Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Cảm nhận về cuốn sách “Bí mật của luật Hấp dẫn”

22/05/2017 Cảm nhận về cuốn sách “Bí mật của luật Hấp dẫn”

Thân gửi Thầy Hùng,

Em là Nguyễn Thị Tuyết Nga. Em đã được gặp và nghe thầy chia sẻ nhiều lần cho giới trẻ. Thật may mắn cho em khi được biết và học hỏi từ thầy.
Em xin chia sẻ vài điều về cuốn sách “Bí mật của luật Hấp dẫn”  – cuốn sách chủ đề trong buổi sinh hoạt tháng 5.
luat-hap-dan
Em có nhiều điều muốn chia sẻ. Đó là:
Thứ nhất, mong thầy truyền hình trực tiếp buổi chia sẻ này trên trang facebook của thầy cho những bạn ở Thái Bình hay ở tỉnh khác được theo dõi và trao đổi trực tiếp.
Thứ hai, cuốn sách này khiến cho em đã đánh dấu đỏ xanh bằng bút nhớ rất nhiều những câu nói hay và đáng nhớ trong sách. Em thấy rằng bản thân em và mỗi người trong chúng ta, đặc biệt những ai đã đọc sách này, luôn nhớ về sức hút của luật hấp dẫn vào bất cứ thứ gì mà chúng ta tập trung vào và sức hút càng mạnh mẽ mãnh liệt hơn nữa khi chúng ta làm hết mình, nhiệt tình, đam mê vào vật, vào việc mà chúng ta tập trung vào. Vũ trụ sẽ luôn luôn tạo cơ hội cho chúng ta tới gần hơn với cơ hội, với mục đích mà chúng ta đặt tâm huyết vào. Khi tập trung vào điều gì thì sẽ có trường năng lượng tác động trở lại chúng ta. Vì vậy cần làm tất cả để phát huy hết hiệu quả mà luật hấp dẫn dành cho mọi người không ngoại trừ ạ.
Thứ ba, giống như khi người đứng ra thành lập câu lạc bộ yêu sách Thái Hà đã ngay lập tức thu hút, hấp dẫn được rất nhiều các bạn yêu sách, yêu thích đọc sách cùng tham gia trao đổi về các chủ đề trong sách hay và kinh điển. Điều này rất hữu ích vì nó đã nâng cao văn hóa đọc. Và cao hơn là áp dụng được ngay lập tức vào cuộc sống để đạt đến hạnh phúc, thành công, trí tuệ và an lạc hơn. Xin tri ân những người đã thành lập ra câu lạc bộ và gắn kết các thành viên lại với nhau.
Thứ tư, sau khi hiểu nội dung của cuốn sách này rồi thì điều quan trọng hơn cả là áp dụng nó vào cuộc sống ra sao để thu được hiệu quả tốt nhất. Theo em nên áp dụng ngay vào từ những việc đơn giản nhất như đọc sách về áp dụng luật hấp dẫn và các thể loại liên quan. Hay đối với những bạn yêu thích thể thao cũng thường xuyên tìm hiểu về môn sở trường và giao lưu ,trao đổi , kết bạn cùng rèn luyện hàng ngày thường xuyên với nhau. Rồi sau đó là áp dụng trong công việc trong chuyên môn, chuyên ngành mà mình đam mê và yêu thích cũng kết bạn giao lưu và chia sẻ kiến thức với nhau, lập thành 1 nhóm trí tuệ ưu tú để cùng vươn lên cùng hoàn thiện hơn trong công việc và cuộc sống.
Thứ năm, cuốn sách này có tính ứng dụng rất cao. Vậy nên rất cần sự trao đổi và chia sẻ của thầy và các bạn để phát triển hơn nữa ạ.
Đây là đôi điều chia sẻ sau khi đọc xong cuốn BÍ MẬT CỦA LUẬT HẤP DẪN.
Kính chúc thầy và các bạn nhiều sức khỏe , bình an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Quá trình chuẩn bị để trở thành copywriter vĩ đại (Phần I)

Quá trình chuẩn bị để trở thành copywriter vĩ đại (Phần I)

10/01/2017

[Thaihabooks] Để trở thành copywriter, bạn cần kiến thức. Có hai loại kiến thức. Đầu tiên là kiến thức rộng hay tổng quát và thứ hai là kiến thức cụ thể...

Ở Việt Nam, sách Nobel thua xa “Xin lỗi em chỉ là…”

Ở Việt Nam, sách Nobel thua xa “Xin lỗi em chỉ là…”

16/11/2016

[Vietnamnet.vn] Câu chuyện của giải Nobel văn chương 2010, của sách bestsellers 70 tuần trên New York Times, của tác giả Stephen Hawking đang thất bại thê thảm trước “Xin lỗi...

Xây dựng sự tự tin hữu cơ trong bạn

Xây dựng sự tự tin hữu cơ trong bạn

10/12/2016

[Thaihabooks] Nhận thức về bản thân dẫn đến sự tự tin về bản thân Về sự tự nhận thức, Daniel Goleman định nghĩa tự nhận thức tức là “biết các...

Bạn có bao nhiêu đặc điểm và tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba?

Bạn có bao nhiêu đặc điểm và tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba?

22/03/2018

[ThaiHaBooks] Chắc hẳn tất cả chúng ta đều ôm ấp mong ước trở thành một lãnh đạo giỏi, có thể là trong khu phố nhà bạn, trong một tập đoàn hay...