Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

Cá nhân xuất sắc tháng 10 – “Cô gái tháng Mười”

que-co-co-2

Tôi đặt tên cho cô ấy là “Cô gái tháng Mười” giống tên một cuốn sách mà Thái Hà Books vừa xuất bản và cũng vì cô ấy là cá nhân xuất sắc tháng 10 của Chi nhánh Thái Hà Books HCM vừa qua.

 que-11

Cô ấy tên là Quế, tôi và cô ấy bằng tuổi, nhưng tôi có cảm giác về cô bạn này là người đôi lúc lại mạnh mẽ như cây cổ thụ để đôi bạn trang lứa có thể dựa vào, đôi lúc lại yếu ớt như một mầm non đang muốn vươn lên tìm một điều gì đó. Bạn ấy có rất nhiều cảm xúc xen lẫn nhau. Nhưng có một cái bạn không bao giờ xen lẫn cả, đó là nụ cười. Dù vui hay buồn, mạnh mẽ hay yếu ớt bạn ấy vẫn cười.

que-co-co-9

Hoặc cũng có thể là vì lý do là cô ấy phụ trách bộ phận bán hàng tại chi nhánh HCM, việc tiếp xúc với khách hàng luôn luôn vui vẻ đó là điều phải làm. Nhưng tôi nghĩ không, chắc do bản chất của con người này, thích mang lại sự vui vẻ với mọi người xung quanh nên cậu ấy hay cười thì đúng hơn.

Được biết cậu ấy qua một người chị trong CLB yêu sách Thái Hà Books. Được giới thiệu từng đạp xe Xuyên Việt trong 1 tháng. Nghe xong có chút ngưỡng mộ, có chút khâm phục với cô bạn này. Một cô gái mạnh mẽ. Lúc đó bạn ấy xin vào làm thực tập cho công ty, trải qua hai tháng, với tinh thần nhiệt huyết, cống hiến và nhiệt tình mà bạn ấy dành cho công ty với vai trò thực tập. Kết quả là được Ban Giám đốc mời lại làm nhân viên tại Thái Hà Books. Và thế là tôi có một đồng nghiệp dễ thương này.

que-co-co-3

que-co-co-4

Từ lúc bạn ấy vào làm và giữ ngay vị trí HCNS kiêm NVBH tại chi nhánh Huỳnh Văn Bánh tôi thấy nơi đây trở nên vui nhộn hơn. Chắc do cách cười sảng khoái của bạn ấy mọi lúc mọi nơi. Với lại, các khách hàng đến mua sách từ dạng sỉ đến lẻ, từ người già đến người trẻ đều vui vẻ khi ra về.

Với lượng công việc rất nhiều, kiêm luôn cả bán hàng và nhân sự, chưa tính các việc lắc nhắc nào là tư vấn online, giao hàng online, phản hồi khách, giao hóa đơn, điện nước,… các kiểu, giống như Mama tổng quản vậy đó. Mà bạn ấy vẫn vui và xử lý công việc khá tốt. Tội nhất là những đợt phải kiểm kê sách có lúc phải 10h00 đêm, có lúc 12h00 đêm mới về. Cậu ấy như con ong chăm chỉ, thật sự được làm việc với môi trường này mới thấy được những con người tuyệt vời như vậy.

Và sau mấy tháng làm việc miệt mài cậu ấy cũng đạt được danh hiệu Cá nhân xuất sắc nhất tháng 10. Nó là món quà tinh thần để tiếp thêm động lực và phần thưởng với những thành quả mà bạn đã miệt mài và cố gắng hết mình để hoàn thành.

que-co-co-10

Cảm ơn “Cô gái tháng 10”, cảm ơn “Thánh Cười”, cảm ơn “Mama tổng quản” đã đem sự vui tươi, tinh thần nhiệt huyết đến với tất cả anh chị em tại văn phòng Hồ Chí Minh. Hình ảnh sẽ mang tính chất minh họa với lời nói trên 😀

que-co-co-5

 

que-co-co-8

que-co-co-6

 

Hiếu Senly