Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

Cá nhân xuất sắc tháng 8 – Kế toán – Nghề sống cùng những nụ cười.

quynh-1

Có phải bạn đang thắc mắc không? Có lẽ chắc bạn đang nói tôi nghĩ vớ vẩn. Hay theo các bạn teen bây giờ thì gọi tôi là “Sống ảo”. Nhưng tôi nói thật với những gì tôi đang thấy.

Đúng! Kế toán – Nghề sống cùng con số đúng hơn là với những nụ cười. Nhưng lạ thay, chị Quỳnh – kế toán của Công ty Thái Hà Books tại chi nhánh HCM luôn luôn nở nụ cười trên môi. Nhiều lúc tôi thấy công việc chị như núi, lạị bị áp lực từ rất nhiều phía. Tôi nghĩ nếu là tôi thì chắc phải căng thẳng và nhức đầu lắm, nhưng chị ấy này lại không, chỉ cười thôi. Có quái lạ không chứ 🙂

quynh-7

Trong kinh thánh có câu: “Hãy đi rồi sẽ tới, hãy gõ cửa sẽ mở” quả thật không sai. Nếu hỏi tôi – Bạn đã học tập gì từ người chị kế toán này? Thì tôi sẽ trả lời câu nói trong kinh thánh ở trên.

Chị ấy làm việc với mục đích hoàn thành công việc xuất sắc, bỏ qua thị phi và cái tôi cá nhân khác. Dù có xích mích với ai, hay là không thích điều gì đó nhưng công việc là công việc chị ấy vẫn hoàn thành và làm việc rất nhanh. Rồi một hôm thành tích đã gõ cửa nhà chị. Chị được lọt vào danh sách cá nhân xuất sắc của 6 tháng đầu năm 2016. Mặc dù chưa nhận giải nhưng để lọt vào danh sách cũng đủ để mọi người biết chị làm việc tốt đến thế nào.

quynh-5

Đương nhiên cũng phải có bù đắp xứng đáng với chị, và chị được tuyên dương là cá nhân xuất sắc nhất tháng 9. Những nổ lực của chị được bù đắp bằng niềm vui, niềm tin tưởng của toàn thể anh em Thaihabooker.

Nhìn thấy chị không biết có phải là mẫu người con gái tượng trưng của miền Trung – Quảng trị không nữa, hát thì hay, dáng lại đẹp, chơi lại vui, mà làm việc thì tốt. Còn gì nói nữa không người ơi! Để hiểu rõ hơn về người đẹp này thì cùng xem loạt ảnh dưới này nhé. Hihi

quynh-8

quynh-9

quynh-11

Thanh Hiếu