Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Cảm nhận sau chương trình “TRAO ĐỔI SÁCH THÁNG 11”

21/11/2016 Cảm nhận sau chương trình “TRAO ĐỔI SÁCH THÁNG 11”

[CLB YSTH] Buổi tối thì rất nhiều nhưng để có một buổi tối ý nghĩa như này mới thực sự giá trị, những người trẻ ham học hỏi tìm kiếm chính yêu thương ngay bên ta. Trao đổi sách, trao đổi kiến thức tầm hiểu biết là một trong những cách tốt nhất để ta phát triển. Những con người tuyệt vời, mang lại cho tôi cảm xúc khó quên, chúng tôi được yêu thương nhau như những người anh chị em trong một đại gia đinh. Khiến cho tôi ấm lòng hơn vào những ngày Hà nội trở gió, một trái tim nóng tràn đầy nhiệt huyết. Tôi yêu gia đình tôi!

 

Hà Nội ngày trở gió, những cơn gió bắc chớm đông ào ạt tràn về phía ven Hồ Tây khiến người ta muốn đi tìm một nơi ấm áp. Và cafe Mộc Miên là điểm dừng chân của những con người mê đọc sách. Nơi kết nối vườn yêu thương nơi diễn ra buổi trao đổi sách. Thật sự tôi khá chờ đợi buổi trao đổi này vì 2 lần trước đã bị lỡ hẹn. Và sự chờ đợi ấy không hề hoài phí cho 1 buổi tối tuyệt vời đến thế, được bên những người anh chị em thân thương, được biết đến những cuốn sách hay và cũng tìm về cho mình được hai cuốn sách.

 

Trao đổi sách

Vừa bước vào phòng tôi thấy ngỡ ngàng trước khung cảnh tuyệt vời nơi đây, từ cách bày trí cho tới từng cuốn sách được người chủ quán chăm nom đến thế. Tiếp đến là ánh mắt nụ cười yêu thương của các bạn. Một buổi tối trao đổi sách ý nghĩa và chàn ngập niềm hạnh phúc của từng người.
Trong khoảng không gian ấm cúng ấy, chúng tôi cùng hát vang bài hát CLB Yêu sách Thái Hà  “……say we are the Thaihabooks lovers……” những giai điệu cất lên làm mất đi khoảng cách của những người dù mới lần đầu gặp gỡ. Mỗi người mang trong mình một cảm xúc riêng, để rồi bắt đầu cho buổi offline chúng tôi chia sẻ với nhau những điều mình tâm đắc về cuốn sách. Có những cuốn sách quý được chủ nhân của nó PR vô cùng khéo léo. Khiến cho ai cũng muốn mình được chạm vào cuốn sách. Những trang sách trở nên quý báu cũng như người ta bảo: Tặng quà không quý ở giá trị mà qúy ở cách tặng.
Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới ư: Tất cả chúng ta, ai cũng đều đang rao bán một thứ gì đó trong mọi lúc của cuộc sống. Là một nhà giáo, chúng ta đang rao bán kiến thức của mình về khoa học. Là một nhà chính trị, chúng ta đang rao bán chính kiến của mình về một xã hội. Và là một con người chúng ta đang rao bán tình yêu của chúng ta đối với mọi người quanh ta. Bạn rao bán gì, bán như thế nào? Câu hỏi khiến cho người ta tò mò để muốn được trao đổi cuốn sách ấy. ” Chỉ có thói quen mới khắc chế được thói quen” những điều nhỏ bé nhưng vô cùng hữu ích cũng được các bạn chia sẻ cho nhau. Từng cuốn sách nối tiếp nhau được ra mắt, những con mắt hấp háy ao ước cuốn sách đó.
Mỗi người chia sẻ dường như dùng hết trái tim mình để nói lên tình yêu của mình về cuốn sách, ai cũng chăm chú lắng nghe. Và cũng thật tuyệt vời rằng hôm nay có khá nhiều bạn mới đến, các bạn cũng hòa vào như thể một gia đình. Dù có bạn chưa chuấn bị sách nhưng cũng hứng thú chia sẻ về cuốn sách mình yêu thích, tác giả mình ngưỡng mộ, những chia sẻ vô cùng thú vị cùng những tiếng cười hân hoan, thích thú. Ôi các bạn thật tuyệt vời! Đây quả là VƯỜN YÊU THƯƠNG mà CLB Yêu Sách Thái Hà đang muốn hướng tới.
Buổi tối thì rất nhiều nhưng để có một buổi tối ý nghĩa như này mới thực sự giá trị, những người trẻ ham học hỏi tìm kiếm chính yêu thương ngay bên ta. Trao đổi sách, trao đổi kiến thức tầm hiểu biết là một trong những cách tốt nhất để ta phát triển. Những con người tuyệt vời, mang lại cho tôi cảm xúc khó quên, chúng tôi được yêu thương nhau như những người anh chị em trong một đại gia đinh. Khiến cho tôi ấm lòng hơn vào những ngày Hà nội trở gió, một trái tim nóng tràn đầy nhiệt huyết. Tôi yêu gia đình tôi!
Đinh Thị Hạnh Phúc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
20 giờ đầu tiên

20 giờ đầu tiên

21/11/2016

Tối ngày 21/07/2015 tại Văn phòng đại diện Công ty Cổ phần Sách Thái Hà - Số 533/9 Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận đã diễn ra buổi nói chuyện...

Bài cảm nhận về cuốn sách : “Trồng hoa không cho mọc rễ”

Bài cảm nhận về cuốn sách : “Trồng hoa không cho mọc rễ”

20/11/2016

[CLBYSTHB] Một buổi tối tràn đầy năng lượng trong những ngày đầu xuân Bính Thân, thật yên bình, tôi đã được đọc cuốn sách “Trồng hoa không cho mọc rễ”...

Nhìn lại chính mình với “Chỉ nam thiền tập dành cho người trẻ”

Nhìn lại chính mình với “Chỉ nam thiền tập dành cho người trẻ”

25/01/2018

[ThaiHaBooks] Đây là cuốn sách đầu tiên của Thầy Thích Nhất Hạnh mà tôi được đọc một cách hoàn chỉnh nhất. Duyên của tôi biết đến cuốn sách này cũng chính...

Từ trang sách đến những trải nghiệm cuộc sống!

Từ trang sách đến những trải nghiệm cuộc sống!

16/11/2016

[CLB YSTH] Với một chiếc máy tính được kết nối internet thì không khó để chúng ta có thể tìm hiểu được những địa điểm du lịch, những nền văn...