Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Cá nhân xuất sắc của Thái Hà Books Quý 4/2020

27/01/2021 Cá nhân xuất sắc của Thái Hà Books Quý 4/2020

[ThaiHaBooks] Trong những ngày gần cuối năm chuẩn bị đón Tết Tân Sửu 2021, đại gia đình Thái Hà Books mới có dịp ngồi lại bên nhau để chia sẻ về những thành tựu, khó khăn đã qua, cùng những mong muốn và ý tưởng cho năm mới 2021 thành công hơn cho công việc của mình.

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn với tất cả các doanh nghiệp nói chung và Thái Hà Books nói riêng khi phải trải qua đại dịch Covid – 19.  “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, chính những thử thách đó đã tạo nên những con người Thái Hà Books với ý chí và tinh thần thép để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào sự phát triển của công ty.

Nổi bật nhất là 3 thành viên được vinh danh Cá nhân xuất sắc nhất Thái Hà Books Quý 4/2020. Đây là sự vinh danh dành cho những nỗ lực, cống hiến của các ThaiHaBookers được đông đảo các thành viên và Ban Giám Đốc công ty ghi nhận.

Đó chính là chị Thanh Mai – BTV tủ sách thiếu nhi; chị Tuyết Minh – Phó phòng ĐNTT và phụ trách truyền thông tủ sách cha mẹ; bạn Phan Vui – nhân viên bán hàng tại nhà sách Thái Hà Hà Nội.

Một trong những tủ sách ở Thái Hà Books được quan tâm rất nhiều nhất chính là tủ sách thiếu nhi. Chị Thanh Mai là người mẹ đã có 2 con nhỏ, có lẽ vì sự thấu hiểu quá trình phát triển và tình yêu thương con nên chị đã dành nhiều tâm huyết để có những cuốn sách hay với những ý tưởng hình ảnh minh hoạ hấp dẫn, từ ngữ phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Điểm lại một số bộ sách nổi bật như bộ sách Chuyện kể đêm giáng sinh, bộ sách Làm bạn với con giận…

Chị Thanh Mai – BTV tủ sách thiếu nhi 

Năm 2020 ghi nhận bước ngoặt mới của chị Tuyết Minh, khi được BGĐ công ty bổ nhiệm lên chức Phó phòng ĐNTT. Đảm trách thêm nhiệm vụ mới nhưng chị Minh vẫn luôn hoàn thành tốt việc truyền thông tủ sách cha mẹ được giao, các bài viết nhiều màu sắc và có hình thức mới lạ. Đặc biệt là cuốn sách Làm cha mẹ tỉnh thức được phát hành trong quý 4.

Chị Tuyết Minh – Phó phòng ĐNTT và phụ trách truyền thông tủ sách cha mẹ

Cái tên cuối cùng được vinh danh là bạn Phan Vui – nhân viên bán hàng tại nhà sách Thái Hà Hà Nội. Trải qua thời gian dịch bệnh khó khăn, các cửa hàng phải đóng cửa hàng loạt, nhà sách cũng không ngoại lệ. Nhưng bên trong đó, bạn Phan Vui và các thành viên khác vẫn lặng lẽ và cố gắng để xử lý các đơn hàng online và đảm bảo doanh thu cho nhà sách.

Bạn Phan Vui – Nhân viên bán hàng nhà sách Thái Hà Hà Nội

Chúc mừng các cá nhân xuất sắc nhất quý! Mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau và tạo nên những thành tựu mới cho công ty, cho văn hoá đọc.

Thiên Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
[ThaiHaBooks] Thông báo lịch hoạt động dịp Tết Nguyên Đán 2019

[ThaiHaBooks] Thông báo lịch hoạt động dịp Tết Nguyên Đán 2019

28/01/2019

[ThaiHaBooks] Nhằm để thuận tiện trong các hoạt động giao dịch và làm việc của Quý bạn đọc, khách hàng và đối tác, ThaiHaBooks trân trọng thông báo lịch hoạt động...

Bài 10: Hội Sách Frankfurt Book Fair tại sao lại hấp dẫn đến thế!

Bài 10: Hội Sách Frankfurt Book Fair tại sao lại hấp dẫn đến thế!

05/10/2018

[ThaiHaBooks] Hội sách Frankfurt là hội sách lớn nhất thế giới chuyên cho sách và tạp chí. Hội sách thường niên này mở lần đầu tiên vào năm 1949. Tuy nhiên...

Tiến sỹ Nguyễn Mạnh Hùng đến nói chuyện và hướng dẫn thiền tại chùa Nisshin Kutsu, Thủ đô Tokyo

Tiến sỹ Nguyễn Mạnh Hùng đến nói chuyện và hướng dẫn thiền tại chùa Nisshin Kutsu, Thủ đô Tokyo

07/06/2017

[ThaiHaBooks] Nước Nhật là một quốc gia rất văn minh và có nền kinh tế phát triển và mạnh thứ 3 trên thế giới. Tuy nhiên người Nhật lại đối...