Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Cá nhân xuất sắc nhất Thái Hà Books chi nhánh TP HCM năm 2020

29/01/2021 Cá nhân xuất sắc nhất Thái Hà Books chi nhánh TP HCM năm 2020

[ThaiHaBooks] Chủ nhân của giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất Thái Hà Books chi nhánh TP HCM năm 2020 là chị Lê Thị Ngọc Bích – nhân viên phòng Kinh doanh.

Lần đầu tiên đón nhận giải thưởng lớn này, chị Ngọc Bích vô cùng vui mừng và xúc động: “Khó có từ ngữ nào diễn tả trọn vẹn cảm xúc của em lúc này: bất ngờ, vinh dự và hạnh phúc. Nhưng hơn hết, em cảm thấy vô cùng biết ơn, biết ơn vì mọi người đã luôn tin tưởng, giúp đỡ em. Cảm ơn mọi người rất nhiều”.

Như mọi giải thưởng khác, đây là sự ghi nhận của Thái Hà Books đối với những cố gắng, nỗ lực của chị Ngọc Bích trong suốt thời gian qua. Chính thức gia nhập gia đình Thái Hà Books từ năm 2017, chị Ngọc Bích luôn thể hiện mình là một nhân viên chăm chỉ, trách nhiệm. Chẳng những vậy, chị còn rất hài hước, giàu tình cảm, luôn quan tâm đến những người xung quanh, là chỗ dựa vững chắc cho những “trái tim mỏng manh”.

“Ngọc Bích luôn nỗ lực và cố gắng. Em biết truyền đi nguồn năng lượng tích cực và là mảnh ghép quan trọng của phòng Kinh doanh Thái Hà Books chi nhánh TP HCM. Em rất xứng đáng với giải thưởng này. Hi vọng em sẽ vững vàng và tích cực hơn nữa!”, anh Lưu Sĩ Dương – Giám đốc Kinh doanh chia sẻ về nhân viên của mình.

Không chỉ nhận được giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất, chị Ngọc Bích còn được mệnh danh là “vua giải thưởng” của Thái Hà Books chi nhánh TP HCM năm nay khi ẵm thêm hai giải khác: người có ý tưởng độc đáo và nhà truyền thông tài ba.

Chị Ngọc Bích và “chiến tích” của mình.

Giải thưởng tuyệt vời nhất – đối với chị – có lẽ là sự yêu mến của tất cả mọi người.

Chúc mừng chị Ngọc Bích. Mong chị luôn giữ phong độ và tiếp tục cống hiến, tạo thêm nhiều thành tựu cho Thái Hà Books nói riêng, cho sự phát triển văn hóa đọc nói chung.

Nguyễn Hiền Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Bà Claudia Kaiser Phó Chủ tịch của Frankfurt Book Fair đến thăm Việt Nam

Bà Claudia Kaiser Phó Chủ tịch của Frankfurt Book Fair đến thăm Việt Nam

17/11/2016

[Thaihabooks] Từ ngày 30/03 đến 02/04/2015, Bà Claudia Kaiser - Phó Chủ tịch của Frankfurt Book Fair đã đến thăm và tìm hiểu thị trường xuất bản Việt Nam. Với vai trò là...

Thaihabooks đến tặng sách và thắp hương cúng 100 ngày mất Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thaihabooks đến tặng sách và thắp hương cúng 100 ngày mất Đại tướng Võ Nguyên Giáp

17/11/2016

[Thaihabooks] Bên cạnh những sự kiện biên niên sử về vị tướng huyền thoại của Việt Nam, cuốn sách còn mang lại nhiều tư liệu.   Hôm qua, đại diện...

Hello Green Sunday “dọn rác đường, sạch rác tâm”

Hello Green Sunday “dọn rác đường, sạch rác tâm”

21/11/2016

(PGVN) Một tuần đã trôi qua, dư âm vẫn để lại và hình như càng ngấm sâu hơn khi lễ Vu Lan báo hiếu đến gần. Dư âm của một ngày...

Cảm nhận cuốn “Bốn mùa cuộc sống”

Cảm nhận cuốn “Bốn mùa cuộc sống”

25/07/2017

Em chào thầy, em là Nguyễn Thị Bích ạ, em gửi thầy cảm nhận của em sau khi đọc xong cuốn Bốn mùa cuộc sống của tác giả Jim Rohn...