Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Chặng đường Tết sách ThaiHaBooks 2014

17/11/2016 Chặng đường Tết sách ThaiHaBooks 2014

Năm 2014 có thể coi là một năm đánh dấu bước chuyển mình của ngành sách Việt Nam. Có lẽ, những người yêu sách vẫn chưa hết vui mừng và tự hào rằng từ nay họ sẽ chính thức có một ngày của riêng họ – Ngày Sách Việt Nam 21/4 vừa mới được Chính phủ chính thức công nhận. Ai ai cũng mong đến Tết sách để họ được trải mình trong thế giới của sách, khám phá tri thức và văn hóa. Đó cũng là mong muốn thiết tha mà một công ty sách như Thái Hà muốn gửi tới các bạn độc giả Việt Nam.
Nhìn lại chặng đường mà Tết sách ThaiHaBooks đã đi qua, chúng ta có thể thấy được những nỗ lực vượt bậc của tất cả những thành viên trong mái nhà Thái Hà trong việc đưa sách và tình yêu sách đến với mọi người, mọi nhà. Sự kiện đầu tiên là sự thành công trong Hội sách và văn hóa đọc Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 8 trong 6 ngày từ 24/3 đến 30/3, với việc tổ chức các buổi giao lưu ý nghĩa giữa tác giả, khách mời và độc giả các cuốn Thế giới mạng và tôi, Dám khác biệt, Trà kinh, Nhật ký của mẹ và Seo Master, sự kiện đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia rất nhiệt  tình của các bạn độc giả yêu sách Thái Hà.

Không dừng lại ở đó, Tết sách Thái Hà năm 2014 còn mang một ý nghĩa rất lớn, đó là năm đánh dấu sự thay đổi tên Nhà sách Bản quyền thành Nhà sách Thái Hà, cộng hưởng thương hiệu của ThaiHaBooks. Cùng với đó là không khí tưng bừng của sự kiện Tết sách tại Hà Nội, hướng về kỉ niệm 60 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, đã mang lại nhiều thành công cho Thái Hà.

 

 

 

 

 

Tiếp đó là chuỗi sự kiện bán sách tại các trường Đại học Thương Mại Hà Nội (21/04 – 23/04) và Đại học Thủy Lợi (24/04 – 25/04) đã thu hút hàng ngàn học sinh, sinh viên đọc sách và mua sách. Điều này cho thấy sự quan tâm của giới trẻ dành cho sách đã ngày càng được nhân rộng.

 

 

 

 

 

 

 

Không thể không kể đến những thành viên trẻ hết sức năng động, nhiệt tình trong Câu lạc bộ yêu sách Thái Hà. Cùng với việc hưởng ứng tham gia Tết sách, Câu lạc bộ còn tổ chức một số hoạt động rất sôi nổi, trong đó có một họt động rất ý nghĩa dành cho những bạn yêu sách Thái Hà mang tên Tôi đọc sách với chủ đề “Khát vọng Việt”. Trải qua 2 vòng sơ khảo, chương trình đã đi đến vòng chung kết diễn ra vào 21/04 (tại số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội), với thành phần Ban giám khảo gồm có: Giáo sư Nguyễn Lân Dũng, tác giả An Hạ và Đại diện Phó Giám đốc Bà Trần Phương Thảo. Chương trình đã mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm rất thú vị, góp phần thắt chặt hơn mối dây liên kết giữa Thái Hà và bạn đọc yêu sách.

 

 

 

 

 

Tiếp nối những thành công của Tết sách ThaiHaBooks, ThaiHaBooks tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện Ngày hội đọc sách Tại Savico MagaMall từ ngày 30/04 – 04/05 với chủ đề “Đại tướng Võ Nguyên Giáp – ngọn núi lửa phủ tuyết”. Sự kiện nhằm ôn lại chiến thắng vẻ vang Điện Biên Phủ qua cái nhìn khách quan từ những cuốn sách viết về Đại tướng Võ Nguyên Giáp, qua đó đưa bạn đọc đến gần hơn với nền tri thức và văn hóa đọc. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho những người yêu sách những giây phút thú vị với những cuốn sách rẻ, hay và ý nghĩa.
Bằng những hành động có ý nghĩa này, chúng tôi mong rằng Tết sách ThaiHaBooks 2014 sẽ để lại những trải nghiệm và ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng mỗi độc giả yêu sách Thái Hà.

 

 

 

 

 

 

Hoàng Dịu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Hình ảnh chương trình giao lưu tác giả “Trí khùng tự truyện”

Hình ảnh chương trình giao lưu tác giả “Trí khùng tự truyện”

23/10/2017

[ThaiHaBooks] Chương trình diễn ra với sự tham gia khá đông đảo bạn đọc, có những cô chú đã trải qua sương gió của cuộc đời, nhưng cũng có những...

Ấn tượng của một cái “tôi” về lạc quan và ngày Hội sách và văn hóa đọc 2014!

Ấn tượng của một cái “tôi” về lạc quan và ngày Hội sách và văn hóa đọc 2014!

17/11/2016

[Thaihabooks] Quyết định lấy ngày 21/4 là Ngày sách Việt Nam là một quyết định rất sáng suốt của Thủ tướng Chính Phủ. Bản thân tôi cũng như rất nhiều những...

Nhiệt huyết của tuổi trẻ và Câu chuyện văn hóa đọc

Nhiệt huyết của tuổi trẻ và Câu chuyện văn hóa đọc

17/11/2016

Tọa đàm Made in VietNam và Câu chuyện văn hóa đọc đã diễn ra thành công vào ngày 01/04/2015. Tọa đàm được tổ chức bởi CLB Yêu Sách Thái Hà...

Hà Nội – lễ ra mắt sách: “Tướng lĩnh Việt Nam thế kỷ XX qua lời kể của người thân” đã diễn ra thành công

Hà Nội – lễ ra mắt sách: “Tướng lĩnh Việt Nam thế kỷ XX qua lời kể của người thân” đã diễn ra thành công

17/11/2016

Lễ ra mắt sách Tướng lĩnh Việt Nam thế kỷ XX qua lời kể của người thân được tổ chức bởi NXB Quân đội Nhân dân, Thư viện Quốc gia và Thái Hà...