Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Bộ sách Lưu thông máu tốt hóa giải bách bệnh

28/05/2021 Bộ sách Lưu thông máu tốt hóa giải bách bệnh

[ThaiHaBooks] Với kinh nghiệm là đời thứ tư của hiệu thuốc Đông y cổ truyền 90 năm tuổi, Akiyoshi Horie đã chữa trị cho khoảng 50.000 trường hợp bệnh nhân trên khắp nước Nhật và cả nước ngoài, từ đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung, giảm cân đến trầm cảm và hiếm muộn. Từ đây, tác giả hoàn toàn có đủ tự tin cho luận điểm của mình rằng việc lưu thông máu có liên hệ và ảnh hưởng trực tiếp đến thân-tâm ta mỗi ngày.

Không phải ai cũng nhận ra bản thân có những vấn đề về máu. Nghiên cứu cho thấy có tới 90% phụ nữ Nhật Bản bị thiếu máu mà không hề nhận ra. Đông y có câu nói “Nữ tử dĩ huyết vi bản” tức “máu là yếu tố căn bản tạo nên cơ thể phụ nữ” để thấy rằng chất lượng máu và lưu thông máu là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến rất nhiều vấn đề ở nữ giới, từ những cơn đau nhức cơ thể, kinh nguyệt không đều đến chứng hiếm muộn.

Nói máu là quan trọng đối với nữ giới không có nghĩa là với nam giới, hay những người trẻ có thể lơ là việc nuôi dưỡng dòng máu. Suy nghĩ tuổi trẻ là có sức khỏe nên được loại bỏ ngay vì những vấn đề xảy ra với người già cũng sẽ sớm xảy ra với người trẻ.

Máu có chứa “nhân tố dự đoán sinh mệnh” là albumin, càng có nhiều albumin trong máu, tuổi thọ càng được kéo dài. Theo Akiyoshi, lưu tâm chăm sóc máu và lưu thông máu không chỉ có ý nghĩa trong hiện tại mà còn là cách đầu tư cho tương lai.

Cuốn sách “Lưu thông máu tốt hoá giải bách bệnh” sẽ mang lại cho người đọc những phương pháp cải thiện lượng máu trong cơ thể. Tác giả cũng đồng thời chỉ ra những sai lầm thường mắc phải của mọi người về vấn đề này. Lấy ví dụ như khi nghĩ đến “lưu thông máu tốt” mọi người thường nghĩ đến việc máu chảy đều, nhưng thật ra đó chính là cải thiện chất lượng máu.

Tương tự, mục đích của cuốn sách không phải là để “máu chảy thông thuận” mà là “lượng máu tràn trề”. Chính vì vậy, qua từng chương được xây dựng rõ ràng, có sự phát triển dần từ đơn giản đến nâng cao, người đọc sẽ đi qua những khái niệm căn bản nhất, các thiên kiến cần được thay đổi đến những kiến thức cần được trang bị để giúp máu lưu thông tốt, cơ thể tràn trề sinh lực và khỏe mạnh.

Akiyoshi Horie nhận ra rằng việc ăn uống hợp lý sẽ giải quyết được rất nhiều những vấn đề về lưu thông máu nên song song với việc cung cấp lý thuyết, tác phẩm thứ hai “Phương pháp ăn uống cải thiện lưu thông máu” là một cẩm nang thực hành để bất cứ ai cũng có thể áp dụng để chăm sóc dòng máu từ những bữa ăn hằng ngày.

“Phương pháp ăn uống hỗ trợ lưu thông máu” cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm để mọi người có thể ăn uống lành mạnh nhưng không thay đổi thói quen sinh hoạt hay cảm thấy tội lỗi. Những thông tin trực quan sẽ mang đến những phương pháp vận dụng hài hòa các thực phẩm bổ dưỡng từ thiên nhiên trong thực đơn ăn uống đồng thời tạo nên tư duy lành mạnh, tích cực để điều hoà cơ thể theo chu kỳ của tự nhiên.

Với hai tác phẩm “Lưu thông máu tốt hóa giải bách bệnh” và “Phương pháp ăn uống cải thiện lưu thông máu”, người đọc sẽ xóa bỏ được những hiểu lầm từ trước đến nay, đồng thời trang bị thêm cho mình một cách toàn diện từ kiến thức đến phương pháp thực hành để chăm sóc, nuôi dưỡng và hỗ trợ cho việc lưu thông dòng chảy sinh mệnh.

Sách được giới thiệu bởi công ty sách Thái Hà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Tại sao con lại chọn đến bên bố mẹ?

Tại sao con lại chọn đến bên bố mẹ?

21/02/2017

[Zing.vn] Cuốn sách được ví như sợi dây liên kết giữa con cái và bố mẹ. Bên cạnh đó, tác giả cũng lý giải vì sao bé được sinh ra...

Xuất bản Những câu nói hay về sách và văn hóa đọc

Xuất bản Những câu nói hay về sách và văn hóa đọc

04/05/2017

[tuoitrethudo] Nhà xuất bản Lao Động và Thái Hà Books vừa ra mắt tuyển tập "Những câu nói hay về sách và văn hóa đọc" do TS Nguyễn Mạnh Hùng biên...

Giao lưu tác giả “Câu chuyện Do Thái”

Giao lưu tác giả “Câu chuyện Do Thái”

17/11/2016

[PNO] - Vào lúc 9g thứ Bảy ngày 23.5.2015 tại Hội trường Đại học FPT TP.HCM (Công viên Phần mềm Quang Trung, Q.12, TP.HCM) diễn ra cuộc tọa đàm chủ...

Mùa vui của Sách và Văn hoá đọc đã trở lại

Mùa vui của Sách và Văn hoá đọc đã trở lại

12/04/2022

(Vietnamnet) - Ngay cuối tháng 3, đầu tháng 4 này, mùa vui đã đến rồi! Sách và văn hoá đọc có mùa vui đây rồi. Chuyện như mơ! Hai chuyến...