Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

CÁ NHÂN XUẤT SẮC QUÝ IV/2017

04/01/2018 CÁ NHÂN XUẤT SẮC QUÝ IV/2017

[Thaihabooks] Quý IV thường được xem như là giai đoạn “tăng tốc” để “về đích” của mỗi công ty, doanh nghiệp, giai đoạn gần như để đánh giá hiệu quả công việc của cả một năm. Trong quý IV vừa qua Thái Hà Books đã diễn ra rất nhiều hoạt động như Hội sách mùa đông tại Phố sách 19/12; các chương trình giao lưu tác giả, tác phẩm; Hội sách tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hội sách cuối năm… tất cả tập thể Thái Hà Books cùng đồng lòng, đoàn kết để có được một năm 2017 thành công.

Tri ân sự đóng góp nhiệt tình của các công sự, xin chúc mừng các bạn sau đã được bình chọn, vinh dự nhận giải thưởng cá nhân xuất sắc các tháng 10,11,12/2017.

Cá nhân xuất sắc tháng 10/2017, xin chúc mừng cho bạn Tùng – thuộc phòng Biên tập. 

Là một chàng trai rất hiền hòa, ít nói nhưng một khi đã nói thì rất chuẩn, với nghiệp vụ chuyên môn vững tay luôn hoàn thành công việc của mình rất tốt và hỗ trợ đồng nghiệp. Trong thời gian qua, Tùng đã hướng dẫn và phòng biên tập đã áp dụng phần mềm quản lý Trello để công việc trong phòng ban biên tập và khối xuất bản được thông suốt, kết nối với nhau tốt hơn.

Chúc Tùng luôn mạnh khỏe và tiếp tục đóng góp những ý tưởng mới cho Thái Hà Books.

Nguyen Son Tung

Cá nhân xuất sắc tháng 11/2017 dành trao cho bạn Lê Huy – Nhân viên kinh doanh Hà Nội.

Có thể nói trong các ngành thì ngành sách vào dịp cuối năm thường có sự giảm sút nhẹ về doanh số bán hàng mà tập trung vào nhiều mặt hàng khác để phục vụ cho mùa Tết như lịch, may mặc, thực phẩm… nên đây cũng được xem là giai đoạn áp lực rất lớn cho kinh doanh từ thị trường cho tới công nợ. Lê Huy vào làm Thái Hà được 4 năm, luôn nhiệt tình trong công việc, vui vẻ với các đồng nghiệp. Trong tháng 11 vừa qua Huy đã cố gắng cho công việc, chăm sóc khách hàng và vượt mức khoán doanh thu cao.

Các chương trình do Marketing tổ chức, Hội sách do Nhà sách tổ chức Huy và các bạn trong phòng kinh doanh luôn sẵn sàng giúp đỡ, đồng hành.

Chúc Huy và gia đình một năm mới đầy niềm vui, bình an!

huy le

Huy

Cá nhân xuất sắc tháng 12/2017 dành tặng cho bạn Tuyết Minh – Marketing Hà Nội.

Một điều kì lạ là Tuyết Minh luôn được tất cả mọi người yêu quý và hầu như tháng nào em cũng được mọi người bình chọn. Một có bé lúc nào cũng vui cười, làm việc thì hết sức nhiệt tình, trách nhiệm. Trong tháng 12 nói riêng mà cả quý IV/2017 nói chung Marketing tổ chức rất nhiều hoạt động, sự kiện phối hợp với các phòng ban, Nhà sách… thì sự đóng góp của Minh là vô cùng quan trọng. Một tin vui là đầu năm 2018 này, Tuyết Minh sẽ lập gia đình. Nguyện chúc cho em và gia đình mãi hạnh phúc và an vui nhé!

Pham Thi Tuyet Minh

Thái Hà Books trân quý <3

Russa Ha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Tập thể xuất sắc nhất năm 2016 và Cá nhân xuất sắc tháng 12

Tập thể xuất sắc nhất năm 2016 và Cá nhân xuất sắc tháng 12

23/01/2017

[Thaihabooks] Với riêng tôi, cảm nhận khi bước vào môi trường làm việc tại Thái Hà Books là một cái duyên nhưng được làm việc với các Thaihabooker là một...

Cá nhân xuất sắc tháng 1 – Chàng trai Bảo Bình đam mê sách

Cá nhân xuất sắc tháng 1 – Chàng trai Bảo Bình đam mê sách

22/02/2023

[ThaiHaBooks] Trong những ngày đầu xuân Kỷ Mão 2023, sự kiện Phố sách xuân đã được tổ chức tại Phố sách Hà Nội và gặt hái được những thành tựu...

Phạm Thị Thủy – Cá nhân xuất sắc nhất Thái Hà Books 6 tháng đầu năm 2019

Phạm Thị Thủy – Cá nhân xuất sắc nhất Thái Hà Books 6 tháng đầu năm 2019

02/07/2019

[ThaiHaBooks] Hằng năm, cứ mỗi dịp sinh nhật công ty 22-6 hoặc chuẩn bị kết thúc năm âm lịch, tập thể các ThaiHaBookers lại cùng tề tựu để cùng nhìn...

Chương trình Tổng kết toàn công ty ThaiHaBooks năm 2021

Chương trình Tổng kết toàn công ty ThaiHaBooks năm 2021

22/01/2022

[ThaiHaBooks] Mỗi năm cứ vào dịp cuối năm âm lịch, chuẩn bị đến Tết nguyên đán, toàn thể các ThaiHaBookers cùng người thân trong gia đình của mình sẽ cùng...