Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Bộ sách Mật mã chữa lành- Trở về Bản thể đích thực

17/03/2022 Bộ sách Mật mã chữa lành- Trở về Bản thể đích thực

[ThaiHaBooks] Mỗi trải nghiệm tiêu cực là một bài học cuộc sống được thiết kế nhằm đặt ta vào sự thật của mình. Có thể xem mỗi trải nghiệm tiêu cực như một chu trình chữa lành sẽ đưa ta vào các cấp độ sâu xa của bản thể mà từ lâu ta đã lãng quên.

Bộ sách dành cho những ai quan tâm đến việc tự nhận thức và khám phá bản thân cũng như phương pháp chữa lành, những ai đang trên đường trở về với Bản thể Đích thực và Thiêng liêng của mình.

Gốc rễ của mọi khổ đau là ảo tưởng về sự phân tách, thứ gây ra nỗi sợ hãi và sự căm ghét bản thân, rồi từ đó mà phát sinh bệnh tật.

Bạn là chủ nhân cuộc đời mình. Bạn có thể làm nhiều hơn những gì bạn tưởng rằng mình có thể, bao gồm cả việc tự chữa lành khỏi một ” căn bệnh giai đoạn cuối”

Thật khó tin phải không nào, nhưng “căn bệnh giai đoạn cuối” thực sự duy nhất chính là làm người. Và kỳ thực, làm người cũng chẳng phải là “ giai đoạn cuối”, bởi lẽ cái chết chỉ đơn thuần là sự chuyển tiếp sang một cấp độ tồn tại khác.

Bo Sach Mat Mã Chua Lanh 900x603

Bộ sách Mật mã chữa lành khuyến khích độc giả thoát ra khỏi những “giới hạn” thông thường của cuộc đời mình và bắt đầu có cái nhìn khác về bản thân. Khuyến khích bạn sống cuộc đời tươi mới và hứng khởi nhất, cho phép bản thân được tái sinh mỗi phút giây.

Tác giả cũng khuyến khích bạn hãy có những trải nghiệm sống của mình trôi qua thật nhẹ nhàng.

Bạn hãy để chính mình trở thành con người vốn có trong bạn

Con người vốn có trong bạn thật thiêng liêng

Hãy để bản chất của bản thân, đồng thời cũng là ánh sáng

Chiếu rọi khắp cơ thể, khắp trường năng lượng

Khắp bốn chiều kích thích và cuộc sống của bạn

Hãy để nó chiếu rọi vào vũ trụ, nó là vô hạn

Nó sẽ đưa bạn đến và đi qua cuộc sống của bạn

Vượt ra ngoài mong ước kỳ diệu nhất của bạn

Bàn tay ánh sáng

Cuốn sách dành cho những ai quan tâm đến việc tự nhận thức và khám phá bản thân cũng như phương pháp chữa lành mới vốn đang được lan rộng khắp nước Mỹ, thuật chữa lành bằng phương pháp đặt bàn tay.

Cuốn sách được chia thành nhiều phần, mỗi mỗi phần tập trung chủ yếu vào một mảng thông tin về trường năng lượng con người và mối quan hệ của nó với bạn.

Nó sẽ giúp bạn “nới lỏng thực tại cố định” của mình và mở rộng phạm vi trải nghiệm của bản thân. Cuộc đối thoại này là ô cửa dẫn đến những nhiệm màu. Hãy tìm nó bên trong bạn và nuôi dưỡng nó.

Hiện hình ánh sáng

Cuốn sách Hiện hình ánh sáng khai phá những BÍ ẨN mà vốn dĩ nằm ngoài tầm hiểu biết hạn hẹp của chúng ta. Bao gồm:

– Bản thể vĩ đại – cốt lõi bên trong của mỗi người.

– 7 cấp độ trường năng lượng hào quang mỗi người sở hữu và cách khai thác nó.

– Hiểu rõ bệnh tật chỉ là cách biểu thị ý nghĩa sâu sa hơn trong sứ mệnh của mỗi người.

Cuốn sách đồng thời sẽ trình bày một quan điểm mới về sức khỏe, bệnh tật thông qua cách kết hợp khoa học và tâm linh. Cung cấp những kế hoạch chi tiết cho việc chữa lành thân- tâm cùng các bài tập thiền- hình dung đắc dụng nhằm hỗ trợ quá trình chữa lành của mỗi cá nhân.

Bo Sach Mat Mã Chua Lanh 900x900 2

Chữa lành ánh sáng bản thể

Khi đã hiểu rõ về trường năng lượng, và biết rằng trong mỗi chúng ta luôn có một bản thể vĩ đại thì cuốn sách Chữa lành Ánh sáng Bản thể như một bàn đạp để làm phát lộ cuộc đời mơ ước đầy sáng tạo của bạn thông qua việc khai phá năng lượng cốt lỗi- bản thể vĩ đại của chính bạn.

Khi bạn thực hiện tất cả các việc được hướng dẫn trong cuốn sách tức là bạn đang học cách “Nhận biết – Kết nối- Trở về” với bản thể đích thực thiêng liêng. Đây vốn dĩ là sứ mệnh đang chờ bạn hoàn thành ở kiếp này.

Công ty CP Sách Thái Hà trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Quỳnh Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
12 cuốn sách hay nên đọc dành cho các bạn trẻ

12 cuốn sách hay nên đọc dành cho các bạn trẻ

20/11/2016

"Trên thế gian này không có cuốn sách nào mà ai cũng phải đọc, chỉ có những cuốn sách mà một cá nhân phải đọc vào một thời điểm ở...

CẢM NHẬN SÁCH – CHINH PHỤC GIẢI PHÁP THINSULIN

CẢM NHẬN SÁCH – CHINH PHỤC GIẢI PHÁP THINSULIN

16/03/2017

[CLBYSTH] Hôm nay em rất vui khi tiếp tục và đồng hành với Giải pháp Thinsulin trong phần 2. Vui và hạnh phúc hơn nữa là do bản thân em...

Thông điệp của nước là tình yêu và lòng biết ơn

Thông điệp của nước là tình yêu và lòng biết ơn

28/05/2021

[ThaiHaBooks] Nước quen thuộc đến nỗi chúng ta hiếm khi dừng lại chỉ để nghĩ về nó. Mặc dù chúng ta uống nước, dùng nước để tắm giặt, nấu ăn...

“Cách sống” – Một cuốn sách vô cùng ý nghĩa

“Cách sống” – Một cuốn sách vô cùng ý nghĩa

20/11/2016

Tôi đã luôn đặt câu hỏi “Tự nhiên muốn gì ở con người?” hay “Con người sống để làm gì?”. Tôi lần mò tìm câu trả lời và bất ngờ...