩn bị và bạn chắc chắn sẽ thành công với phương pháp này nếu thực hiện chính xác các lời khuyên đưa ra – Glenn khẳng định. Một  năm trước cũng vào thời điểm này, bộ sách được chọn làm bộ sách đinh cho sinh nhật Thái Hà Books tròn 5 tuổi và ngày hôm nay vẫn giữ vững phon độ của mình:
( Banner của Bộ sách cách đây 1 năm khi bộ sách mới ấn hành)
Ngoài ra, trong bảng xếp hạng còn có sự xuất hiện của các cuốn sách như:
Trẻ càng chơi càng thông minh Giai đoạn từ 0~3 tuổi, trẻ có khả năng nhận biết và ghi nhớ đặc biệt. Nếu trong giai đoạn này, cha mẹ có thể cho trẻ thể nghiệm môi trường, hoàn cảnh phong phú đa dạng, dạy dỗ và nuôi nấng trẻ bằng những biện pháp khoa học, thì trẻ có thể có được sự phát triển vượt trội. Cùng chơi các trò chơi với trẻ chính là cách để cha mẹ đem đến cho trẻ những cảm nhận tốt nhất.
Cuốn sách Trẻ càng chơi càng thông minh
Và bộ sách Phương án 0 tuổi cũng không thể vắng mặt trong bảng xuất hạng
 
Bộ sách Phương án 0 tuổi
Có thể nói Tủ sách V-Parent của Thái Hà Books thật sự là một tủ sách chất lượng và Thái Hà Books xứng đáng là công ty đi đầu về lĩnh vực xuất bản sách này.

Linh Nhi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
TS Nguyễn Mạnh Hùng giao lưu chia sẻ về phát triển văn hóa đọc trong nhà trường tại tỉnh Vĩnh Long

TS Nguyễn Mạnh Hùng giao lưu chia sẻ về phát triển văn hóa đọc trong nhà trường tại tỉnh Vĩnh Long

21/01/2021

[ThaiHaBooks] Nhận lời mời của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Vĩnh Long, ngày 19/1/2021, TS Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Công ty CP Sách Thái Hà...

Nhiều góc nhìn về Phố sách 19 tháng 12 tại Hà Nội

Nhiều góc nhìn về Phố sách 19 tháng 12 tại Hà Nội

02/01/2018

[VTV1] Nhiều góc nhìn về các hoạt động tại Phố sách 19 tháng 12 tại Hà nội.

Ngày 30/9 ThaiHaBooks HCM tổ chức “Trung thu yêu thương” tại chùa Khánh Lâm, Măng Đen-Kon Tum

Ngày 30/9 ThaiHaBooks HCM tổ chức “Trung thu yêu thương” tại chùa Khánh Lâm, Măng Đen-Kon Tum

21/09/2017

“Tuổi thơ ấm áp bao năm Đong đầy tựa ánh trăng rằm trung thu Ánh trăng êm tựa lời ru Ánh trăng sáng nhất mùa thu đất trời” [ThaiHaBooks] Cùng...

Giao lưu ra mắt sách :” Võ Nguyên Giáp hay cuộc chiến tranh nhân dân”.

Giao lưu ra mắt sách :” Võ Nguyên Giáp hay cuộc chiến tranh nhân dân”.

17/11/2016

Vào lúc 9h ngày 26/8/2015 tại Thư viện Hà Nội (47- Bà Triệu ), Công ty CP Sách Thái Hà phối hợp với Thư viện Hà Nội và Heilo Coffe...