Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Cảm nhận sau chương trình “Hành trình theo bước chân con”

17/11/2016 Cảm nhận sau chương trình “Hành trình theo bước chân con”

Sau 4 ngày tổ chức Hội sách Hành trình theo bước chân con tại TTTM Savico, ấn tượng để lại trong chúng tôi là những nụ cười, là những ánh mắt tràn đầy hạnh phúc của đông đảo quý bạn đọc.

Chương trình giao lưu Dinh dưỡng trong ăn dặm

Chương trình giao lưu Là con gái thật tuyệt

Chúng tôi được đón nhiều bạn đọc từ các tỉnh thành xa xôi như Cao Bằng, Yên Bái, Vĩnh Phúc… Thay vì đi nghỉ lễ, những người bạn yêu văn hóa đọc đã tìm đến chúng tôi để mong được tham dự những chương trình giao lưu diễn ra tại Ngày hội đọc sách lần này. Bạn Phan Hằng, một bạn đọc của chúng tôi đã xúc động viết lên trang cá nhân của mình về một người mẹ đến từ Bắc Ninh rằng: “Người mẹ này đã lặn lội từ Bắc Ninh cùng đứa con nhỏ đến Hà Nội tham gia chương trình “Hành trình theo bước chân con”, để được gặp những người mẹ, người bố mà họ khâm phục và ngưỡng mộ. Ấn tượng với mình là người mẹ cùng đứa con bé xíu mới ngoài tháng tuổi nằm ngoan trong xe đẩy nghe bác Hải Âu chia sẻ kinh nghiệm làm bạn cùng con gái. Có lẽ ai cũng mong muốn con mình lớn lên khỏe mạnh, hạnh phúc và bước đi vững chãi. Nhưng cũng giống như cái cây muốn khỏe mạnh và phát triển tốt thì trước hết là cần hạt giống tốt, đất trồng phù hợp, đủ nước, đủ phân, đủ ánh sáng và được quan tâm chăm sóc cẩn thận có hiểu biết của con người.
Với mình đến với chương trình này cũng giống như được đọc một cuốn sách hay mà mỗi chương là một câu chuyện thú vị để mình suy nghĩ, học hỏi trên con đường hành trình cùng các con yêu.”

Vợ chồng bạn Quốc Tuấn tại chương trình Dinh dưỡng trong ăn dặm

(Ngồi ngoài cùng hàng ghế số 2 và số 3)

 

Còn bạn Quốc Tuấn, một ông bố có cô con gái 7 tháng tuổi đến từ Yên Bái chia sẻ: “Vợ chồng mình thấy giới thiệu chương trình với nhóm tác giả “Nuôi con không phải là cuộc chiến” nên thu xếp về Hà Nội ngay. Vợ chồng mình ngồi đợi từ sáng và ghi lại toàn bộ những chia sẻ của diễn giả, bởi mình thấy thông tin quá bổ ích, cần thiết cho những ông bố bà mẹ trẻ như vợ chồng chúng mình.”

 

Chị Phan Hồ Điệp và anh Đỗ Xuân Thảo tại chương trình giao lưu Là con gái thật tuyệt

 

Chị Hải Âu khách mời của chương trình cùng độc giả

 

Đa phần các bạn đọc đều hy vọng sự quan tâm mình sẽ là nguồn cảm hứng thôi thúc những người như chị Hải Âu, anh Đỗ Xuân Thảo, chị Phan Hồ Điệp, chị Đỗ Liên hương, Chị Nguyễn Thanh Hương … chia sẻ nhiều hơn về con đường minh triết, khoa học qua những trang sách, để từ đó, nhiều bạn đọc ở những vùng sâu, vùng xa tiếp cận được với tri thức, góp phần tạo ra thế hệ trẻ khỏe mạnh, hạnh phúc, nhân văn và làm chủ cuộc sống.

 

Ngày hội đọc sách tại Savico đã khép lại, nhưng những hình ảnh xúc động này còn lưu lại mãi trong trái tim chúng tôi. Cảm ơn quý bạn đọc đã đồng hành và cùng chúng tôi tạo nên chuỗi ngày hội đoc sách sôi động và tràn đầy hạnh phúc.

Thanh Tú

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
17h00, ngày 21/4/2018: Reading Books Together số 5 với chủ đề “Chậm lại để tỏ tường”

17h00, ngày 21/4/2018: Reading Books Together số 5 với chủ đề “Chậm lại để tỏ tường”

14/04/2018

[ThaiHaBooks] Niềm vui và hạnh phúc nằm trong tâm trí của mỗi người, nhưng chúng ta lại vu vơ tìm kiếm ở những nơi khác, những nơi thật sai lầm. Có...

Ts. Nguyễn Mạnh Hùng: “ Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài”

Ts. Nguyễn Mạnh Hùng: “ Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài”

07/07/2017

Ngày 06/07/2017, nhận lời mời của Hiệu trưởng, nhà giáo ưu tú Vũ Thị Hiền, Ts. Nguyễn Mạnh Hùng đã có buổi nói chuyện với gần 400 cán bộ giáo...

Chương trình “Sách đồng hành cùng học sinh, sinh viên 2013” tại TP.Hồ Chí Minh

Chương trình “Sách đồng hành cùng học sinh, sinh viên 2013” tại TP.Hồ Chí Minh

16/11/2016

Với tôn chỉ là kinh doanh sách có bản quyền và góp phần đưa những tri thức của thế giới đến với nước nhà. Đặc biệt là lực lượng sinh...

15h00 ngày 10/08/2017: Chương trình Reading tour số 55 với chủ đề “Search inside yourself – Tìm kiếm bên trong bạn”

15h00 ngày 10/08/2017: Chương trình Reading tour số 55 với chủ đề “Search inside yourself – Tìm kiếm bên trong bạn”

07/08/2017

[Thaihabooks] Tất cả chúng ta đều biết công cụ tìm kiếm Google và công ty Google với văn hóa doanh nghiệp tuyệt vời nổi tiếng khắp thế giới, nhưng liệu...