Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Cá nhân xuất sắc nhất Thái Hà Books chi nhánh TP HCM năm 2020

29/01/2021 Cá nhân xuất sắc nhất Thái Hà Books chi nhánh TP HCM năm 2020

[ThaiHaBooks] Chủ nhân của giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất Thái Hà Books chi nhánh TP HCM năm 2020 là chị Lê Thị Ngọc Bích – nhân viên phòng Kinh doanh.

Lần đầu tiên đón nhận giải thưởng lớn này, chị Ngọc Bích vô cùng vui mừng và xúc động: “Khó có từ ngữ nào diễn tả trọn vẹn cảm xúc của em lúc này: bất ngờ, vinh dự và hạnh phúc. Nhưng hơn hết, em cảm thấy vô cùng biết ơn, biết ơn vì mọi người đã luôn tin tưởng, giúp đỡ em. Cảm ơn mọi người rất nhiều”.

Như mọi giải thưởng khác, đây là sự ghi nhận của Thái Hà Books đối với những cố gắng, nỗ lực của chị Ngọc Bích trong suốt thời gian qua. Chính thức gia nhập gia đình Thái Hà Books từ năm 2017, chị Ngọc Bích luôn thể hiện mình là một nhân viên chăm chỉ, trách nhiệm. Chẳng những vậy, chị còn rất hài hước, giàu tình cảm, luôn quan tâm đến những người xung quanh, là chỗ dựa vững chắc cho những “trái tim mỏng manh”.

“Ngọc Bích luôn nỗ lực và cố gắng. Em biết truyền đi nguồn năng lượng tích cực và là mảnh ghép quan trọng của phòng Kinh doanh Thái Hà Books chi nhánh TP HCM. Em rất xứng đáng với giải thưởng này. Hi vọng em sẽ vững vàng và tích cực hơn nữa!”, anh Lưu Sĩ Dương – Giám đốc Kinh doanh chia sẻ về nhân viên của mình.

Không chỉ nhận được giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất, chị Ngọc Bích còn được mệnh danh là “vua giải thưởng” của Thái Hà Books chi nhánh TP HCM năm nay khi ẵm thêm hai giải khác: người có ý tưởng độc đáo và nhà truyền thông tài ba.

Chị Ngọc Bích và “chiến tích” của mình.

Giải thưởng tuyệt vời nhất – đối với chị – có lẽ là sự yêu mến của tất cả mọi người.

Chúc mừng chị Ngọc Bích. Mong chị luôn giữ phong độ và tiếp tục cống hiến, tạo thêm nhiều thành tựu cho Thái Hà Books nói riêng, cho sự phát triển văn hóa đọc nói chung.

Nguyễn Hiền Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
“Luận về tình yêu” mang yêu thương đến bất cứ ai

“Luận về tình yêu” mang yêu thương đến bất cứ ai

02/06/2017

[Thaihabooks] Chiều ngày 01 tháng 06, tại Grand Palace, TP HCM đã diễn ra họp báo ra mắt sách mới  “Luận về tình yêu” của Tiến sĩ Phật học Geshe...

10 cuốn sách nổi bật của Thái Hà Books năm 2012

10 cuốn sách nổi bật của Thái Hà Books năm 2012

16/11/2016

[Thaihabooks] Nhìn lại 1 năm qua, Thái Hà Books đã có nhiều thành công với nhiều đầu sách hay, có giá trị, gây được tiếng vang khắp cả nước. Nhằm...

Những bài học quý giá từ cuốn sách “Cách sống” – Inamori Kazuo

Những bài học quý giá từ cuốn sách “Cách sống” – Inamori Kazuo

12/06/2017

[thuvienhoasen] Inamori Kazuo, là nhà kinh doanh tài ba hàng đầu Nhật Bản. Ông đã viết 3 cuốn sách rất hay là “Cách sống”, “Nuôi dưỡng tâm hồn mở rộng...

TRÍ TUỆ, SỨC KHỎE, NĂNG LƯỢNG – để sẵn sàng khởi nghiệp!

TRÍ TUỆ, SỨC KHỎE, NĂNG LƯỢNG – để sẵn sàng khởi nghiệp!

16/11/2016

[Thaihabooks] Chương trình “Khởi nghiệp” do Đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng và Công ty Cổ phần sách Thái Hà phối hợp đã được tổ chức vào lúc 8h00 ngày 8/12/2013,...