Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Cá nhân xuất sắc nhất Thái Hà Books chi nhánh TP HCM năm 2020

29/01/2021 Cá nhân xuất sắc nhất Thái Hà Books chi nhánh TP HCM năm 2020

[ThaiHaBooks] Chủ nhân của giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất Thái Hà Books chi nhánh TP HCM năm 2020 là chị Lê Thị Ngọc Bích – nhân viên phòng Kinh doanh.

Lần đầu tiên đón nhận giải thưởng lớn này, chị Ngọc Bích vô cùng vui mừng và xúc động: “Khó có từ ngữ nào diễn tả trọn vẹn cảm xúc của em lúc này: bất ngờ, vinh dự và hạnh phúc. Nhưng hơn hết, em cảm thấy vô cùng biết ơn, biết ơn vì mọi người đã luôn tin tưởng, giúp đỡ em. Cảm ơn mọi người rất nhiều”.

Như mọi giải thưởng khác, đây là sự ghi nhận của Thái Hà Books đối với những cố gắng, nỗ lực của chị Ngọc Bích trong suốt thời gian qua. Chính thức gia nhập gia đình Thái Hà Books từ năm 2017, chị Ngọc Bích luôn thể hiện mình là một nhân viên chăm chỉ, trách nhiệm. Chẳng những vậy, chị còn rất hài hước, giàu tình cảm, luôn quan tâm đến những người xung quanh, là chỗ dựa vững chắc cho những “trái tim mỏng manh”.

“Ngọc Bích luôn nỗ lực và cố gắng. Em biết truyền đi nguồn năng lượng tích cực và là mảnh ghép quan trọng của phòng Kinh doanh Thái Hà Books chi nhánh TP HCM. Em rất xứng đáng với giải thưởng này. Hi vọng em sẽ vững vàng và tích cực hơn nữa!”, anh Lưu Sĩ Dương – Giám đốc Kinh doanh chia sẻ về nhân viên của mình.

Không chỉ nhận được giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất, chị Ngọc Bích còn được mệnh danh là “vua giải thưởng” của Thái Hà Books chi nhánh TP HCM năm nay khi ẵm thêm hai giải khác: người có ý tưởng độc đáo và nhà truyền thông tài ba.

Chị Ngọc Bích và “chiến tích” của mình.

Giải thưởng tuyệt vời nhất – đối với chị – có lẽ là sự yêu mến của tất cả mọi người.

Chúc mừng chị Ngọc Bích. Mong chị luôn giữ phong độ và tiếp tục cống hiến, tạo thêm nhiều thành tựu cho Thái Hà Books nói riêng, cho sự phát triển văn hóa đọc nói chung.

Nguyễn Hiền Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Mẹ Việt dạy con bước cùng toàn cầu “cháy hàng”

Mẹ Việt dạy con bước cùng toàn cầu “cháy hàng”

17/11/2016

TTO - Cuốn sách Mẹ Việt dạy con bước cùng toàn cầu đã tiêu thụ được 6000 cuốn chỉ trong 10 ngày đầu. Trước khi diễn ra buổi ra mắt...

26/8-01/09/2023: TRỞ VỀ ĐẤT PHÁP SRILANKA – MIỀN ĐẤT BÌNH AN, PHƯỚC LÀNH

26/8-01/09/2023: TRỞ VỀ ĐẤT PHÁP SRILANKA – MIỀN ĐẤT BÌNH AN, PHƯỚC LÀNH

07/09/2023

[ThaiHaBooks] Khóa thiền di động gồm 14 thành viên chúng tôi đến từ công ty Sách Thái Hà và gia đình “Thiền trong từng phút giây” cùng nhau về vùng...

10 SỰ KIỆN TIÊU BIỂU CỦA THÁI HÀ BOOKS NĂM 2019

10 SỰ KIỆN TIÊU BIỂU CỦA THÁI HÀ BOOKS NĂM 2019

28/12/2019

[ThaiHaBooks] Những ngày cuối của năm 2019 - năm ĐỒNG HÀNH của Thái Hà Books đang dần khép lại. Một năm trôi qua với gần 130 đầu sách mới được xuất...

Thái Hà Books cung cấp dịch vụ xuất bản sách cho cá nhân và tổ chức

Thái Hà Books cung cấp dịch vụ xuất bản sách cho cá nhân và tổ chức

09/08/2021

[ThaiHaBooks] CÁ NHÂN/TỔ CHỨC CÓ MUỐN MỘT CUỐN SÁCH RIÊNG? Mỗi cuốn sách ra đời đều sẽ mang theo những câu chuyện riêng có thể là:  Kể về văn hóa...