Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Câu chuyện chàng trai Thanh Hóa tháng 3

15/11/2016 Câu chuyện chàng trai Thanh Hóa tháng 3

Vẫn không khí ấy, vẫn những con người ấy, vẫn những tiếng vỗ tay ấy, nhưng sao có 1 cảm xúc gì đó thúc đẩy tôi chia sẻ 1 bài viết về anh. Anh ấy là Dương – Phó phòng kinh doanh của Thái Hà Books tại HCM.

 

Ngày tôi gặp anh Dương là ngày tôi vào thực tập tại công ty Thái Hà Books, cách đây hơn 2 năm trước. Và cũng đúng vào dịp Hội sách lần thứ VIII diễn ra ở CV Lê Văn Tám. Trông nhìn anh ấy nhỏ con, lại ốm, nếu không hỏi tuổi thì tôi chỉ đón anh chỉ khoảng chừng 21, 22 tuổi thôi, nhưng tuổi thật cũng đã 24 rồi  Tôi thấy anh ấy cứ loay hoay, chạy nhảy, rất nhiệt tình, tôi nói vui với bạn tôi rằng nhìn anh Dương giống như chú khỉ con vui nhộn ấy nhỉ . Cứ nghĩ anh ấy là nhân viên của công ty nhưng có phải đâu, giật mình khi biết anh chỉ là thành viên CLB Yêu sách Thái Hà thôi, ấy vậy mà làm việc nhiệt tình kinh khủng. Đó cũng là 1 dấu ấn làm tôi nhớ đến anh Dương.

Rồi 2 năm cũng trôi qua, không biết do duyên phận gì tôi quay lại môi trường Thái Hà Books làm việc. Tại đây, tôi lại thấy anh Dương ở vị trí phó phòng kinh doanh. Cũng phải, nghĩ đi nghĩ lại 1 chàng trai làm việc nhiệt tình như vậy, cũng phải có kết quả xứng đáng.
Làm chung phòng nên có nhiều cơ hội trò chuyện và làm việc, tôi học hỏi từ anh ấy khá nhiều. Văn hóa của công ty tôi theo mỗi tháng sẽ đề cử ra thàng viên xuất sắc nhất tháng. Tôi thấy anh Dương được nằm trong danh sách đề cử suốt mấy tháng liền, tháng nào cũng được đọc tên. Và rồi hoa hồng tháng 3 cũng nở rộ. Anh ấy là thành viên xuất sắc nhất tháng 3. Cũng phải Hội sách lần IX, anh ấy làm việc rất nhiều. Đóng góp không nhỏ về thành công của Hội sách.
Mà cũng bật mí nhé, không những làm việc giỏi  mà nấu ăn cũng không thua kém các chị em phụ nữ trong công ty, chỉ có tội nấu xong bừa bộn, các chị em dọn muốn mệt. -.- Thế đấy, những gì tôi thấy, những kỷ niệm tôi lưu lại nó thúc đẩy tôi viết một về anh.

Cảm ơn con người này. Cảm ơn người anh trai này. Cảm ơn những đóng góp của anh cho công ty và anh cũng được xem là một trợ thủ đắc lực của Thái Hà Books tại văn phòng HCM.

À quên, đôi lúc anh ấy hay pha trò cũng vui lắm đấy. Và hãy luôn là người phụ nữ mạnh mẽ của phòng kinh doanh anh nhé!

Thanh Hiếu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
CÁ NHÂN XUẤT SẮC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017

CÁ NHÂN XUẤT SẮC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017

02/07/2017

[ThaiHaBooks] "Tầm nhìn cũng giống như ước mơ - nó sẽ biến mất nếu ta không làm gì với nó. To lớn hay nhỏ bé đều được. Hãy thôi băn...

Cá nhân xuất sắc nhất năm 2016 – Chị Ong xinh đẹp không tuổi

Cá nhân xuất sắc nhất năm 2016 – Chị Ong xinh đẹp không tuổi

25/01/2017

[ThaiHaBooks] Năm nào cũng vậy, vào dịp cuối năm chính là thời gian ThaiHaBooks thể hiện sự tri ân của mình đến các cá nhân, tập thể ThaiHaBookers về những...

Ngọc Thắng – Cá nhân xuất sắc nhất tháng 4

Ngọc Thắng – Cá nhân xuất sắc nhất tháng 4

15/11/2016

Trong tháng 4 vừa qua Thái Hà đã có cơ hội được gần gũi, thân thiết với độc giả nhiều hơn đó là nhờ chuỗi sự kiện Chào mừng Ngày...

Cá nhân xuất sắc tháng 10 – “Cô gái tháng Mười”

Cá nhân xuất sắc tháng 10 – “Cô gái tháng Mười”

22/11/2016

Tôi đặt tên cho cô ấy là “Cô gái tháng Mười” giống tên một cuốn sách mà Thái Hà Books vừa xuất bản và cũng vì cô ấy là cá...