Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Bộ sách Mật mã chữa lành – Trút bỏ hoàn toàn gánh nặng tinh thần

25/08/2022 Bộ sách Mật mã chữa lành – Trút bỏ hoàn toàn gánh nặng tinh thần

[ThaiHaBooks] Trở thành một người chữa lành là một quá trình hoàn toàn mang tính cá nhân. Không tồn tại bộ nguyên tắc chung nào về cách thức diễn ra. Cuộc sống của mỗi người là độc nhất. Không ai có thể ban cho người khác khả năng chữa lành.

Và bạn đã chuẩn bị tình thần để sẵn sàng trở thành một người chữa lành chưa, hãy cùng kiểm nghiệm bằng các trả lời các câu hỏi sau:

Tôi sử dụng ý chí của mình liên kết với ý chí vũ trụ tốt đến mức nào?

Tôi sử dụng sức mạnh như thế nào?

Tôi yêu thương đến mức nào?

Tôi có thể cho đi tình yêu vô điều kiện không?

Tôi mong muốn tạo ra điều gì trong cuộc sống của mình?

Lợi lạc của tôi trong việc làm cho ai đó trở nên khỏe mạnh là gì?

Tôi có xem cái chết là một thất bại không?

Nếu câu trả lời cho các câu hỏi tốn khá nhiều thời gian suy nghĩ của bạn thì đã đến lúc quay về chữa lành cho đứa trẻ bên trong chính bạn.

Đứa trẻ bên trong bạn chính là ý thức chưa kịp tiến hóa, nó đang bị tổn thương. Chúng ta thường đè nén nỗi đau từ khi còn rất nhỏ, thậm chí là từ trước cả khi được sinh ra, khi còn trong bụng mẹ. Nó sẽ không lớn lên cho đến khi được chữa lành – bằng cách đưa đủ năng lượng vào khối tắc nghẽn để rã đông và khởi động quá trình trưởng thành. Những khối tắc nghẽn thời gian – tinh thần đông cứng như vậy gây hại ở chỗ các khối tắc nghẽn có năng lượng giống nhau sẽ đông kết với nhau, tạo thành một khối thời gian – tinh thần đông cứng. Từ những tổn thương sâu sắc kiểu này, chúng ta hình thành một ý niệm đúc kết. Ý niệm đúc kết là tiền đề cho cách hành xử của cá nhân ta, do đó sẽ có xu hướng tái tạo lại các tổn thương tương tự như tổn thương ban đầu.

Thông qua quá trình chữa lành, một trong số các khối tắc nghẽn thời gian – tinh thần đông cứng nhỏ sẽ được giải phóng. Năng lượng của nó sau khi được giải phóng vào trường hào quang sẽ tự động kích hoạt quá trình giải phóng các phân mảnh nhỏ khác của khối thời gian – tinh thần đông cứng vì chúng mang năng lượng giống nhau.
Sau khi những mảnh tinh thần con người chưa lớn lên cùng phần còn lại của nhân cách này đã được giải phóng, chúng sẽ bắt đầu trưởng thành cực nhanh. Toàn bộ quá trình có thể mất từ vài phút tới vài năm, tùy thuộc vào việc ý thức – năng lượng bị đóng băng thâm nhập sâu, mạnh và rộng đến đâu. Khi những năng lượng này lan đều vào khắp trường năng lượng con người và được giải phóng ngược trở lại vào quá trình sáng tạo của cuộc sống, toàn bộ cuộc đời cá nhân đó sẽ thay đổi.

Tất cả những điều này sẽ được đề cập trong Bộ sách Mật mã chữa lành gồm 03 cuốn sách “Bàn tay ánh sáng, “Hiện hình ánh sáng“, “Chữa lành ánh sáng bản thể

Bàn tay ánh sáng:

Cuốn sách dành cho những ai quan tâm đến việc tự nhận thức và khám phá bản thân cũng như phương pháp chữa lành mới vốn đang được lan rộng khắp nước Mỹ, thuật chữa lành bằng phương pháp đặt bàn tay.
Cuốn sách được chia thành nhiều phần, mỗi mỗi phần tập trung chủ yếu vào một mảng thông tin về trường năng lượng con người và mối quan hệ của nó với bạn.
Nó sẽ giúp bạn “nới lỏng thực tại cố định” của mình và mở rộng phạm vi trải nghiệm của bản thân. Cuộc đối thoại này là ô cửa dẫn đến những nhiệm màu. Hãy tìm nó bên trong bạn và nuôi dưỡng nó.

Hiện hình ánh sáng

Cuốn sách Hiện hình ánh sáng khai phá những BÍ ẨN mà vốn dĩ nằm ngoài tầm hiểu biết hạn hẹp của chúng ta. Bao gồm:
– Bản thể vĩ đại – cốt lõi bên trong của mỗi người.
– 7 cấp độ trường năng lượng hào quang mỗi người sở hữu và cách khai thác nó.
– Hiểu rõ bệnh tật chỉ là cách biểu thị ý nghĩa sâu sa hơn trong sứ mệnh của mỗi người.
Cuốn sách đồng thời sẽ trình bày một quan điểm mới về sức khỏe, bệnh tật về sự chữa lành. Và cung cấp những kế hoạch chi tiết cho việc chữa lành cùng các bài tập thiền- hình dung đắc dụng nhằm hỗ trợ quá trình chữa lành của mỗi cá nhân.

Chữa lành ánh sáng bản thể

Khi đã hiểu rõ về trường năng lượng, và biết rằng trong mỗi chúng ta luôn có một bản thể vĩ đại thì cuốn sách Chữa lành Ánh sáng Bản thể như một bàn đạp để làm phát lộ cuộc đời mơ ước đầy sáng tạo của bạn thông qua việc khai phá năng lượng cốt lỗi- bản thể vĩ đại của chính bạn.
Khi bạn thực hiện tất cả các việc được hướng dẫn trong cuốn sách tức là bạn đang học cách “Nhận biết – Kết nối- Trở về” với bản thể đích thực thiêng liêng. Đây vốn dĩ là sứ mệnh đang chờ bạn hoàn thành ở kiếp này.
Bởi vì bạn là chủ nhân cuộc đời mình. Bạn có thể làm nhiều hơn những gì bạn tưởng rằng mình có thể.

Thông qua Bộ sách Mật mã chữa lành, tác giả Barbara Ann Brenna khuyến khích chúng ta thoát ra khỏi những “giới hạn” thông thường của cuộc đời mình, kể cả bệnh tật và nỗi sợ hãi. Bắt đầu có cái nhìn khác về bản thân, khuyến khích bạn sống cuộc đời tươi mới và hứng khởi nhất, cho phép bản thân được tái sinh mỗi phút giây.

Hãy bắt đầu khám phá và chữa lành những vết thương trong quá khứ từ bây giờ!

>>> Tìm hiểu sâu hơn về Bộ sách TẠI ĐÂY

Quỳnh Dương.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Làm sao để sách hay đến với độc giả?

Làm sao để sách hay đến với độc giả?

16/11/2016

[Petrotimes.vn] Đó là câu hỏi khó không chỉ cho những người đọc sách, mà còn là câu hỏi khó dành cho những nhà xuất bản, nhà làm giáo dục, nhà hoạch...

Làm thế nào để nhận diện cơ hội và tỏa sáng

Làm thế nào để nhận diện cơ hội và tỏa sáng

20/11/2016

Nhiều sinh viên hỏi tôi về cách tốt nhất để trở nên nổi bật và nắm bắt các cơ hội cả trong công việc hiện tại lẫn khi tìm kiếm...

Cô gái biến những cuốn sách thành ảnh nghệ thuật

Cô gái biến những cuốn sách thành ảnh nghệ thuật

20/07/2019

Elizabeth Sagan đã tạo ra những bức ảnh độc đáo với những cuốn sách thu hút được hàng triệu người quan tâm.   (Theo : BoredPanda)        ...

BỘ SÁCH “HÃY CÓ LÒNG TỐT”

BỘ SÁCH “HÃY CÓ LÒNG TỐT”

27/04/2021

[ThaiHaBooks] Những cung bậc cảm xúc: yêu, giận, vui, buồn, căm ghét, thù hận... đều là những gia vị cuộc sống mà con người phải nếm trải qua nhiều lần...