Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Quà tặng Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

Cảm nhận cuốn sách “Happy book – Hạnh phúc mỗi phút giây”

12800361_1336515789695624_9112734571195365934_n

Thưa thầy,

12800361_1336515789695624_9112734571195365934_n
Lần đầu tiên e nhìn thấy cuốn sách này là trong chương trình “Gương sáng kỳ 9” khi đó thầy ký tặng sách cho những bạn có những câu trả lời hay và xuất sắc, khi ấy e không biết đó là cuốn sách gì, chỉ thấy đó là một cuốn sách nhỏ nhỏ xinh xinh, và rất ngưỡng mộ các bạn ấy khi được thầy ký tặng sách. Và tình cờ mấy ngày sau đó bạn thân của e rủ đi phố sách 19.12 , e chợt nhớ ra cuốn sách đó và vào gian hàng của nhà sách Thái Hà để tìm, dù chỉ nhớ kích thước và màu sách nhưng cũng không khó khăn khi tìm cuốn sách, e rất ấn tượng với cái tên “Happy book” – “Sách hạnh phúc”, đọc sách để vui vẻ, để hạnh phúc thì ai chẳng muốn đọc, thế là e mua luôn 2 cuốn, 1 cuốn tặng luôn cho bạn e còn cuốn còn lại e giữ lại cho mình. Trong balo của e mang hàng ngày bao giờ cũng có 2 cuốn sách, 1 quyển sổ và 2 cái bút và trong đó luôn luôn có cuốn “Happy book”, mỗi sáng trước khi đi làm e thường đọc mấy câu danh ngôn trong cuốn sách, đó là câu số 1 và thêm 1 vài câu nữa, e xem nó như hạt giống hạnh phúc cho ngày mới. Mỗi câu nói trong đó đều ngắn gọn, súc tích nhưng chứa những hàm ý sâu xa, Tất cả chỉ có 112 câu nhưng đọc đi đọc lại vẫn thấy hay, vẫn thấy ý nghĩa, mỗi lần đọc là lại thấy hiểu thêm 1 điều gì đó.Thật thú vị thầy ạ.
112 câu nói về những lĩnh vực khác nhau nhưng cái nền của nó vẫn là từ hạt giống yêu thương, là nghị lực để phát triển hạt giống đó, là chìa khóa hạnh phúc. Bản thân mỗi câu nói là những trải nghiệm, đúc kết những tinh hoa trong cuộc sống. Thật là tuyệt vời!
Khi còn bé, e thường hay thích đọc những câu châm ngôn trên các tờ lịch mà mọi người vẫn hay xé hàng ngày. Bây giờ xã hội phát triển có nhiều cơ hội đọc những cuốn sách hay, tiếp cận được với nhiều điều mới mẻ thú vị, đó là điều thật may mắn.
Hôm qua e đã tặng e gái e cuốn sách này với mong muốn e e có thể tìm được niềm vui sau một cú sốc về tình cảm.
Hi vọng cuốn “Happy book” này sẽ là cuốn đầu tiên, viết nên trang đầu tiên trong cuốn sách lớn hàng tháng.
Cảm ơn thầy đã xuất bản 1 cuốn sách tuyệt vời “Happy book” – Hạnh phúc mỗi phút giây” để chúng e có thêm nghị lực và yêu thương cuộc sống.
Và e vẫn thích đọc lại câu cuối cùng ở bìa sách: ” Năm mới sẽ chỉ có nhiều cái mới khi chúng ta tự làm mới mình . Vậy nên chúng ta cần nhắc nhau tự làm mới mình, tự chuyển hóa mình mỗi ngày, thậm chí mỗi giờ, mỗi phút giây”