Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

CÁ NHÂN XUẤT SẮC QUÝ IV/2017

04/01/2018 CÁ NHÂN XUẤT SẮC QUÝ IV/2017

[Thaihabooks] Quý IV thường được xem như là giai đoạn “tăng tốc” để “về đích” của mỗi công ty, doanh nghiệp, giai đoạn gần như để đánh giá hiệu quả công việc của cả một năm. Trong quý IV vừa qua Thái Hà Books đã diễn ra rất nhiều hoạt động như Hội sách mùa đông tại Phố sách 19/12; các chương trình giao lưu tác giả, tác phẩm; Hội sách tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hội sách cuối năm… tất cả tập thể Thái Hà Books cùng đồng lòng, đoàn kết để có được một năm 2017 thành công.

Tri ân sự đóng góp nhiệt tình của các công sự, xin chúc mừng các bạn sau đã được bình chọn, vinh dự nhận giải thưởng cá nhân xuất sắc các tháng 10,11,12/2017.

Cá nhân xuất sắc tháng 10/2017, xin chúc mừng cho bạn Tùng – thuộc phòng Biên tập. 

Là một chàng trai rất hiền hòa, ít nói nhưng một khi đã nói thì rất chuẩn, với nghiệp vụ chuyên môn vững tay luôn hoàn thành công việc của mình rất tốt và hỗ trợ đồng nghiệp. Trong thời gian qua, Tùng đã hướng dẫn và phòng biên tập đã áp dụng phần mềm quản lý Trello để công việc trong phòng ban biên tập và khối xuất bản được thông suốt, kết nối với nhau tốt hơn.

Chúc Tùng luôn mạnh khỏe và tiếp tục đóng góp những ý tưởng mới cho Thái Hà Books.

Nguyen Son Tung

Cá nhân xuất sắc tháng 11/2017 dành trao cho bạn Lê Huy – Nhân viên kinh doanh Hà Nội.

Có thể nói trong các ngành thì ngành sách vào dịp cuối năm thường có sự giảm sút nhẹ về doanh số bán hàng mà tập trung vào nhiều mặt hàng khác để phục vụ cho mùa Tết như lịch, may mặc, thực phẩm… nên đây cũng được xem là giai đoạn áp lực rất lớn cho kinh doanh từ thị trường cho tới công nợ. Lê Huy vào làm Thái Hà được 4 năm, luôn nhiệt tình trong công việc, vui vẻ với các đồng nghiệp. Trong tháng 11 vừa qua Huy đã cố gắng cho công việc, chăm sóc khách hàng và vượt mức khoán doanh thu cao.

Các chương trình do Marketing tổ chức, Hội sách do Nhà sách tổ chức Huy và các bạn trong phòng kinh doanh luôn sẵn sàng giúp đỡ, đồng hành.

Chúc Huy và gia đình một năm mới đầy niềm vui, bình an!

huy le

Huy

Cá nhân xuất sắc tháng 12/2017 dành tặng cho bạn Tuyết Minh – Marketing Hà Nội.

Một điều kì lạ là Tuyết Minh luôn được tất cả mọi người yêu quý và hầu như tháng nào em cũng được mọi người bình chọn. Một có bé lúc nào cũng vui cười, làm việc thì hết sức nhiệt tình, trách nhiệm. Trong tháng 12 nói riêng mà cả quý IV/2017 nói chung Marketing tổ chức rất nhiều hoạt động, sự kiện phối hợp với các phòng ban, Nhà sách… thì sự đóng góp của Minh là vô cùng quan trọng. Một tin vui là đầu năm 2018 này, Tuyết Minh sẽ lập gia đình. Nguyện chúc cho em và gia đình mãi hạnh phúc và an vui nhé!

Pham Thi Tuyet Minh

Thái Hà Books trân quý <3

Russa Ha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Tập thể Xuất sắc nhất năm 2018 – Hệ thống Nhà sách Thái Hà

Tập thể Xuất sắc nhất năm 2018 – Hệ thống Nhà sách Thái Hà

21/01/2019

[ThaiHaBooks] Đầu năm mới luôn là dịp đại gia đình Thái Hà Books quây quần bên nhau để tổ chức Family’s Day. Đây chính là ngày để tri ân đến những...

Những cá nhân xuất sắc nhất năm 2019 – những người dành cả thanh xuân tại Thái Hà Books

Những cá nhân xuất sắc nhất năm 2019 – những người dành cả thanh xuân tại Thái Hà Books

11/01/2020

[ThaiHaBooks] Mỗi dịp đầu năm mới đại gia đình Thái Hà Books lại mở tiệc tri ân những người thân của ThaiHaBookers và đây cũng là dịp để tôn vinh những...

Cá nhân xuất sắc tháng 10 – “Cô gái tháng Mười”

Cá nhân xuất sắc tháng 10 – “Cô gái tháng Mười”

22/11/2016

Tôi đặt tên cho cô ấy là “Cô gái tháng Mười” giống tên một cuốn sách mà Thái Hà Books vừa xuất bản và cũng vì cô ấy là cá...

Ngọc Quân – Cá nhân xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2020

Ngọc Quân – Cá nhân xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2020

22/06/2020

[ThaiHaBooks] Cá nhân xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2020 của Thái Hà Books là anh Nguyễn Ngọc Quân - Giám đốc Trung tâm Xuất bản. Cứ mỗi dịp...