Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

CHỦ NHẬT CAM – Đạp xe cổ động tọa đàm MADE IN VN & CÂU CHUYỆN VĂN HÓA ĐỌC

21/11/2016 CHỦ NHẬT CAM – Đạp xe cổ động tọa đàm MADE IN VN & CÂU CHUYỆN VĂN HÓA ĐỌC

Một chiều chủ nhật vẫn hối hả, vẫn đan xen những dòng xe. Ở đâu đó chắc hẳn mọi người sẽ thấy một sọc cam tươi tắn đầy sức sống. Vâng! đó chính là những thành viên CLB yêu sách Thái Hà. Những con người với nhiệt huyết của tuổi trẻ mong muốn xây dựng một cộng đồng VĂN HÓA ĐỌC.

 Cuộc hành trình khoàng 20km đạp xe chỉ vỏn vẹn 2 giờ đồng hồ nhưng đã có biết bao kỷ niệm và biết bao giọt mồ hôi lăn trên những nụ cười của các bạn.

Thật là quá khó với cuộc sống hiện đại này, cuộc sống của sự chạy đua và hối hả mà dường như làm mọi người quên đi cảm giác tận hưởng một buổi chiều hoàng hôn ở đất Hà Thành, một con đường Lê Hữu Thọ với những hàng cây rợp bóng hay một tình bạn của sự giúp đỡ và chia sẻ. Tất cả những thành viên CLB yêu sách Thái Hà đã cảm nhận được hết những cảm giác ấy, thật tuyệt phải không các bạn?

Một buổi chiều của ngày cuối xuân, gần 30 con người đạp xe đạp đã góp phần làm giảm đi một lượng khói thải ra môi trường nhưng hơn cả thông điệp mà các bạn ấp ủ và muốn lan tỏa là Hãy Đọc Sách, lan tỏa về Văn Hóa Đọc, về việc đọc sách, về sách xuất bản ở Việt Nam. Buổi đạp xe này còn là ý tưởng ấp ủ của các bạn thành viên và tình nguyện viên cho cuộc thi TÔI ĐỌC SÁCH 2015 sắp tới, và gần nhất là tọa đàm: “MADE IN VIETNAM VÀ CÂU CHUYỆN VĂN HÓA ĐỌC” diễn ra vào 18h ngày 01/04/2015 tại Hội trường B1 ĐH Sư phạm HN.

Một hoạt động quá ý nghĩa và bổ ích. Mong là không chỉ các thành viên trong CLB yêu sách Thái Hà mà các bạn trẻ ở Thành Phố sẽ ngày càng hưởng ứng việc đạp xe để góp phần lấy lại màu XANH cho Thành Phố và Góp phần thúc đẩy VĂN HÓA ĐỌC hiện nay.

CHỦ NHẬT CAM VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN – một buổi dã ngoại không quá nhiều nhưng đã mang lại vô vàn tiếng cười, sự sẻ chia, và những bài học hết sức tuyệt vời cho các bạn trong CLB. Đây sẽ là một ngày chủ nhật không thể nào quên, một ngày chủ nhật sống thật ý nghĩa và tươi đẹp. Mong là sắp tới sẽ có nhiều hơn những hoạt động bổ ích này để lan tỏa vườn yêu thương đầy từ bi và trí tuệ đến cộng đồng.

Một vài hình ảnh trong hành trình đạp xe này:

Kết thúc tại Công viên Thống Nhất

Lệ Thương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Trị liệu ung thư bằng chánh niệm

Trị liệu ung thư bằng chánh niệm

17/09/2018

[CLBYSTH] Cuốn sách “Trị liệu ung thư bằng chánh niệm” viết về ung thư nhưng điều kì diệu ở chỗ nó để lại trong em một cảm giác vô cùng...

18h00 ngày 22/07 Reading tour số 50 – Sinh hoạt CLB Yêu sách Thái Hà với chủ đề “Triết lý cuộc đời”

18h00 ngày 22/07 Reading tour số 50 – Sinh hoạt CLB Yêu sách Thái Hà với chủ đề “Triết lý cuộc đời”

20/07/2017

[ThaiHaBooks] Nếu bạn nỗ lực hướng tới những mục tiêu của mình, những mục tiêu đó sẽ nỗ lực hướng tới bạn. Nếu bạn nỗ lực hướng tới những kế...

Reading Books Together số 12 với chủ đề “Nghệ thuật của sự tĩnh lặng” cùng CLB Yêu sách Thái Hà

Reading Books Together số 12 với chủ đề “Nghệ thuật của sự tĩnh lặng” cùng CLB Yêu sách Thái Hà

20/05/2018

[ThaiHaBooks] Đã có bao giờ bạn tự mình dừng lại để bản thân được tĩnh lặng? Có một sự thật đau lòng: Chúng ta càng kết nối với nhau, chúng ta...

CLB yêu sách Thái Hà với một đêm đi phát quà và những trải nghiệm quá nhiều cảm xúc

CLB yêu sách Thái Hà với một đêm đi phát quà và những trải nghiệm quá nhiều cảm xúc

30/01/2018

[ThaiHaBooks] CLB yêu sách Thái Hà có một sứ mệnh rất đặc biệt là đọc sách và ứng dụng sách vào cuộc sống và công việc, chứ không chỉ đọc sách...