Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Cá nhân xuất sắc năm 2022

16/01/2023 Cá nhân xuất sắc năm 2022

[ThaiHaBooks] Trước khi bước sang năm Quý Mão – 2023, Thái Hà Books đã có một buổi gặp gỡ gần gũi tại Family’s day – Year end party. Đây cũng là dịp để tôn vinh những cá nhân xuất sắc nhất năm vừa qua. Hãy cùng nhìn lại những gương mặt tiêu biểu của Thái Hà Books trong năm 2022 trong bài viết này và hướng tới một năm 2023 thật nhiều niềm vui!

Người xuất sắc đạt cúp đồng năm nay chính là anh Trần Đức Chính – thành viên của phòng Đối ngoại truyền thông kiêm nhiệm tủ sách Light Novel. Tính đến nay, anh Chính đã gắn bó với công ty hơn 5 năm. 

Đây là một năm hoạt động tích cực và gặt hái nhiều thành tựu đáng nể của anh Chính. Thầy Nguyễn Mạnh Hùng vẫn thường nói: “Anh Chính là người yêu công ty nhất trong thế hệ trẻ” điều này được thể hiện bởi tinh thần trách nhiệm của anh Chính trong công việc, luôn sốt sắng trong việc tìm kiếm bản thảo, xử lý bản thảo và truyền thông tới cộng đồng fan của tủ sách Light Novel. Có thể nói rằng, tủ sách Light Novel đã chứa đựng rất nhiều những tâm huyết của anh và mong rằng trong năm 2023, những ước mơ, mong muốn của anh sẽ thành hiện thực. Mong rằng tinh thần của anh sẽ được tiếp lửa, truyền cảm hứng tới những chú ong chăm chỉ của Thái Hà Books.

A Chính

Anh Trần Đức Chính – chủ nhân cúp đồng 2022

Cúp bạc năm nay đã thuộc về chị Phan Thị Vui, người vừa mới được bổ nhiệm vị trí mới trong năm vừa qua – Cửa hàng trưởng Nhà sách Thái Hà tại Tô Hiệu. Luôn là một cá nhân đóng góp và cống hiến hết mình, chị Vui được đánh giá cao trong công việc và được mọi người xung quanh yêu quý bởi tính cách chân thành và nhiệt huyết của cô gái này. 

Quay trở lại làm việc sau thời gian nghỉ sinh, chị Vui đã nhanh chóng bắt nhịp với tiến độ công việc, ấn tượng trở thành cá nhân xuất sắc nhất năm 2022. Mong rằng trong năm tiếp theo, chị Vui sẽ hoàn thành được những ước mơ, nguyện vọng của mình để tiếp tục gặt hái những thành tựu mới, niềm vui mới. 

C Vui

Chị Phan Thị Vui – chủ nhân cúp bạc 2022 

Giải thưởng danh giá cuối cùng – giải vàng cá nhân xuất sắc nhất năm 2022 đã thuộc về chị Nguyễn Thị Minh – Tổng Biên tập. Đặc biệt hơn nữa, chủ nhân của chiếc cúp vàng trong năm 2021 cũng chính là chị Minh. Điều này cho thấy những thành tựu, công sức và đóng góp của chị trong suốt một năm vừa qua là không thể phủ nhận. Tuy là một trong những thành viên của đội ngũ Manager, nhưng chị Minh luôn gần gũi, quan tâm, hỏi han và động viên những Thái Hà Booker mới, hỗ trợ và phối hợp tốt với các phòng ban khác để xây dựng tinh thần làm việc chung. 

Mong rằng trong năm mới, chị Minh sẽ có thật nhiều thành tựu để tiếp tục đạt những danh hiệu danh giá và truyền cảm hứng tới những Thái Hà Booker.

Chị Minh

Chị Nguyễn Minh – chủ nhân cúp vàng 2022

Thái Hà Books đã khép lại năm 2022 với những sự kiện nổi bật, những cuốn sách đặc sắc. Và ngày hôm nay, hãy cùng chúng mình nhìn lại những gương mặt tiêu biểu của Thái Hà Books trong suốt một năm qua. Mong rằng trong năm tới, ba anh chị và toàn thể Thái Hà Booker sẽ gặt hái được thật nhiều thành tựu.

Một lần nữa, xin gửi lời tri ân tới anh chị và toàn thể thành viên của đại gia đình Thái Hà Books. Chúc các độc giả một năm mới Thịnh vượng – Hạnh phúc – Bình an. 


Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Cá nhân xuất sắc Thái Hà Books Quý 4/2022

Cá nhân xuất sắc Thái Hà Books Quý 4/2022

11/01/2023

[ThaiHaBooks] Chúng mình đã bắt đầu những ngày đầu tiên của năm Quý Mão 2023, các bộ phận phòng ban đang ngày đêm làm bạn với báo cáo cùng các...

THAIHABOOKS – SÁCH MỚI THÁNG 11

THAIHABOOKS – SÁCH MỚI THÁNG 11

04/11/2020

[ThaiHaBooks] Chào tháng 11, tháng rất đặc biệt với Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày chúng ta tri ân tới thầy cô giáo người dạy dỗ, dìu...

“Biên bản chiến tranh 1-2-3-4.75” và “Lời tựa một tình yêu” – chia sẻ của người trong cuộc

“Biên bản chiến tranh 1-2-3-4.75” và “Lời tựa một tình yêu” – chia sẻ của người trong cuộc

17/11/2016

 [Thaihabooks] Vào lúc 9h00, sáng nay 17/09/2016 đã diễn ra buổi giao lưu nhân vật và sự kiện: "Biên bản chiến tranh 1-2-3-4.75" và "Lời tựa một tình yêu" do...

Hà Nội, 11/11/2016: Chương trình giao lưu: “Thu phục” con bằng yêu thương

Hà Nội, 11/11/2016: Chương trình giao lưu: “Thu phục” con bằng yêu thương

20/11/2016

[Thaihabooks] Tối 11/11/2016, khán phòng của chương trình “Thu phục” con bằng yêu thương chật không còn một chỗ trống. Hơn 300 các ông bố bà mẹ và các em...