Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Quà tặng Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

Cá nhân xuất sắc Quý 2/2019

FB_IMG_1561912823977

[ThaiHaBooks] Quý 2 năm 2019 khép lại với những hoạt động ý nghĩa chào mừng sinh nhật lần thứ 12 của Thái Hà Books. Từ các hoạt động, sự kiện như Hội sách Công viên Thống Nhất – Hà Nội chào mừng Ngày sách Việt Nam 21/4; Hội sách sinh nhật Thái Hà được tổ chức từ ngày 13-16/06/2019 tại cả thành phố lớn là Hà Nội (tại Phố sách 19/12) và Hồ Chí Minh (Đường sách Tp.HCM), chuỗi hoạt động vì môi trường xanh như “Đổi sách lấy cây”; “Đổi rác điện tử lấy cây”… Đặc biệt là chuyến đi du lịch của toàn thể nhân viên Thái Hà Books tại Phượng Hoàng Cổ Trấn, Trung Quốc.

Để có được thành công cho quý 2/2019 vừa qua là sự nỗ lực, đóng góp nhiệt tình của tất cả thành viên của Thái Hà Books. Trong số đó có 3 cá nhân có sự đóng góp nổi bật, với đam mê trong công việc, cống hiến hết sức mình vì nhiệm vụ được giao.

Cá nhân xuất sắc tháng 4/2019 thuộc về em Huỳnh Văn Ngà – nhân viên phụ kho tại chi nhánh Tp.HCM

Ngà là một chàng trai tính tình rất thật thà, hòa đồng với mọi người với nụ cười rất duyên. Có thể nói Ngà là một trong những thành viên nhỏ tuổi nhất của Thái Hà Books, khi ngày đầu vào công ty giới thiệu làm quen với mọi người em còn rất ngại ngùng, chỉ mong các anh chị sẽ hỗ trợ em. Sau gần 1 năm gắn bó với Thái Hà Books HCM, Ngà đã trưởng thành hơn rất nhiều, bản lĩnh mạnh dạn hơn trong giao tiếp, còn trong công việc thì em học hỏi và nắm bắt rất nhanh. Khi có đơn hàng từ kinh doanh, hội sách Ngà và các bạn trong đội kho luôn sẵn sàng hỗ trợ, có những ngày còn tăng ca để soạn hàng hóa kịp cho buổi giao ngày hôm sau.

Em Huỳnh Văn Ngà (đội nón bên trái)

Kỷ niệm dễ thương nhất của Ngà là khi mọi người tổ chức sinh nhật cho Ngà và tặng quà Noel cho nhau, Ngà đã rất xúc động bởi đây là sinh nhật mà em được nhiều người yêu thương và ở bên cạnh cùng chung vui như vậy.

Chúc cho chàng trai của đội kho luôn mạnh khỏe, trưởng thành hơn trong công việc và cuộc sống!

Cá nhân xuất sắc nhất tháng 5 thuộc về chị Võ Thị Thanh Thương – Phó Giám đốc hệ thống Nhà sách Thái Hà tại Tp.HCM

Chị Thanh Thương là một cô gái rất đáng yêu, trên môi chị luôn nở nụ cười hóa ái với tất cả mọi người, chị cũng là người có tu tập nên nhìn mọi người bằng đôi mắt đầy yêu thương, luôn lắng nghe, hỗ trợ các bạn trong công ty. Trong công việc chị Thương rất nghiêm túc và trách nhiệm, để chuẩn bị cho Hội sách Thái Hà sinh nhật 12 tuổi diễn ra trong tháng 6, chị Thương và các bạn nhân sự Nhà sách đã có sự chuẩn bị rất tốt để tổ chức, các đơn hàng sỉ được chăm sóc chu đáo. Đặc biệt là hình ảnh nhận diện của Thái Hà Books trên Đường sách luôn được chị Thương quan tâm, trang trí đẹp đẽ, thu hút khách hàng.

Chúc mừng chị Thanh Thương đã nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của toàn thể nhân sự Thái Hà Books!

Cá nhân xuất sắc nhất Thái Hà Books tháng 6 là chị Ma Hoàng Mỹ Hạnh – Thư ký xuất bản.

Chị Mỹ Hạnh là người nắm nhiều trọng trách trong khâu xuất bản của Thái Hà Books, khối lượng công việc và trách nhiệm rất nhiều, tuy nhiên chị Mỹ Hạnh vẫn luôn hoàn thành xuất sắc công việc của mình, đồng thời còn là người chăm lo cho đời sống tinh thần của các ThaiHaBookers với cương vị Phó Chủ tịch Công đoàn. Chị Hạnh chính là người đã tổ chức chuyến du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn rất thành công của Thái Hà Books nhân dịp sinh nhật công ty 22/6 vừa qua. Trọng trách là rất nhiều, vậy nhưng chị Mỹ Hạnh luôn hoàn thành bằng sự tận tâm và năng lực của mình, và quan trọng nhất là luôn lạc quan, hạnh phúc.

Những nỗ lực của chị Hạnh đã được đông đảo đồng nghiệp và lãnh đạo Thái Hà Books ghi nhận, giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất tháng 6 dành cho chị Hạnh vô cùng xứng đáng.

Một lần nữa xin chúc mừng cho 3 ThaiHaBookers xuất sắc nhất của quý 2/2019. Chúc cho chị Thương, chị Hạnh, em Ngà và toàn thể cán bộ nhân viên công ty sách Thái Hà luôn Thành Công – Hạnh Phúc – Bình An!

Vân Vân