Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Cá nhân xuất sắc nhất quý I/2018

14/04/2018 Cá nhân xuất sắc nhất quý I/2018

[Thaihabooks] Hành trình “phụng sự” của Thái Hà Books khởi động năm 2018 bằng 2 ngày hội sách lớn: Hội sách xuân “Tết sách tôn vinh sách” và Hội sách thành phố Hồ Chí Minh lần 10, ra quân thắng lợi, để lại những dấu ấn trong lòng độc giả yêu sách. Thành công của 2 hội sách không chỉ nhờ sự cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của mỗi cá nhân Thaihabookers, mà còn nhờ sức mạnh đến từ tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, “Cùng nhau sẽ đi xa hơn” của cả tập thể những con người luôn hết mình “Phụng sự cho văn hóa đọc”. Vì vậy, danh hiệu cá nhân xuất sắc nhất các tháng trong quý I/2018 lần này là ngoại lệ, tôn vinh cả những tập thể đã có thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua.

Tập thể xuất sắc nhất tháng 1/2018 – Phòng kế toán và kho

Nếu thành quả của khối xuất sắc được thể hiện qua chất lượng của những cuốn sách và sự ủng hộ của độc giả; của khối kinh doanh và marketing thể hiện qua doanh số bên ngoài, thì những đóng góp của Phòng kế toán và kho thầm lặng hơn, và cũng khó đánh giá hơn. Tuy nhiên, để chuẩn bị cho các hội sách, những thành viên Kho đã nỗ lực không ngừng nghỉ, thậm chí không có ngày nghỉ, để đưa sách tới những hội sách phục vụ bạn đọc. Bộ phận kế toán cũng làm việc liên tục, không có ngày nghỉ, để đảm bảo tài chính cho các hoạt động của Thái Hà Books.

received_1041474792674847

Ghi nhận những đóng góp ấy, các Thaihabookers đã cùng nhau bình chọn cho Phòng kế toán và kho là tập thể xuất sắc nhất tháng 1. Chúc mừng tập thể phòng kế toán và kho.

Mong các anh chị luôn khỏe mạnh, để ngày càng “phụng sự” độc giả tốt hơn.

Cá nhân xuất sắc nhất tháng 2/2018 dành tặng cho anh Đinh Quang Dũng – Giám sát in

Một “chiến binh thầm lặng”, làm việc không ngừng nghỉ trong cả quý I, ăn ngủ luôn tại nhà in, để đảm bảo chất lượng in ấn cho các cuốn sách và lịch trình sách về đúng thời hạn phục vụ cho hội sách. Thành công của các hội sách có đóng góp không nhỏ của anh Dũng.

received_1041473966008263

Không chỉ vậy, anh Dũng còn là một người bạn, một người anh luôn hòa đồng, vui vẻ, tạo ra tiếng cười sảng khoái cho mọi người, giúp giảm bớt những căng thẳng, áp lực thường ngày.

Chúc anh Dũng tiếp tục giữ vững phong độ, đem tới những cuốn sách ngày càng chất lượng hơn “phụng sự văn hóa đọc”!

Tập thể xuất sắc nhất tháng 3/2018 – Tập thể văn phòng Hồ Chí Minh

Giữa cái thời tiết nắng nóng tháng 3 của TP Hồ Chí Minh, tập thể văn phòng Hồ Chí Minh của Thái Hà Books ngày đêm túc trực tại hội sách, ăn hội sách, ngủ hội sách trong gần 10 ngày liên tục, giới thiệu những cuốn sách hay tới đông đảo những bạn đọc yêu sách. Hội sách Tp.Hồ Chí Minh lần 10 thành công ngoài mong đợi, chính là nhờ công sức trực tiếp của cả tập thể văn phòng Thái Hà Books tại Hồ Chí Minh.

27751888_1632601963485623_7437175539590221493_n

Chúc mừng các anh chị! Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, vui vui sống an nhiên!

Năm 2018, với slogan là “SÁNG TẠO”, Thái Hà Books đề cao tôn vinh những ý tưởng sáng tạo, đóng góp cho hành trình “Phụng sự văn hóa đọc”

Ý tưởng xuất sắc nhất tháng 1/2018 thuộc về tập thể dự án Hội sách xuân

Để chuẩn bị cho Hội sách xuân “Tết sách tôn vinh sách”, tập thể dự án Hội sách xuân đã đưa ra ý tưởng tặng lì xì chứa nội dung quà tặng bên trong, “mừng tuổi” cho những độc giả mua sách của Thái Hà Books trong Hội sách xuân 2018 tại phố sách 19/12.

Chúc mừng tập thể dự án Hội sách xuân! Chúc mọi người sức khỏe và bình an, tiếp tục đóng góp những ý tưởng độc đáo!

Ý tưởng xuất sắc nhất tháng 2/2018 thuộc về anh Lưu Sỹ Dương – Trưởng phòng kinh doanh chi nhánh Hồ Chí Minh

Anh Dương đã đưa ra ý tưởng đóng góp rất nhiều cho thành công của Hội sách TP Hồ Chí Minh lần 10. 

Chúc anh Dương luôn khỏe mạnh và an nhiên!

Ý tưởng xuất sắc nhất tháng 3/2018 thuộc về Trương Thị Yến Nhi – Marketing sách Biz

Tuy không thuộc tủ sách light nove, nhưng với tình yêu dành cho dòng sách tới từ xứ sở Mặt trời mọc, Yến Nhi đã đóng góp ý tưởng: thuê họa sĩ vẽ chibi các nhân vật trong các bộ light novel do Thái Hà Books phát hành để làm non-book, sử dụng làm quà tặng hoặc sản phẩm phục vụ độc giả. Ý tưởng của Yến Nhi giúp doanh số tủ sách light novel đạt ngưỡng ngoài dự kiến, và tạo nên dấu ấn riêng cho light novel Thái Hà Books tại Hội sách TP Hồ Chí Minh lần 10.

Chúc Nhi tiếp tục tỏa sáng với những ý tưởng của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Phiên chợ khuyến đọc lan tỏa tình yêu sách

Phiên chợ khuyến đọc lan tỏa tình yêu sách

27/09/2022

Tiếp nối chuỗi hoạt động như tặng sách cho trẻ em, xây dựng tủ sách gia đình, ATM sách… Phiên chợ Khuyến đọc tại Phố sách Hà Nội góp phần...

5 bộ sách “gối đầu giường” cho trẻ 6 – 13 tuổi

5 bộ sách “gối đầu giường” cho trẻ 6 – 13 tuổi

24/05/2023

[ThaiHaBooks] Khuyến khích trẻ đọc sách là một thói quen tốt, nhưng chọn được cho con những cuốn sách hay, bổ ích thì còn quan trọng hơn. Thử tìm hiểu...

Tin ảnh – Thai Ha Books tham dự triển lãm sách Quốc tến lần IV-2012

Tin ảnh – Thai Ha Books tham dự triển lãm sách Quốc tến lần IV-2012

16/11/2016

 [Thaihabooks] Vào lúc 8h 30 sáng ngày 17/09/2012, Triển lãm - Hội chợ sách quốc tế lần thứ IV tại Việt Nam do Bộ Thông tin & Truyền thông tổ...

Có gì tại chương trình trực tuyến giao lưu và giới thiệu sách “Sự sụp đổ của nghề làm cha mẹ”?

Có gì tại chương trình trực tuyến giao lưu và giới thiệu sách “Sự sụp đổ của nghề làm cha mẹ”?

03/12/2019

[ThaiHaBooks] “Sự sụp đổ của nghề làm cha mẹ” – Đó vừa là tên một cuốn sách mà Thái Hà Books mới xuất bản, vừa là một vấn đề đáng...