Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

Chỉ là yêu thương thôi

tron-mot-vong-yeu-thuong-mc-minh-trang

Mình vẫn luôn thầm ngưỡng mộ Nam khi đọc về những gì em đã làm được, khi được gặp em cách đây 1 năm lúc em thi Front The Most. Nhưng phải đến cách đây 3 ngày, khi được lần đầu trò chuyện, được nghe bố mẹ Nam trải lòng về quá trình nuôi dạy em, về những khó khăn vất vả, những lo lắng như bao ông bố bà mẹ khác, mình mới hiểu, vì sao Nam lại làm được những điều em đã làm.

 

Điều làm mình bất ngờ hơn cả, là anh Thảo, chị Điệp không hề sinh Nam ra, nuôi Nam lớn với tâm niệm sẽ “đào tạo” bằng được một thần đồng. Điều hàng ngày Nam được nhận, được “học” từ bố mẹ chỉ đơn giản là “yêu thương”, yêu thương dành cho những người trong gia đình, cho con mèo của em, cho nhành cây ngọn cỏ, cho thế giới xung quanh, yêu sách, yêu thích việc học tập, khám phá những điều tuyệt vời của tri thức.

Khi chưa biết rõ về Nam, chỉ qua báo chí và những gì truyền thông ca tụng em, mình ngưỡng mộ em nhiều, nhưng cũng băn khoăn không ít vì hình như em quá bận học, quá “học thuật” khi còn ít tuổi để dường như “đánh mất” tuổi thơ của mình. Nhưng mình đã sai, Nam không những có tuổi thơ mà còn có một tuổi thơ thật là đẹp, bình dị, tràn ngập yêu thương như tất cả các bạn nhỏ khác.

Ngưỡng mộ em nhiều, và sau hôm nay, còn ngưỡng mộ bố mẹ em gấp 1000 lần.

Thật may mắn khi được đồng hành cùng em và gia đình trong một ngày đáng nhớ như hôm nay. Bộ 3 cuốn sách của Bố, Mẹ, và Nam viết về những yêu thương, riêng cuốn của Nam là tuyển tập các bài thơ em đã làm từ khi sang Mỹ du học.

 

Chỉ là yêu thương thôi. Vì như thế là quá đủ!

 

MC Minh Trang – Đài truyền hình VTV