Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Bộ sách Dạy con kiểu Nhật vừa tung ra thị trường đã đứng đầu Top Bestseller

16/11/2016 Bộ sách Dạy con kiểu Nhật vừa tung ra thị trường đã đứng đầu Top Bestseller

[Thaihabooks] Bộ sách Dạy còn kiểu Nhật là bộ sách mới nhất trong tủ sách V-Parent do Thái Hà Books xuất bản. Ngay từ những ngày đầu được tung ra thị trường, bộ sách đã đứng đầu trong top Bestseller của Vinabook. Ngoài ra còn các cuốn sách khác tron tủ này cũng nằm trong bảng xếp hạng bestseller.

 

Bộ sách dạy con kiểu Nhật là tài liệu quý cho cha mẹ trong quá trình nuôi con và dạy con những năm đầu đời. Bộ sách là kinh nghiệm và kiến thức thực tế mà Kubota Kisou đã áp dụng thành công trên nhiều người và đào tạo được rất nhiều nhân tài.

 

 

Nằm trong bảng xếp hạng tuần qua của Vinabook, bộ sách Giáo dục sớm và Thiên tài áp dụng phương pháp giáo dục sớm của Glenn Doman cũng liên tiếp giữ các thứ hạng cao:

Trong bộ sách Giáo dục sớm và Thiên tài gồm 5 cuốn: Dạy trẻ thông minh sớm, Dạy trẻ biết đọc sớm, Dạy trẻ học Toán, Tăng cường trí thông minh của trẻ , Dạy trẻ về thế giới xung quanh, bạn sẽ được biết đến phương pháp giáo dục của Glenn Doman. Mỗi lĩnh vực Glenn sẽ đưa ra cho bạn từng bước tiến hành cụ thể, với các giáo cụ, không gian học, tâm lý chuẩn bị và bạn chắc chắn sẽ thành công với phương pháp này nếu thực hiện chính xác các lời khuyên đưa ra – Glenn khẳng định. Một  năm trước cũng vào thời điểm này, bộ sách được chọn làm bộ sách đinh cho sinh nhật Thái Hà Books tròn 5 tuổi và ngày hôm nay vẫn giữ vững phon độ của mình:
( Banner của Bộ sách cách đây 1 năm khi bộ sách mới ấn hành)
Ngoài ra, trong bảng xếp hạng còn có sự xuất hiện của các cuốn sách như:
Trẻ càng chơi càng thông minh Giai đoạn từ 0~3 tuổi, trẻ có khả năng nhận biết và ghi nhớ đặc biệt. Nếu trong giai đoạn này, cha mẹ có thể cho trẻ thể nghiệm môi trường, hoàn cảnh phong phú đa dạng, dạy dỗ và nuôi nấng trẻ bằng những biện pháp khoa học, thì trẻ có thể có được sự phát triển vượt trội. Cùng chơi các trò chơi với trẻ chính là cách để cha mẹ đem đến cho trẻ những cảm nhận tốt nhất.
Cuốn sách Trẻ càng chơi càng thông minh
Và bộ sách Phương án 0 tuổi cũng không thể vắng mặt trong bảng xuất hạng
 
Bộ sách Phương án 0 tuổi
Có thể nói Tủ sách V-Parent của Thái Hà Books thật sự là một tủ sách chất lượng và Thái Hà Books xứng đáng là công ty đi đầu về lĩnh vực xuất bản sách này.

Linh Nhi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Mừng ngày sách Việt Nam 2018 – Tặng chiết khấu khi mua sách tại hệ thống nhà sách Thái Hà Books

Mừng ngày sách Việt Nam 2018 – Tặng chiết khấu khi mua sách tại hệ thống nhà sách Thái Hà Books

19/04/2018

[ThaiHaBooks] Trong không khí đang rất nhộn nhịp bởi những hội sách và chương trình về sách của tháng văn hóa đọc này. Thái Hà Books cũng hòa chung với...

Hội sách lớn nhất thế giới Frankfurt Book Fair đã chính thức khai mạc

Hội sách lớn nhất thế giới Frankfurt Book Fair đã chính thức khai mạc

17/11/2016

Như vậy là sau bao thời gian chờ đợi, Hội sách lớn nhất thế giới Frankfurt Book Fairlần thứ 68 đã chính thức khai mạc hồi 17h00, ngày 18/10/2016 giờ...

Thaihabooks tổ chức triển khai áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000

Thaihabooks tổ chức triển khai áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000

16/11/2016

[Thaihabooks] Ngày 28/6, công ty cổ phần sách Thái Hà tổ chức triển khai áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2000 vào hoạt...

10h00 ngày 23/08/2017 : Chương trình Reading tour số 59 với chủ đề “Biên bản chiến tranh 1.2.3.4-75”

10h00 ngày 23/08/2017 : Chương trình Reading tour số 59 với chủ đề “Biên bản chiến tranh 1.2.3.4-75”

21/08/2017

[ThaiHaBooks] "Những sự kiện lịch sử chỉ diễn ra có một lần, cũng như đời mỗi con người chỉ sống có một lần. Nhưng để hiểu hết chân giá trị của...