Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Cảm nhận sau chương trình “Hành trình theo bước chân con”

17/11/2016 Cảm nhận sau chương trình “Hành trình theo bước chân con”

Sau 4 ngày tổ chức Hội sách Hành trình theo bước chân con tại TTTM Savico, ấn tượng để lại trong chúng tôi là những nụ cười, là những ánh mắt tràn đầy hạnh phúc của đông đảo quý bạn đọc.

Chương trình giao lưu Dinh dưỡng trong ăn dặm

Chương trình giao lưu Là con gái thật tuyệt

Chúng tôi được đón nhiều bạn đọc từ các tỉnh thành xa xôi như Cao Bằng, Yên Bái, Vĩnh Phúc… Thay vì đi nghỉ lễ, những người bạn yêu văn hóa đọc đã tìm đến chúng tôi để mong được tham dự những chương trình giao lưu diễn ra tại Ngày hội đọc sách lần này. Bạn Phan Hằng, một bạn đọc của chúng tôi đã xúc động viết lên trang cá nhân của mình về một người mẹ đến từ Bắc Ninh rằng: “Người mẹ này đã lặn lội từ Bắc Ninh cùng đứa con nhỏ đến Hà Nội tham gia chương trình “Hành trình theo bước chân con”, để được gặp những người mẹ, người bố mà họ khâm phục và ngưỡng mộ. Ấn tượng với mình là người mẹ cùng đứa con bé xíu mới ngoài tháng tuổi nằm ngoan trong xe đẩy nghe bác Hải Âu chia sẻ kinh nghiệm làm bạn cùng con gái. Có lẽ ai cũng mong muốn con mình lớn lên khỏe mạnh, hạnh phúc và bước đi vững chãi. Nhưng cũng giống như cái cây muốn khỏe mạnh và phát triển tốt thì trước hết là cần hạt giống tốt, đất trồng phù hợp, đủ nước, đủ phân, đủ ánh sáng và được quan tâm chăm sóc cẩn thận có hiểu biết của con người.
Với mình đến với chương trình này cũng giống như được đọc một cuốn sách hay mà mỗi chương là một câu chuyện thú vị để mình suy nghĩ, học hỏi trên con đường hành trình cùng các con yêu.”

Vợ chồng bạn Quốc Tuấn tại chương trình Dinh dưỡng trong ăn dặm

(Ngồi ngoài cùng hàng ghế số 2 và số 3)

 

Còn bạn Quốc Tuấn, một ông bố có cô con gái 7 tháng tuổi đến từ Yên Bái chia sẻ: “Vợ chồng mình thấy giới thiệu chương trình với nhóm tác giả “Nuôi con không phải là cuộc chiến” nên thu xếp về Hà Nội ngay. Vợ chồng mình ngồi đợi từ sáng và ghi lại toàn bộ những chia sẻ của diễn giả, bởi mình thấy thông tin quá bổ ích, cần thiết cho những ông bố bà mẹ trẻ như vợ chồng chúng mình.”

 

Chị Phan Hồ Điệp và anh Đỗ Xuân Thảo tại chương trình giao lưu Là con gái thật tuyệt

 

Chị Hải Âu khách mời của chương trình cùng độc giả

 

Đa phần các bạn đọc đều hy vọng sự quan tâm mình sẽ là nguồn cảm hứng thôi thúc những người như chị Hải Âu, anh Đỗ Xuân Thảo, chị Phan Hồ Điệp, chị Đỗ Liên hương, Chị Nguyễn Thanh Hương … chia sẻ nhiều hơn về con đường minh triết, khoa học qua những trang sách, để từ đó, nhiều bạn đọc ở những vùng sâu, vùng xa tiếp cận được với tri thức, góp phần tạo ra thế hệ trẻ khỏe mạnh, hạnh phúc, nhân văn và làm chủ cuộc sống.

 

Ngày hội đọc sách tại Savico đã khép lại, nhưng những hình ảnh xúc động này còn lưu lại mãi trong trái tim chúng tôi. Cảm ơn quý bạn đọc đã đồng hành và cùng chúng tôi tạo nên chuỗi ngày hội đoc sách sôi động và tràn đầy hạnh phúc.

Thanh Tú

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Reading Books số 14: Đón đầu xu hướng

Reading Books số 14: Đón đầu xu hướng

24/07/2018

[ThaiHaBooks] Một xu hướng lớn là một quan sát đã qua sàng lọc độc đáo về hiện tại đang thay đổi nhanh chóng. Các xu hướng lớn không bao giờ là...

Phiên chợ khuyến đọc lan tỏa tình yêu sách

Phiên chợ khuyến đọc lan tỏa tình yêu sách

27/09/2022

Tiếp nối chuỗi hoạt động như tặng sách cho trẻ em, xây dựng tủ sách gia đình, ATM sách… Phiên chợ Khuyến đọc tại Phố sách Hà Nội góp phần...

Ngày 27/4/2018: Reading Books Together số 6 với chủ đề “Kỹ năng đọc sách hiệu quả”

Ngày 27/4/2018: Reading Books Together số 6 với chủ đề “Kỹ năng đọc sách hiệu quả”

21/04/2018

[ThaiHaBooks] Đọc sách vẫn luôn là một thói quen bổ ích được nhiều người yêu thích nhưng bên cạnh việc cung cấp tri thức đọc sách còn mang lại nhiều...

22/12 – 24/12: Hội sách Mùa Đông tại Phố sách 19/12, Hà Nội

22/12 – 24/12: Hội sách Mùa Đông tại Phố sách 19/12, Hà Nội

11/12/2017

[ThaiHaBooks] Hòa chung không khí những ngày Giáng sinh và đón chào năm mới 2018, Thái Hà Books, Đinh Tị Books và AZ Việt Nam sẽ tổ chức Hội sách Mùa...