Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Câu chuyện chàng trai Thanh Hóa tháng 3

15/11/2016 Câu chuyện chàng trai Thanh Hóa tháng 3

Vẫn không khí ấy, vẫn những con người ấy, vẫn những tiếng vỗ tay ấy, nhưng sao có 1 cảm xúc gì đó thúc đẩy tôi chia sẻ 1 bài viết về anh. Anh ấy là Dương – Phó phòng kinh doanh của Thái Hà Books tại HCM.

 

Ngày tôi gặp anh Dương là ngày tôi vào thực tập tại công ty Thái Hà Books, cách đây hơn 2 năm trước. Và cũng đúng vào dịp Hội sách lần thứ VIII diễn ra ở CV Lê Văn Tám. Trông nhìn anh ấy nhỏ con, lại ốm, nếu không hỏi tuổi thì tôi chỉ đón anh chỉ khoảng chừng 21, 22 tuổi thôi, nhưng tuổi thật cũng đã 24 rồi  Tôi thấy anh ấy cứ loay hoay, chạy nhảy, rất nhiệt tình, tôi nói vui với bạn tôi rằng nhìn anh Dương giống như chú khỉ con vui nhộn ấy nhỉ . Cứ nghĩ anh ấy là nhân viên của công ty nhưng có phải đâu, giật mình khi biết anh chỉ là thành viên CLB Yêu sách Thái Hà thôi, ấy vậy mà làm việc nhiệt tình kinh khủng. Đó cũng là 1 dấu ấn làm tôi nhớ đến anh Dương.

Rồi 2 năm cũng trôi qua, không biết do duyên phận gì tôi quay lại môi trường Thái Hà Books làm việc. Tại đây, tôi lại thấy anh Dương ở vị trí phó phòng kinh doanh. Cũng phải, nghĩ đi nghĩ lại 1 chàng trai làm việc nhiệt tình như vậy, cũng phải có kết quả xứng đáng.
Làm chung phòng nên có nhiều cơ hội trò chuyện và làm việc, tôi học hỏi từ anh ấy khá nhiều. Văn hóa của công ty tôi theo mỗi tháng sẽ đề cử ra thàng viên xuất sắc nhất tháng. Tôi thấy anh Dương được nằm trong danh sách đề cử suốt mấy tháng liền, tháng nào cũng được đọc tên. Và rồi hoa hồng tháng 3 cũng nở rộ. Anh ấy là thành viên xuất sắc nhất tháng 3. Cũng phải Hội sách lần IX, anh ấy làm việc rất nhiều. Đóng góp không nhỏ về thành công của Hội sách.
Mà cũng bật mí nhé, không những làm việc giỏi  mà nấu ăn cũng không thua kém các chị em phụ nữ trong công ty, chỉ có tội nấu xong bừa bộn, các chị em dọn muốn mệt. -.- Thế đấy, những gì tôi thấy, những kỷ niệm tôi lưu lại nó thúc đẩy tôi viết một về anh.

Cảm ơn con người này. Cảm ơn người anh trai này. Cảm ơn những đóng góp của anh cho công ty và anh cũng được xem là một trợ thủ đắc lực của Thái Hà Books tại văn phòng HCM.

À quên, đôi lúc anh ấy hay pha trò cũng vui lắm đấy. Và hãy luôn là người phụ nữ mạnh mẽ của phòng kinh doanh anh nhé!

Thanh Hiếu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Cá nhân xuất sắc 6 tháng đầu năm – Mama tổng quản của Thaihabooks

Cá nhân xuất sắc 6 tháng đầu năm – Mama tổng quản của Thaihabooks

21/11/2016

Ấn tượng đầu tiên của tôi với chị Mai là giọng nói vừa thanh vừa ấm cùng với phong thái làm việc nhanh gọn của chị. Tôi tự hỏi rằng...

Giải thưởng cá nhân xuất sắc Quý III/2018

Giải thưởng cá nhân xuất sắc Quý III/2018

01/10/2018

[ThaiHabooks] Quý III năm 2018 với chủ đề là “TỪ GIỜ TA ĐÃ LÀ NGƯỜI HẠNH PHÚC", mang ý nghĩa gắn kết và chia sẻ cùng nhau, để mọi người cùng...

Cá nhân xuất sắc tháng 3/2018: Tập thể Hồ Chí Minh – Cùng nhau sẽ đi xa hơn

Cá nhân xuất sắc tháng 3/2018: Tập thể Hồ Chí Minh – Cùng nhau sẽ đi xa hơn

12/04/2018

Thaihabooks từ lâu luôn giữ những nét văn hóa đẹp của công ty, giải thưởng cá nhân xuất sắc là một trong những nét văn hóa như thế. Toàn thể...

Cá nhân xuất sắc tháng 7 – Ma Hoàng Mỹ Hạnh

Cá nhân xuất sắc tháng 7 – Ma Hoàng Mỹ Hạnh

21/11/2016

Là biên tập viên chủ chốt tủ sách “V-Smile” kiêm Thư ký Xuất bản của Thaihabooks, trong tháng 7 vừa qua chị Mỹ Hạnh đã có những đóng góp tích...