Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Cá nhân xuất sắc nhất ThaiHaBooks các tháng quý 3/2020

28/09/2020 Cá nhân xuất sắc nhất ThaiHaBooks các tháng quý 3/2020

[ThaiHaBooks] Đến hẹn lại lên, cứ mỗi ba tháng một lần, tập thể các ThaiHaBookers tạm gác lại các công việc để cùng tham gia buổi họp quý toàn thể công ty. Gọi là họp nhưng thực chất đây là buổi chúng mình cùng nhau giao lưu, chia sẻ, tham gia các trò chơi, team building để mọi người đều có những phút giây vui vẻ, phấn chấn và gia tăng thêm sự gắn kết.

Sau những chia sẻ đầy tâm huyết và tích cực của TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Công ty CP Sách Thái Hà cùng một số minigame khởi động, phần chính của cuộc họp quý là phần công bố các cá nhân xuất sắc nhất các tháng của quý 3/2020. Đây là sự vinh danh dành cho những nỗ lực, cống hiến của các ThaiHaBookers được đông đảo các thành viên và Ban Giám Đốc công ty ghi nhận.

Ba cái tên được vinh danh quý này là: chị Nguyễn Thị Dung – phụ trách bếp ăn, chị Đàm Thị Oanh – chuyên viên chế bản và bạn Huỳnh Thị Kim Ngọc – trợ lý kinh doanh văn phòng Hồ Chí Minh.

Ở ThaiHaBooks, đời sống tinh thần của các anh chị em nhân viên công ty rất được chú trọng và quan tâm từ Ban Giám đốc, công đoàn. Một phần không thể thiếu trong một ngày làm việc của mỗi người chính là bữa ăn trưa – bữa ăn bổ sung năng lượng và đảm bảo sức khoẻ. Nhờ có chị Nguyễn Thị Dung, mỗi bữa trưa tại ThaiHaBooks đều được cân đối cả về dinh dưỡng và ngon miệng. Đặc biệt, mỗi tháng sẽ có hai ngày ăn chay, vào ngày mùng một và rằm âm lịch. Những món chay do chị Dung đem tới vẫn đáp ứng và đảm bảo cho khẩu vị của đông đảo các ThaiHaBookers tại văn phòng Hà Nội, với gần 50 con người. Ghi nhận những đóng góp âm thầm này, ban giám đốc ThaiHaBooks đã quyết định trao giải cá nhân xuất sắc nhất tháng dành cho chị Nguyễn Thị Dung, một sự tri ân hết sức nhân văn.

Chị Nguyễn Thị Dung (người cầm mic) phát biểu cảm nghĩ khi nhận giải  

Dù mới gia nhập ThaiHaBooks ba tháng, thế nhưng bạn Huỳnh Thị Kim Ngọc đã thể hiện sự hoà nhập rất nhanh chóng với các hoạt động cũng như văn hoá công ty, đồng thời nỗ lực phụng sự thông qua vai trò trợ lý kinh doanh, chức vụ phụ trách đem sách tới cho độc giả. Tuy còn rất trẻ nhưng bạn Ngọc đã thể hiện những phẩm chất rất tuyệt vời và nhận được sự ghi nhận từ các đồng nghiệp tại văn phòng Hồ Chí Minh cũng như Ban Giám đốc công ty.

Bạn Huỳnh Thị Kim Ngọc – trợ lý kinh doanh văn phòng Hồ Chí Minh

Cái tên cuối cùng được vinh danh là chị Đàm Thị Oanh – chuyên viên chế bản. Trong quá trình thực hiện cuốn “Kỷ luật bàn ăn – Dinh dưỡng cân bằng”, chị Oanh đã phối hợp rất tốt với tác giả cuốn sách, đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế, chế bản từ tác giả, ngay cả ngoài giờ làm việc hoặc cuối tuần. Sự phối hợp nhịp nhàng này đã đem lại thành quả là cuốn sách thuộc tủ sách cha mẹ đang rất được mong đợi với thiết kế rất đẹp mắt.

Chị Đàm Thị Oanh chia sẻ về quá trình chế bản cuốn sách “Kỷ luật bàn ăn dinh dưỡng cân bằng”

Chúc mừng các cá nhân xuất sắc nhất quý! Mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau và tạo nên những thành tựu mới cho công ty, cho văn hoá đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
ThaiHaBooks – 08.03 – Phụ nữ là để yêu thương

ThaiHaBooks – 08.03 – Phụ nữ là để yêu thương

05/03/2018

[ThaiHaBooks] "Phụ nữ là để yêu thương" là thông điệp mà ThaiHaBooks muốn truyền tải đến tất cả các chàng trai nhân dịp ngày 08.03.2018 này. Có thể thường ngày...

Reading Books Together số 65: Lối sống tối giản thời công nghệ số

Reading Books Together số 65: Lối sống tối giản thời công nghệ số

26/06/2020

[ThaiHaBooks] Các công nghệ mới dường như đang hút cạn ý nghĩa và sự hài lòng ra khỏi mỗi chúng ta. Một cụm từ mà chúng ta thường nghe nhắc...

Gia đình Đỗ Nhật Nam ra mắt 2 tác phẩm mới

Gia đình Đỗ Nhật Nam ra mắt 2 tác phẩm mới

22/11/2016

[phunuvietnam.vn] Thần đồng Nhật Nam có được ngày hôm nay, phần lớn nhờ công giáo dục của cha mẹ - những người thầy đầu tiên. Những bài học từ cuộc...

18:00 – 20:30 (20/09/2013) Ra mắt cuốn sách mới “Vespa du ký – từ Roma đến Sài Gòn”

18:00 – 20:30 (20/09/2013) Ra mắt cuốn sách mới “Vespa du ký – từ Roma đến Sài Gòn”

16/11/2016

[Thaihabooks] 18:00 - 20:30, ngày 20/09, tại Trung tâm văn hóa và thương hiệu Italy, Số 18,  Lê Phụng Hiểu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, công ty sách Thái Hà...