Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

BỘ SÁCH MỪNG SINH NHẬT THÁI HÀ BOOKS 17 TUỔI

31/05/2024 BỘ SÁCH MỪNG SINH NHẬT THÁI HÀ BOOKS 17 TUỔI

[ThaiHaBooks] Cùng chào đón một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Thái Hà Books – kỷ niệm 17 năm thành lập công ty, đây là dịp đặc biệt để chúng ta cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua, cùng chia sẻ niềm tự hào vì những thành tựu đã đạt được.

Mừng sinh nhật tuổi 17, Thái Hà Books gửi đến các bạn bộ sách 17 cuốn mừng sinh nhật năm nay. Mời các bạn đón đọc:
Cuốn sách không chỉ giúp bạn trở nên giàu có về mặt vật chất, mà còn làm giàu cho cuộc sống của bạn trên tất cả các phương diện của cuộc sống với 13 nguyên tắc bất biến với thời gian.
Các bài tập thực hành theo từng bước trong bộ khung khởi nghiệp giúp bạn hiểu sâu hơn về các điểm quan trọng có ý nghĩa tới sự sống còn của một doanh nghiệp non trẻ.
2
Cung cấp kiến thức cần thiết về quá trình tiếp cận, phân tích, đánh giá, dự báo tài chính, giá trị doanh nghiệp và nhận định triển vọng phát triển của doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề khác nhau.
3
Tìm về nguồn cội và lịch sử hình thành chữ Quốc ngữ. Cuốn sách phân tích theo một phương pháp sử học chặt chẽ và vạch lại một cách cặn kẽ sự biến chuyển của cách thức viết chữ Quốc ngữ trong tiền bán thế kỷ thứ XVII.
11
5. Tiếng Việt ân tình
Hiểu thêm về sự giàu và đẹp của Tiếng Việt cùng với cách tiếp cận mới mẻ, gần gũi để thấy Tiếng mẹ đẻ của chúng ta cũng hấp dẫn không kém bất kỳ ngôn ngữ nào trên thế giới, đủ cho người đọc cảm thấy hứng thú để tìm hiểu thêm tiếng Việt mình.
12
Cuốn sách là lời nhắc nhở dành cho chúng ta: “ta đang sống trong hiện tại và ta chỉ có thể thật sự sống trong giây phút hiện tại mà thôi, ta có hẹn với sự sống trong giây phút hiện tại, giây phút hiện tại là giây phút tràn đầy an lạc, chúng ta nên để dành thì giờ để vui sống, không nên lúc nào cũng vội vã bận rộn…”
8
Tập hợp những bài giảng về Phật Pháp căn bản, quan trọng trong giáo lý nhà Phật. Phần trọng tâm của cuốn sách xoay quanh Tứ Diệu Đế và Bát Chánh Đạo. Thiền sư Thích Nhất Hạnh còn giảng dạy về cách để chúng ta tiếp nhận kiến thức mà không bị lầm đường lạc lối theo phương pháp văn – tư – tu, tức đem những kiến thức đã học để áp dụng vào thực tế. Học Phật để có thể hiểu được những cái sai lầm, để buông bỏ và thấy lòng nhẹ nhàng hơn khi học Phật Pháp, chúng ta phải làm cách nào để giáo lý của Bụt giúp cho tâm tư ta nhẹ nhàng hơn, chứ không phải làm cho ta nặng nề thêm.
9
Muốn an được an, là cuốn sách chứa đựng nhiều ý niệm, giúp độc giả tỉnh thức và buông bỏ nhiều tri giác sai lầm vốn thường thấy trong cuộc sống hàng ngày, buông bỏ rồi, chúng ta sẽ có nhiều thời gian tập trung vào giây phút hiện tại, thay vì muốn sự việc phải như ý mình, thì chúng ta hiểu được và được thương. Muốn an được an cho thấy mọi sự việc xung quanh cuộc sống đều có ý nghĩa, buồn đau cũng mang ý nghĩa của buồn đau, mà hạnh phúc cũng vậy, điều quan trọng là con người phải có tỉnh thức, hiểu và thương yêu.
7
Cuốn sách giúp bố mẹ hiểu về sự phát triển của trẻ để nuôi dạy con an lạc và hạnh phúc. Chúng ta không thể quyết định đứa trẻ nên trở thành người như thế nào. Chúng ta ở đây để tạo điều kiện tốt nhất có thể giúp đứa trẻ dần dần tìm thấy sứ mệnh và số phận của chính mình.
5
Giai đoạn từ 2 đến 7 tuổi là giai đoạn hình thành nhân cách cốt lõi của trẻ. Cuốn sách giúp bố mẹ thấu hiểu tâm lý của trẻ trong độ tuổi giai đoạn từ 2 đến 7 tuổi – giai đoạn quan trọng để hình thành nhân cách cốt lõi của trẻ. Bố mẹ sẽ hiểu con sâu sắc hơn, từ đó cải thiện mối quan hệ với con, và cuối cùng là, giúp cả hai bên cảm thấy bình thản và kết nối bền chặt hơn.
6
Cuốn sách không là cẩm nang để bé ăn nhiều tăng cân nhanh hay dạy bé nghe lời răm rắp, mà giúp bạn hiểu con mình hơn. Giúp bố mẹ hiểu chu kỳ sinh học của con và cách phối kết hợp cuộc sống gia đình với chu kỳ sinh học đó của bé.
4
“Những lá thư từ hốc cây kỳ diệu”, một câu chuyện thuần khiết, căng thẳng nhưng lại nhịp nhàng về tình bạn và sự sống còn kéo dài 70 năm… Hành động của chúng ta trong hiện tại có thể ảnh hưởng đến tương lai một cách sâu sắc và mỗi điều nhỏ nhặt đều có giá trị lớn lao.
14
Những câu chuyện thú vị và hài hước về hình ảnh của Mẹ được phác hoạ qua lời kể của một đứa trẻ sẽ như thế nào?  Cuốn sách mang đến những câu chuyện thú vị hài hước vô cùng hấp dẫn các bạn nhỏ và cũng là cách để con hiểu và yêu mẹ nhiều hơn!
15
Cuốn sách là sự giao thoa độc đáo giữa đạo Phật và chủ nghĩa Khắc kỷ. Minh triết Phật giáo và chủ nghĩa Khắc kỷ sẽ giúp ta tìm hiểu về nguyên nhân khổ đau của con người, từ đó bàn về các giải pháp rồi chuyển sang một số suy ngẫm, quan điểm về điều quý giá con lại.
10
Cuốn sách nói về những linh hồn tri kỷ, những người có mối liên kết vĩnh viễn với nhau bằng tình yêu thương, luôn gặp nhau hết lần này đến lần khác, qua hết kiếp này tới kiếp khác.
17
Cuốn sách này được chấp bút cho cả tự ngã và đại ngã của người đọc. Mặc cho những chướng ngại to lớn, dường như mơ hồ, thường thấy trên đường dẫn tới chứng ngộ gọi là “siêu việt những mặt đối lập của nhị nguyên và phi nhị nguyên”, nhận thức quan trọng đó sẽ tự giải quyết.
16
Cuốn cẩm nang thật dễ đọc, dễ hiểu, dễ áp dụng về các phương pháp chăm sóc cơ thể. Những hướng dẫn thiết thực về các phương pháp thải độc và duy trì một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, phù hợp với mục tiêu của mỗi cá nhân và gia đình.
13
Công ty CP sách Thái Hà trân trọng giới thiệu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Dear Ralph Lauren – Gửi bạn lời an ủi ngọt ngào sau những đổ vỡ

Dear Ralph Lauren – Gửi bạn lời an ủi ngọt ngào sau những đổ vỡ

24/08/2022

[ThaiHaBooks] Khoảng mười lăm phút đầu, thầy thả lỏng cơ thể bằng cách trượt qua trượt lại khắp sân, hoặc duỗi thẳng tay lên cao, hoặc nện nhịp chân xuống...

Hội sách Trực tuyến Quốc gia 2020 kéo dài đến hết ngày 10/6/2020

Hội sách Trực tuyến Quốc gia 2020 kéo dài đến hết ngày 10/6/2020

04/06/2020

 Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 tại địa chỉ book365.vn được tổ chức bởi Bộ Thông tin & truyền thông, các đơn vị phụ trách tổ chức: Cục Xuất...

Top 10 hoạt động nổi bật nhất của Thái Hà Books 2021

Top 10 hoạt động nổi bật nhất của Thái Hà Books 2021

31/12/2021

[ThaiHaBooks] Năm 2021 đầy thử thách đã qua đi, một năm mà tất cả chúng ta phải mạnh mẽ hơnđể vượt qua và khắc phục những ảnh hưởng của đại...

Về việc tranh luận xung quanh việc xuất bản và bản quyền tác phẩm “Think and Grow Rich”, tác giả Napoleon Hill giữa Thái Hà Books và First News – Trí Việt

Về việc tranh luận xung quanh việc xuất bản và bản quyền tác phẩm “Think and Grow Rich”, tác giả Napoleon Hill giữa Thái Hà Books và First News – Trí Việt

15/02/2020

[ThaiHaBooks] Thân gửi quý bạn đọc, “Think and Grow Rich” là cuốn sách được viết bởi cố tác giả Napoleon Hill vào năm 1937. Đây là một cuốn sách nổi tiếng về phát...