Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Chủ tịch Nguyễn Đức Chung mở hàng Tết Sách tại Thái Hà Books

30/01/2017 Chủ tịch Nguyễn Đức Chung mở hàng Tết Sách tại Thái Hà Books

[Thaihabooks] Sáng ngày mồng 3 tết, tức 30/01/2017, Hội Sách Xuân đã chính thức khai mạc tại Thủ đô Hà Nội. Tết Sách năm nay có 25 đơn vị xuất bản tham gia với 25 gian hàng rất đẹp và khác biệt. Điểm đặc biệt năm nay còn ở chỗ, đơn vị tổ chức là sở TTTT và UBND quận Hoàn Kiếm và rất nhiều đào được bày trong Tết Sách. Đào xuân chen với sách làm không khí thêm xuân.

Cũng như Hội Sách Xuân năm ngoái, Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung đích thân đến dự. Ông là người rất quan tâm đến sách và trí thức. Ông là người ra quyết định để có Phố Sách Xuân này và có Phố Sách 19/12 sẽ khai trương vào Ngày Sách Việt Nam 21/04/2017 tới.

Sau lễ khai mạc, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã đến thăm Thái Hà Books. Tại đây, ông đánh giá cao tinh thần phụng sự cho sách và tri thức của cán bộ nhân viên công ty sách Thái Hà. Ông trực tiếp xem sách rất kỹ.

Tet-sach-2017

TS Nguyễn Mạnh Hùng đã lỳ xì cho Chủ tịch TP Hà Nội 2 cuốn sách là “Phụng sự để dẫn đầu” và “Trí óc, trái tim và khí phách” với tinh thần rằng tính cách của Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đúng như tên và nội dung 2 cuốn sách này.

Tet-sach-2017-Phung su de dan dau

Chủ tịch Chung cũng chọn cho mình sách mà ông thích “Kẻ trăn trở” của tác giả Lương Hoài Nam. Ông chọn và quyết định mua.  Ông trả 500.000 đồng mà đề nghị không trả lại. Số tiền còn lại Chủ tịch quyết định mừng tuổi Thái Hà Books. Năm ngoái, cũng giờ này Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã mừng tuổi cho Thái Hà Books 1 triệu đồng.

Ke tran tro

Cuốn sách “Kẻ trăn trở” là cuốn sách được Chủ tịch Nguyễn Đức Chung chọn ngay ngày đầu tiên của Tết Sách năm nay.  Ông cũng đã có trên tay 2 cuốn sách “Phụng sự để dẫn đầu” và “Lãnh đạo bằng trí óc, trái tim và khí phách” rất có giá trị, được Forbes Việt Nam chọn trong 10 cuốn sách quản trị cần đọc của năm 2016.

Hội Sách Xuân Đinh Dậu 2017 đã chính thức bắt đầu và Tết Sách ý nghĩa này sẽ kéo dài đến mồng 9 tết tại phố Lê Thạch Thủ đô Hà Nội. Trong khi đó Tết Sách tại Ngô Đức Kế – Nguyễn Huệ TP HCM sẽ kết thúc vào ngày mồng 4 tết và Tết Sách tại Suối Tiên sẽ kết thúc vào mồng 5 tết.

Tet sach

Tết Sách được lãnh đạo cao cấp quan tâm thì thật tuyệt vời, nhất là khi được mừng tuổi sách cho người đứng đầu TP và được những người như Chủ tịch Nguyễn Đức Chung mở hàng Tết Sách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Một buổi lễ ra mắt sách đầm ấm và sang trọng

Một buổi lễ ra mắt sách đầm ấm và sang trọng

16/11/2016

[Thaihabooks] Tối qua 20/9/2013, tại Trung tâm Văn hóa và Thương hiệu Ý Casa Italia (18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội), Công ty sách Thái Hà, Đại sứ quán Italy,...

Thaihabooks với công cuộc “Chống in lậu và sách giả”

Thaihabooks với công cuộc “Chống in lậu và sách giả”

16/11/2016

[Thaihabooks] Trong thời gian qua, in lậu, xâm phạm quyền tác giả đã trở thành vấn nạn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành xuất bản cũng như quyền lợi của...

Bạn đã sẵn sàng mất tích cùng đại dương?

Bạn đã sẵn sàng mất tích cùng đại dương?

17/11/2016

“Đại dương mất tích” là tác phẩm mới nhất của nữ họa sĩ xinh đẹp và nổi tiếng Johanna Basford - tác giả hai cuốn sách tô màu nổi tiếng...

Cuốn sách giúp trẻ chơi đúng cách

Cuốn sách giúp trẻ chơi đúng cách

23/02/2017

[Zing.vn] Với những bậc làm cha làm mẹ đã nắm vững kiến thức, biết cách chơi mà học cùng con sẽ là nền tảng tốt để nuôi dạy con trẻ,...