Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Cảm nhận sau chương trình “Hành trình theo bước chân con”

17/11/2016 Cảm nhận sau chương trình “Hành trình theo bước chân con”

Sau 4 ngày tổ chức Hội sách Hành trình theo bước chân con tại TTTM Savico, ấn tượng để lại trong chúng tôi là những nụ cười, là những ánh mắt tràn đầy hạnh phúc của đông đảo quý bạn đọc.

Chương trình giao lưu Dinh dưỡng trong ăn dặm

Chương trình giao lưu Là con gái thật tuyệt

Chúng tôi được đón nhiều bạn đọc từ các tỉnh thành xa xôi như Cao Bằng, Yên Bái, Vĩnh Phúc… Thay vì đi nghỉ lễ, những người bạn yêu văn hóa đọc đã tìm đến chúng tôi để mong được tham dự những chương trình giao lưu diễn ra tại Ngày hội đọc sách lần này. Bạn Phan Hằng, một bạn đọc của chúng tôi đã xúc động viết lên trang cá nhân của mình về một người mẹ đến từ Bắc Ninh rằng: “Người mẹ này đã lặn lội từ Bắc Ninh cùng đứa con nhỏ đến Hà Nội tham gia chương trình “Hành trình theo bước chân con”, để được gặp những người mẹ, người bố mà họ khâm phục và ngưỡng mộ. Ấn tượng với mình là người mẹ cùng đứa con bé xíu mới ngoài tháng tuổi nằm ngoan trong xe đẩy nghe bác Hải Âu chia sẻ kinh nghiệm làm bạn cùng con gái. Có lẽ ai cũng mong muốn con mình lớn lên khỏe mạnh, hạnh phúc và bước đi vững chãi. Nhưng cũng giống như cái cây muốn khỏe mạnh và phát triển tốt thì trước hết là cần hạt giống tốt, đất trồng phù hợp, đủ nước, đủ phân, đủ ánh sáng và được quan tâm chăm sóc cẩn thận có hiểu biết của con người.
Với mình đến với chương trình này cũng giống như được đọc một cuốn sách hay mà mỗi chương là một câu chuyện thú vị để mình suy nghĩ, học hỏi trên con đường hành trình cùng các con yêu.”

Vợ chồng bạn Quốc Tuấn tại chương trình Dinh dưỡng trong ăn dặm

(Ngồi ngoài cùng hàng ghế số 2 và số 3)

 

Còn bạn Quốc Tuấn, một ông bố có cô con gái 7 tháng tuổi đến từ Yên Bái chia sẻ: “Vợ chồng mình thấy giới thiệu chương trình với nhóm tác giả “Nuôi con không phải là cuộc chiến” nên thu xếp về Hà Nội ngay. Vợ chồng mình ngồi đợi từ sáng và ghi lại toàn bộ những chia sẻ của diễn giả, bởi mình thấy thông tin quá bổ ích, cần thiết cho những ông bố bà mẹ trẻ như vợ chồng chúng mình.”

 

Chị Phan Hồ Điệp và anh Đỗ Xuân Thảo tại chương trình giao lưu Là con gái thật tuyệt

 

Chị Hải Âu khách mời của chương trình cùng độc giả

 

Đa phần các bạn đọc đều hy vọng sự quan tâm mình sẽ là nguồn cảm hứng thôi thúc những người như chị Hải Âu, anh Đỗ Xuân Thảo, chị Phan Hồ Điệp, chị Đỗ Liên hương, Chị Nguyễn Thanh Hương … chia sẻ nhiều hơn về con đường minh triết, khoa học qua những trang sách, để từ đó, nhiều bạn đọc ở những vùng sâu, vùng xa tiếp cận được với tri thức, góp phần tạo ra thế hệ trẻ khỏe mạnh, hạnh phúc, nhân văn và làm chủ cuộc sống.

 

Ngày hội đọc sách tại Savico đã khép lại, nhưng những hình ảnh xúc động này còn lưu lại mãi trong trái tim chúng tôi. Cảm ơn quý bạn đọc đã đồng hành và cùng chúng tôi tạo nên chuỗi ngày hội đoc sách sôi động và tràn đầy hạnh phúc.

Thanh Tú

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU: ZERO WASTE HOME – NHÀ KHÔNG RÁC

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU: ZERO WASTE HOME – NHÀ KHÔNG RÁC

03/07/2019

[ThaiHaBooks] Tài nguyên thiên nhiên đang cạn kiệt nhưng chúng ta chỉ chăm chăm mua các sản phẩm từ dầu mỏ. Nền kinh tế yếu kém, nhưng chúng ta chỉ sính...

Du lịch quý I – Kết nối tình cảm của các Thaihabookers

Du lịch quý I – Kết nối tình cảm của các Thaihabookers

13/02/2023

[ThaiHaBooks] Đầu năm là dịp để các thành viên Thái Hà Books bắt đầu tinh thần làm việc hăng say, nhiệt huyết. Bên cạnh đó việc đi lễ chùa đầu...

10h10, 22.02.2022: Toạ đàm “Hoạt động khuyến đọc tại các nước ASEAN”

10h10, 22.02.2022: Toạ đàm “Hoạt động khuyến đọc tại các nước ASEAN”

14/02/2022

[ThaiHaBooks] Vào lúc 10h10, ngày 22/02/2022 sẽ diễn ra Toạ đàm: HOẠT ĐỘNG KHUYẾN ĐỌC TẠI CÁC NƯỚC ASEAN, chương trình sẽ phát livestream tại fanpage Sách Thái Hà |...

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Thái Hà Books – Hành trình 15 năm phụng sự

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Thái Hà Books – Hành trình 15 năm phụng sự

21/06/2022

[ThaiHaBooks] Công ty Cổ phần Sách Thái Hà (Thai Ha Books JSC) được thành lập từ ngày 22/06/2007. Thái Hà Books là Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Xuất...